• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Audio Interface

Roland GO-MIXER

Giá: 2,710,000 VNĐ

Roland GO-MIXER dùng để ghi lại âm thanh stereo nguyên gốc trực tiếp cùng với video thu hình cùng với nhiều đầu vào được cài sẵn làm bạn có thể kết nối được với mic, nhạc cụ, máy nghe nhạc,…

TASCAM US 366

Giá: Liên hệ

Tascam US 366 được biết đến là một Audio Interfcae cơ bản mà còn là thiết bị phát nhạc chuyên nghiệp với tính năng phát tín hiệu âm thanh số từ Computeer ra các thiết bị Speaker

TASCAM US-32

Giá: Liên hệ

Tascam US-32 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, âm thanh độc đáo là một broadcast chất lượng phòng thu với giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng giúp có được âm thanh hoàn hảo nhất.

 

TASCAM US 2 X 2 TP

Giá: Liên hệ

TASCAM US 2 X 2 TP là sự kết hợp tuyệt vời giữa Audio chất lượng cao và thiết kế linh hoạt, mạnh mẽ 2 đầu vào/ra để xử lý bộ chuyển đổi tín hiệu D/A-A/D đem đến âm thanh chất lượng cao và tính năng dễ sử dụng.

TASCAM US 4X4

Giá: Liên hệ

TASCAM US 4X4 là một thiết bị thu chuyên nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực phát thanh truyền hình và sản xuất âm thanh để tạo âm thanh tự nhiên, rõ ràn, cung cấp tính năng ghi âm chất lượng cao, cài đặt và điều khiển dễ dàng.

Roland RUBIX-22

Giá: Liên hệ

Roland RUBIX-22 cung cấp sự hoàn hảo về âm thanh trung thực, thiết kế chắc chắn, hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao cho âm thanh rõ ràng và tiếng ồn cực thấp từ đầu vào đến đầu ra, cổng hỗ trợ kết nối USB giúp tương tác dễ dàng đến máy tính MAC và PC.

TASCAM US 2 X 2 CU

Giá: Liên hệ

TASCAM US 2 X 2 CU cung cấp sự hoàn hảo về âm thanh trung thực, thiết kế chắc chắn, hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao cho âm thanh rõ ràng và tiếng ồn cực thấp từ đầu vào đến đầu ra, cổng hỗ trợ kết nối USB giúp tương tác dễ dàng đến máy tính MAC và PC.

Roland RUBIX-44

Giá: Liên hệ

Roland RUBIX-44 cung cấp sự cân bằng hoàn hảo về âm thanh với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, âm thanh có độ phân giải cao , thiết kế âm thanh rõ ràng, tiếng ồn cực thấp, cổng hỗ trợ kết nối USB giúp dễ dàng kết nối với máy tính MAC, PC.

Roland UA-1010 OCTA-Capture

Giá: Liên hệ

Roland UA-1010 OCTA-Capture sở hữu một thiết kế độc đáo, cung cấp sự cân bằng hoàn hảo về âm thanh với sự chắc chắn, nhỏ gọn, âm thanh có độ phân giải cao , thiết kế âm thanh rõ ràng, tiếng ồn cực thấp, cổng hỗ trợ kết nối USB giúp dễ dàng kết nối với máy tính MAC, PC.

0932 783 669