• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Cordoba

Cordoba 12 Natural

Giá: Liên hệ

Cordoba Fusion 12 Natural  là một cây đàn guitar classic với mặt sau bằng gỗ gụ tự nhiên với mặt trên bằng gỗ tuyết tùng chắc chắn nhằm tăng  hiệu suất chơi đàn hiệu quả. Nếu bạn muốn sở hữu một cây đàn guitar dây nylon có âm thanh nhanh, đẹp, và có âm thanh phong phú, hãy chọn cây đàn Cordoba Fusion 12 Natural.

Cordoba C1 3/4

Giá: 3,300,000 VNĐ

Đàn guitar Cordoba C1 ¾ là một cây đàn guitar được thiết kế nhỏ gọn chứa đựng âm thanh hết sức tuyệt vời với chất liệu từ gỗ spruce cho mặt trước và gỗ Mahogany cho mặt sau, tuning bằng thép có dây Savarez cao cấp.

Trả góp 0%

Cordoba C1 4/4

Giá: 4,400,000 VNĐ

Cordoba C1 4/4  là cây đàn có kích thước 3/4, có đỉnh vân gỗ với mặt sau và mặt sau bằng gỗ gụ, hoa hồng khảm khảm gỗ, và lớp phủ polyurethane có độ bóng cao. 

Trả góp 0%

Cordoba C3M

Giá: VNĐ 5,100,000 VNĐ

Đàn guitar Cordoba C3M được thiết kế độc đáo, truyền thống theo phong cách Tây Ban Nha cùng với thân đàn và mặt trước đàn được làm từ gỗ Solid Cedar, mặt sau và 2 bên hông được làm từ gỗ Mahogany.

Cordoba C5

Giá: 6,000,000 VNĐ

Cordoba C5 là một cây đàn guitar classic dây nylon. Chiếc C5 được làm thủ công có mặt sau bằng gỗ gụ và hai bên, với đỉnh bằng gỗ tuyết tùng, cho giai điệu phong phú với sự hiện diện sống động

Cordoba C5-CE

Giá: 8,000,000 VNĐ

Đàn guitar Cordoba C5-CE được sản xuất dựa trên phiên bản C5 cùng với hệ thống Fishman Isys + tạo nên chất lượng âm thanh phong phú, tự nhiên như một cây đàn guitar cổ điển thực sự, sử dụng chất liệu gỗ Solid Cedar cho mặt trước.

Cordoba C7-CD

Giá: 10,000,000 VNĐ

Đàn guitar Cordoba C7-CD là một cây đàn classic sử dụng dây nylon. Với âm thanh trầm ấm và truyền tải tốt đến người nghe, thời gian sử dụng lâu dài cho được sản xuất từ những loại gỗ tốt như: gỗ tuyết tùng, gỗ hồng mộc,.. 

Cordoba Solista Flamenca

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Cordoba Solista Flamenca được làm thủ công dựa trên thiết kế truyền thống Flamenco cổ điển của Tây Ban Nha cùng với mặt trước của đàn được làm từ chất liệu gỗ mun để tạo độ rung và ổn định tối đa.

Cordoba Fusion 12 Natural

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Cordoba Fusion 12 Natural mang những đặc tính cổ điển là kích thước thùng đàn, dây đàn nylon, mặt đàn được làm bằng gỗ tuyết tùng nguyên khối, mặt bên và hông đàn bằng gỗ Mahogany.

Cordoba C7CE

Giá: 13,900,000 VNĐ

Đàn guitar Cordoba C7CE là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu trình diễn trên sân khấu hoặc phòng thu âm, hệ thống chia âm thanh hình quạt cho phép cộng hưởng tối đa, duy trì âm thanh cân bằng.

Cordoba CP100

Giá: Liên hệ

Cordoba CP100 là một cây đàn guitar chơi mượt mà cho âm sắc tuyệt vời, kích thước và kiểu dáng truyền thống của CP100 phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng từ người mới học cho đến người chơi chuyên nghiệp.

Cordoba GK Studio

Giá: Liên hệ

Cordoba GK Studio kết hợp cảm giác chơi nhanh với các kỹ thuật xây dựng flamenco truyền thống cho trải nghiệm tuyệt vời. GK Studio được xây dựng cho giai điệu, với mặt sau và mặt bên với đỉnh vân sam châu Âu vững chắc

Shop bán đàn guitar Cordoba của thương hiệu nổi tiếng Tây Ban Nha với giá tốt #1. Đàn guitar Cordoba được Tuấn Nguyễn Music nhập chính hãng, có giấy chứng nhận. Hotline tư vấn 0903 77 3146, Chuyên viên tư vấn nhạc cụ.

Giới thiệu tổng quan về đàn guitar Cordoba

Thương hiệu đàn guitar Cordoba có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Chủ yếu thương hiệu này chuyên sản xuất những cây đàn guitar classic. pha trộn sự khéo léo truyền thống của những nghệ nhân làm đàn bậc thầy đầu tiên với những phát triển hiện đại.

Giới thiệu về thương hiệu guitar Cordoba

Được thành lập vào năm 1997, Cordoba là một nhà lãnh đạo và sáng tạo trong đàn guitar dây nylon.

Cordoba kết hợp tình yêu của cá nhân nhạc sĩ vào từng cây đàn guitar. Từ truyền thống đến đột phá, đàn guitar Cordoba đại diện cho lịch sử và tương lai của việc làm đàn guitar.

Được thiết kế bởi một nhóm các nghệ sĩ luthiers nổi tiếng, những cây đàn guitar được phân phối và chơi bởi một nhóm nhạc sĩ tài năng đang phát triển trên toàn thế giới.

Và ngày nay trên thị trường Việt Nam cũng rất ưa chuộng đàn guitar classic của thương hiệu này. Ngoài ra thì Cordoba còn sản xuất cả đàn guitar acoustic và ukulele    

Những điểm nổi bật của đàn guitar Cordoba

-Đàn guitar Cordoba được thiết kế theo truyền thống Tây Ban Nha - cộng hưởng, nhẹ và thủ công. Thay đổi từ 1/4 đến kích thước đầy đủ và với nhiều tùy chọn màu sắc, tonewood, kiểu dáng và cutaway / điện, cây đàn guitar dây nylon trong mơ.

-Đa phần đàn guitar Cordoba có màu sắc khá nổi bật, bạn sẽ vô cùng thích thú khi thấy và sở hữu cây đàn của thương hiệu này.

-Chủ yếu tập trung sản xuất đàn guitar nên các nhà nghiên cứu của -Cordoba đã dành nhiều thời gian, sức lực để tạo ra những cây đàn hoàn hảo và có âm thanh hay nhất có thể.

-Đàn guitar Cordoba có rất nhiều kích thước để phù hợp với bất kì một người chơi nào, với đủ mọi lứa tuổi và hình dáng cơ thể.

-Một số model có tích hợp thêm hệ thống pickup để hỗ trợ biểu diễn trên sân khấu.

-Được sản xuất tuyển chọn từ những loại gỗ chắc chắn và qua bàn tay lành nghề của người thợ thủ công nên chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Giá thành của đàn guitar Cordoba

Giá đàn guitar Cordoba khá là đa dạng từ thấp đến cao, tùy theo chất lượng gỗ, kích thước mà giá thành sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung ở thị trường Việt Nam thì đây là mức giá cũng khá cao.

Những cây đàn guitar Cordoba giá rẻ sẽ rơi vào tầm mức giá là hơn 3 triệu cho đến 6 triệu vnđ. Bạn có thể tham khảo thêm những model như sau: Cordoba C1, Cordoba CIM ½, …

Những cây đàn guitar Cordoba giá trung bình sẽ có mức giá từ 7 triệu đến 15 triệu vnđ

Và những cây đàn cao cấp hơn có giá từ 15 triệu vnđ trở lên.

0932 783 669