• 0903 666 937
  • 0909 736 782
Close

Ampli Roland

ROLAND SA-1000

Giá: Liên hệ

Ampli Roland SA-1000 là một trong những amp sân khấu siêu nhẹ, dễ dàng vận chuyển và tùy biến sử dụng organ hay digital piano. roland SA-1000 còn có khả năng tái tạo mọi âm thanh từ bass mạnh mẽ lên mức cao một cách tinh tế.

Roland SA-300

Giá: Liên hệ

Ampli Roland SA-300 sở hữu chất lượng âm thanh stereo 2.1 inch với thiết kế vững chắc, nhiều hiệu ứng được tích hợp sẵn, kiểm soát anti-feedback tiên tiến, hai bộ phận dễ dàng di chuyên và thiết kế linh hoạt mà bất cứ audio nào bạn kết nối.

Roland GA-112

Giá: Liên hệ

Ampli Roland GA-112 sử dụng công nghệ COSM nổi tiếng để tạo ra amp với sự linh hoạt, âm sắc ý nghĩa, thiết kế cao cấp với tất cả các lợi thế mà xử lý kỹ thuật số hiện đại mang lại. Từ sân khấu đến các club Roland GA-112 đem đến một sức mạnh và giai điệu đẳng cấp trên thế giới.

Roland AC-40

Giá: Liên hệ

Ampli Roland AC-40 có khả năng tái mô phỏng âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ, tự nhiên cho những nhạc cụ acoustic với cấu hình channel kép hỗ trợ guitar và microphone, trọng lượng nhẹ và đem đến nhiều tiện ích khác nhau.

Roland GA-212

Giá: Liên hệ

Ampli Roland GA-212 là một amp sân khấu được rất nhiều nghệ sĩ lựa chọn với việc sử dụng công nghệ COSM tạo sự linh hoạt, âm sắc ý nghĩa, khả năng vận hành trực quan của Roland và trang bị thêm bộ xử lý kỹ thuật số hiện đại.

ROLAND KC-880

Giá: Liên hệ

Ampli Roland KC-880 sở hữu một tính năng với hiệu suất cao, 5 kênh đầu vào âm thanh stereo, 320 watt, các hiệu ứng DPS nổi tiếng của Roland được tích hợp sẵn và mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Roland Bcartist

Giá: Liên hệ

Ampli Blues Cube Artist là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Roland với công suất 68W, âm sắc đặc trưng của tube amp, có độ bền cao, được đảm bảo bằng công nghệ mới và âm thanh luôn cuốn hút người nghe.

Roland BA-55

Giá: Liên hệ

Ampli Roland BA-55 cung cấp âm thanh chạy pin khép kín , thiết kế chắc chắn, nhỏ nhắn đi kèm với một micro không dây phù hợp với diễn thuyết trình trước công chúng và còn cung cấp nhiều tính năng khác nữa.

Roland AC90

Giá: Liên hệ

Ampli Roland AC90 được tích hợp loa hiệu suất cao, cung cấp âm thanh phong phú, mạnh mẽ, trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển. Bên cạnh đó, Roland AC90 còn sử dụng một hệ thống 2 stereo có khả năng mang lại âm ở độ cao trong trẻo đến tuyệt vời.

Roland CM-220

Giá: Liên hệ

Ampli Roland CM-220 với kênh hệ thống 2.1 với mạch bảo vệ tích hợp có khả năng tạo ra tần số đầy đủ với âm thanh tuyệt vời, hiệu suất cao, độ tin cậy của dòng CUBE  và dễ dàng kết nối được với các nhạc cụ điện tử khác.

ROLAND BCSTAGE

Giá: Liên hệ

Ampli Roland BC.STAGE sở hữu một công nghệ Tube Logic độc quyền của thương hiệu Roland với công suất 58W, âm sắc đặc trưng của Tube amp, độ bền được đảm bảo bằng công nghệ mới và tạo ra âm thanh ngọt ngào đầy sức lôi cuốn.

ROLAND CB60XL

Giá: Liên hệ

ROLAND CB60XL có compact 60-watt bass amp với các thiết kế loa đồng trục 10-inch, thiết kế tùy chỉnh đôi Air Flow Port cho âm trầm và sâu hơn giúp khuếch đại âm thanh của các nhạc cụ. 

0909 736 782