ĐÀN PIANO VIỆT THANH MUSIC CÓ TỐT KHÔNG?

Bất kì người tiêu dùng nào cũng mong muốn tìm được một địa điểm có uy tín và chất lượng để đặt niềm tin, hy vọng sẽ có được một sản phẩm đảm bảo chất lượng để sử dụng. Đặc biệt với những sản phẩm nhạc cụ mà cụ thể là đàn piano cơ, một sản phẩm thiên về khuynh hướng nghệ thuật thì điều này lại càng quan trọng.

Bởi như các bạn cũng đã biết, hầu hết những người chọn mua đàn piano cơ một là những người mua đàn để sử dụng cho mục đích biểu diễn, hai là kết hợp vừa là đồ vật trang trí cho ngôi nhà, vừa là để chơi giải trí. Chính vì vậy, chất lượng của cây đàn piano chọn mua sẽ quyết định rất nhiều đến mục đích sử dụng của họ.

Hiện nay, thị trường đàn piano phát triển khá mạnh mẽ, các cửa hàng hoặc địa điểm kinh doanh, cung cấp nhạc cụ mở ra khá nhiều; to, nhỏ, trung bình đều có, khá đa dạng để người yêu nhạc lựa chọn. Song chính điều này lại gây ra không ít khó khăn cho người yêu nhạc trong chọn mua, bởi thị trường nào cũng vậy, phát triển thì sẽ sinh ra những “hạt sạn”. Nếu như người yêu nhạc không cẩn thận sẽ chọn phải những cửa hàng hoặc địa điểm cung cấp piano kém chất lượng. Chính vì vậy, để có được một câu trả lời chính xác, đúng đắn cho câu hỏi mua đàn piano mới ở đâu? Không còn cách nào khác, chính người yêu nhạc sẽ phải dành thời gian tìm hiểu thông tin, đưa ra đánh giá và lựa chọn.

Nếu như bạn đang ở TP. HCM và muốn tìm kiếm một địa chỉ bán đàn piano thì có thể ghé qua cửa hàng bán đàn piano lâu đời, trên dưới 20 năm như Việt Thương,Việt Thanh Music, Tuấn Nguyễn Music, Việt Thanh, ... 

Việt Thanh Music thương hiệu hình thành và phát triển với hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ nhạc cụ chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống Việt Thanh Music - Việt Thương Music chuyên phân phối nhạc cụ chính hãng như đàn piano, organ - Keyboard, guitar, violin, trống, kèn, âm thanh - ánh sáng, thiết bị phòng thu..., Và là trung tâm đào tạo âm nhạc có tiêu chuẩn Quốc Tế.

Hiện nay Việt Thanh Music phân phối các sản phẩm nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Kawai, Boston, Taylor, Yamaha, Casio, Roland, Fender, Jackson, Squier,Takamine, Greg Bennett,...

Ngoài ra Việt Thanh là nơi đáp ứng được tất cả nhu cầu âm nhạc từ khách hàng, phân phối sỉ lẻ tất cả các loại nhạc cụ như:  piano, keyboards, guitars, effects, bass, guitar amplifiers, kèn-sáo, vocals, drums, live sound, DJ, microphones, recording, band và orchestra, phụ kiện và nhiều thiết bị khác.., Tất cả những sản phẩm đều đến từ các thương hiệu quốc tế, và hầu hết được phân phối độc quyền bởi hệ thống công ty Việt Thanh - Việt Thương.

Hơn nữa Việt Thanh Music nhằm giúp khách hàng có được một sản phẩm hài lòng và đúng với mục đích của mình, đội ngũ nhân viên tư vấn là những người nhạc công, Thầy Cô dạy nhạc, luôn luôn có mặt online và tại Showroom để giúp tư vấn Khách hàng chọn được một sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho mục đích sử dụng.

Quý khách có thể truy cập vào www.nhaccuvietthanh.com hoặc Page Facebook https://www.facebook.com/vietthanhmusic.vn để yêu cầu chat online trực tiếp với nhân viên tư vấn, hoặc đến trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm của Việt Thanh được được tư vấn kĩ nhất.

LÝ DO NÊN CHỌN VIỆT THANH MUSIC

- Thương hiệu uy tín hơn 20 năm thành lập và phát triển.

- 100% hàng chính hãng. Hàng mới nguyên thùng, nguyên kiện. CO, CQ.

- Showroom được trưng bày đa dạng sản phẩm, mẫu mã, chủng loại.

- Giá thành ưu định và chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng.

- Chế độ bảo hành đúng theo nhà sản xuất qui định.

- Vận chuyển hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển tại khu vực nội thành TP. HCM

- Được hỗ trợ tư vấn với đội ngũ nhân viên là những nhạc công chơi nhạc cụ chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ mua hàng trả góp 0% lãi suất.

- Nhiều phương thức thanh toán khi mua sản phẩm.

 

0932 783 669