• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Ampli Roland

Roland GA-112

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland GA-112 được thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, sử dụng công nghệ COSM nổi tiếng để tạo ra amp với sự linh hoạt cao, âm sắc độc đáo, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và khả năng vận hành trực quan của Roland. 

Roland GA-212

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland GA-212 là một bộ khuếch đại guitar mạnh mẽ cùng với việc sử dụng công nghệ COSM để tạo ra ampli có sự linh hoạt, khả năng vận hành trực quan và hoạt động với công suất 200W với một loa 12”.

Roland Bcartist

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland Bcartist sử dụng công nghệ Tube Logic độc quyền của thương hiệu Roland cùng hiệu suất 68W, âm sắc đặc trưng trong một thiết kế nhỏ gọn và có chức năng Equalizer, Dual Channel, Tremolo,… để tạo ra âm thanh lôi cuốn. 

Roland BA-55

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland BA-55 được thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, sử dụng một hệ thống PA không dây nhỏ thích hợp dành cho các phòng học cùng với đầu ra âm thanh Stereo để bạn có thể cảm nhận được âm thanh chất lượng cao.

Roland CM-220

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland CM-220 sở hữu kênh hệ thống 2.1 với mạch bảo vệ tích hợp có khả năng tạo ra tần số đầy đủ trong khi cung cấp âm thanh tuyệt vời, hiệu suất cao và có khả năng kết nối linh hoạt để xử lý các nhạc cụ điện tử.

ROLAND BCSTAGE

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland BCSTAGE được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển bất cứ nơi đâu với việc sử dụng công nghệ Tube Logic độc quyền của Roland sở hữu công suất 58W mang đến âm sắc đặc trưng, độ bền được đảm bảo.

ROLAND CB60XL

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland CB60XL được thiết kế nhỏ gọn với tùy chỉnh đôi Air Flow Port cho âm thanh trầm, sâu, sở hữu công suất 60 watt cùng loa đồng trục 10 inch để từ đó người chơi có thể cảm nhận được âm thanh, hiệu suất tối đa.

ROLAND BA-330

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland BA-330 là bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số 4 loa stereo 6,5” và 2 tweeters cho phép người chơi có thể biểu diễn âm thanh Stereo băng tần rộng và xử lý linh hoạt khi chạy bằng điện AC hoặc tám pin AA cùng nhiều hiệu ứng khác. 

ROLAND AC60RW

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland AC60RW là bộ khuếch đại âm thanh stereo nhỏ gọn cho giai điệu tự nhiên với cấu hình loa 6,5 inch Stereo 30W cho giai điệu phong phú cùng  bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tinh vi đem đến âm thanh trung thực.

ROLAND BASS CUBE-120XL

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland Bass CUBE-120XL cung cấp điện năng 120 watt thông qua hệ thống loa trình diễn chất lượng cao 12 – inch với tám mô hình amp Cosm bao gồm Low Super mới cộng 4-band EQ, hiệu ứng chuyên nghiệp.

ROLAND CUBESTEX

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland CUBESTEX được thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất chất lượng cao, hệ thống loa Stereo Speaker công suất 50 watt mạnh mẽ với bộ woofer và tweeter cung cấp âm thanh sôi động, mạnh mẽ để thích hợp với các không gian lớn.

ROLAND CM-110

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland CM-110 được thiết kế nhỏ gọn với kênh hệ thống 2.1 cùng mạch bảo vệ được tích hợp sẵn có khả năng tạo ra tần số đầy đủ để cung cấp âm thanh tuyệt vời và hiệu suất cao, dễ dàng kết nối linh hoạt.

0932 783 669