• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Ampli Roland

ROLAND SA-1000

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland SA-1000 sở hữu trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng, có khả năng tái tạo mọi sắc thái âm thanh từ âm bass mạnh mẽ lên mức cao tinh tế, trang bị bộ chuyển đổi nguồn điện, tích hợp ampli Class-D và loa âm châm Neodymium.

Roland SA-300

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland SA-300 được thiết kế với trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển bất cứ nơi đâu với hệ thống PA bốn kênh âm thanh Stereo, hiệu ứng reverb riêng biệt cho mỗi kênh cùng với khả năng kiểm soát anti-feedback tiên tiến.

Roland GA-112

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland GA-112 được thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, sử dụng công nghệ COSM nổi tiếng để tạo ra amp với sự linh hoạt cao, âm sắc độc đáo, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và khả năng vận hành trực quan của Roland. 

Roland AC-40

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland AC-40 là một trong những bộ khuếch đại âm thanh mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ với giai điệu acoustic tự nhiên cùng hiệu ứng Reverb và chorus mang đến âm thanh phong phú và có thêm chức năng chống hú.

 

Roland GA-212

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland GA-212 là một bộ khuếch đại guitar mạnh mẽ cùng với việc sử dụng công nghệ COSM để tạo ra ampli có sự linh hoạt, khả năng vận hành trực quan và hoạt động với công suất 200W với một loa 12”.

ROLAND KC-880

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland KC-880 trang bị năm kênh đầu vào âm thanh stereo công suất 320 watt, cùng hiệu ứng DPS nổi tiếng của Roland được tích hợp sẵn mang đến âm thanh chất lượng cao, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Roland Bcartist

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland Bcartist sử dụng công nghệ Tube Logic độc quyền của thương hiệu Roland cùng hiệu suất 68W, âm sắc đặc trưng trong một thiết kế nhỏ gọn và có chức năng Equalizer, Dual Channel, Tremolo,… để tạo ra âm thanh lôi cuốn. 

Roland BA-55

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland BA-55 được thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, sử dụng một hệ thống PA không dây nhỏ thích hợp dành cho các phòng học cùng với đầu ra âm thanh Stereo để bạn có thể cảm nhận được âm thanh chất lượng cao.

Roland AC90

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland AC90 được tích hợp loa hiệu suất cao lên đến 90 watt cung cấp đến người dùng âm thanh phong phú, mạnh mẽ và dễ dàng vận chuyển cùng hệ thống 2 loa Stereo có khả năng mang lại những âm ở độ cao trong trẻo đến tuyệt vời.

Roland CM-220

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland CM-220 sở hữu kênh hệ thống 2.1 với mạch bảo vệ tích hợp có khả năng tạo ra tần số đầy đủ trong khi cung cấp âm thanh tuyệt vời, hiệu suất cao và có khả năng kết nối linh hoạt để xử lý các nhạc cụ điện tử.

ROLAND BCSTAGE

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland BCSTAGE được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển bất cứ nơi đâu với việc sử dụng công nghệ Tube Logic độc quyền của Roland sở hữu công suất 58W mang đến âm sắc đặc trưng, độ bền được đảm bảo.

ROLAND CB60XL

Giá: Liên hệ

Loa ampli Roland CB60XL được thiết kế nhỏ gọn với tùy chỉnh đôi Air Flow Port cho âm thanh trầm, sâu, sở hữu công suất 60 watt cùng loa đồng trục 10 inch để từ đó người chơi có thể cảm nhận được âm thanh, hiệu suất tối đa.

0932 783 669