• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Charvel

CHARVEL PRO-MOD SO CAL HH FR

Giá: Liên hệ

CHARVEL PRO-MOD SO CAL HH FR  có rất nhiều màu cho người chơi lựa chọn cùng âm thanh ổn định khi qua loa, luôn làm mọi người hứng thú. Đây là một cây đàn guitar điện được nhiều người yêu thích và sử dụng.

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS HH FR

Giá: Liên hệ

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS HH FR là dòng Guitar lý tưởng cho những màn biểu diễn solo nhanh, những cứ gãy dây đàn mạnh mẽ, âm thanh ổn định, vang vọng.

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 1 HH FR LH

Giá: Liên hệ

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 1 HH FR LH là một cây đàn guitar có hiệu năng cao và âm thanh ấn tượng, kiểu dáng độc đáo luôn la sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng .

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 2 HH FR

Giá: Liên hệ

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 2 HH FR thuộc dàng sản phẩm  Pro-Mod San Dimas®  là dòng Guitar lý tưởng cho những màn biểu diễn solo nhanh, những cú gãy phím mạnh mẽ cho âm thanh tốt nhất.

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 2 HH FR QM

Giá: Liên hệ

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 2 HH FR QM có rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn theo phong cách riêng, Âm thanh qua pick up hiện đại tạo nên sự mạnh mẽ, vang tốt, phù hợp chơi nhiều phong cách thể loại nhạc.

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 2 HH FR ASH

Giá: Liên hệ

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 2 HH FR ASH có màu tự nhiên mộc mạc nhưng có âm thanh mạnh mẽ, phóng khoáng cũng thiết kế cổ điển, lôi cuốn. Đây là một cây đàn guitar phù hợp cho mọi đối tượng người sử dụng.

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 2 HH HT M ASH

Giá: Liên hệ

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 2 HH HT M ASH có tốc độ cao và các yếu tố thiết kế tiên tiến, tạo nên sự kết hợp dứt khoát của Charvel với phong cách thời đại và những tính năng, sức mạnh và hiệu suất hiện đại.

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 2 HH HT

Giá: Liên hệ

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 2 HH HT thuộc dòng sản phẩm Pro-Mod San Dimas®, dòng sản phẩm nổi tiếng trong thị trường âm nhạc từ những năm 1980 với những tính năng nổi bật như:  tốc độ cao và các yếu tố thiết kế tiên tiến, tạo nên sự kết hợp dứt khoát của Charve

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 2 HH FR M LH

Giá: Liên hệ

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 2 HH FR M LH  là dòng Guitar lý tưởng cho những màn biểu diễn solo nhanh, những cú gãy phím mạnh mẽ với phong cách biểu diễn ấn tượng.

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 1 HH HT

Giá: Liên hệ

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 1 HH HT là một cây đàn guitar điện đẳng cấp với âm thanh thực sự ấn tượng, màu sắc hài hòa, thiết kế phong cách, luôn là một người bạn đồng hành đắc lực của guitarist

0932 783 669