Âm Thanh

BOSS COMBO DRIVE BC-2

Giá: 2,670,000 VNĐ

BOSS COMBO DRIVE BC-2  giúp cho âm thanh đạt được âm thanh cổ điển hoàn hảo hoặc quay số thành âm cao hơn hoặc âm thanh rõ hơn trên dải tần số rộng hơn so với amp cổ điển có thể tự cung cấp.

BOSS FUZZ FZ-5

Giá: 2,930,000 VNĐ

BOSS FUZZ FZ-5 là một chiếc bàn đạp hiện đại được chế tạo dành cho tay guitar hiện đại, nhưng âm thanh bạn có thể nhận được từ FZ-5 là retro thuần túy.

BOSS BASS EFFECTS PROCESSOR GT10B

Giá: Liên hệ

BOSS BASS EFFECTS PROCESSOR GT10B được tối ưu hóa cho miền tần số thấp. Sức mạnh to lớn của động cơ DSP mới nhất của BOSS và bí quyết mô hình hóa âm thanh COSM 

BOSS GT001

Giá: Liên hệ

BOSS GT001 tích hợp để thu âm giọng hát hoặc nhạc cụ âm thanh và giao diện USB / MIDI tích hợp cung cấp kết nối trực tiếp để tạo nhạc với DAW yêu thích của bạn.

BOSS RV-5

Giá: Liên hệ

BOSS RV-5 cung cấp sáu hồi âm tốt nhất của BOSS trong một bàn đạp hiệu ứng âm thanh nổi hoàn toàn mới. Các reverbs mới bao gồm mô phỏng reverb đầy thuyết phục và một reverb cổng chất lượng cao.

BOSS MS3

Giá: Liên hệ

BOSS MS3 có sáu hiệu ứng bàn đạp bên trong cùng một lúc trong khi tích hợp liền mạch ba bàn đạp ngoài ưa thích của người chơi.

BOSS CE5

Giá: 2,050,000 VNĐ

BOSS CE5 là bàn đạp có kích thước nhỏ gọn của thương hiệu BOSS, bao phủ dải tần số rộng và có bộ lọc cao và thấp.Điều này cho phép người dùng tạo ra bất kỳ loại hiệu ứng nào

BOSS MT2

Giá: Liên hệ

BOSS MT2 là một trong những bàn đạp phổ biến nhất của BOSS. Stompbox này cung cấp một số âm thanh chất lượng nhất trên toàn thế giới, với mids và low lớn và một âm thanh cực kỳ tốt.

FENDER 65 DELUXE REVERB AMP

Giá: Liên hệ

FENDER 65 DELUXE REVERB AMP có nhiều tính năng bao gồm các điều khiển tương tự trên Reverb Deluxe ban đầu: Cấp, Gain, Treble, Bass, Vibrato và Reverb

FENDER 59 BASSMAN FBM1

Giá: Liên hệ

FENDER 59 BASSMAN FBM1 bao gồm các tính năng bao gồm các điều khiển tương tự trên bộ điều khiển Bassman: Presence, Treble, Mid và Bass EQ gốc

FENDER REVERB FRV-1

Giá: Liên hệ

FENDER REVERB FRV-1 là âm thanh đưa ra hiện tượng lướt sóng, và là một yếu tố chủ yếu của rockabilly, country và blues và giá cả phải chăng

ZOOM BASS GUITAR FX PEDAL MS-60B

Giá: Liên hệ

ZOOM BASS GUITAR FX PEDAL MS-60B có thể kiểm soát mức thấp của bạn với 19 máy nén, bộ giới hạn, bộ cân bằng, bộ lọc, bộ kích hoạt và bộ chia tần số, cùng với thuật toán Giảm nhiễu của Zoom (ZNR)

Việt Thanh Music cung cấp âm thanh nhạc cụ như Amplifier, Effect, Mixer, Microphone..., Chính hãng giá tốt #1. Xem bảng giá các loại âm thanh danh mục âm thanh của Việt Thanh. Hotline 0932 783 669., chuyên viên tư vấn nhạc cụ âm nhạc.

0932 783 669