• 0903 666 937
 • 0932 783 669
Close

Đàn Guitar

GUITAR TAYLOR 210 DLX

Giá: 23,400,000 VNĐ

Đàn guitar Taylor 210 DXL mang kiểu dáng độc đáo cùng với âm thanh mạnh mẽ, đầy cảm xúc với một âm thấp rõ ràng, âm trung cân bằng và âm cao mạnh mẽ. Kết hợp với đó là thân đàn bằng gỗ sitka spruce.

TAYLOR BIG BABY

Giá: 10,900,000 VNĐ

Đàn guitar acoustic Taylor BIG BABY có âm thanh ấm và vang do được thiết kế từ những vật liệu tốt nhất như gỗ vân sam ở mặt trước, gỗ sapele ở mặt sau cùng thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi di chuyển để thực hành và biểu diễn.

TAYLOR 214E-N

Giá: 23,400,000 VNĐ

Đàn guitar Taylor 214E-N được làm từ gỗ dát mỏng với thiết kế độc đáo để tạo ra một cây đàn guitar mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, tiếng đàn rõ ràng, cân bằng, trung thực cùng hệ thống ES-T để có thể khuếch đại âm thanh được tốt hơn.

TAYLOR 416CE

Giá: 59,700,000 VNĐ

Đàn guitar Taylor 416CE được thiết kế độc đáo phù hợp với các kiểu chơi Flat Picking, âm thanh phát ra rõ ràng, trong trẻo, tự nhiên, chất âm sâu lắng và đầy năng lượng. 

Taylor 312CE

Giá: 49,000,000 VNĐ

Đàn guitar acoustic Taylor 312CE là cây đàn grand concert dáng nhỏ gọn thích hợp để chơi freestyle. Được sản xuất từ gỗ tự nhiên vân sam ở mặt trước và gỗ sapele ở mặt sau cùng hệ thống Expression EQ khuếch đại âm thanh qua loa, phù hợp để trình diễn nơi đông người.

TAYLOR 412CE

Giá: 59,700,000 VNĐ

Đàn guitar Taylor 412CE sở hữu thân đàn dáng Grand Concert, kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh thoát, thoải mái khi sử dụng, dễ dàng điều khiển cùng với việc sử dụng chất liệu gỗ Ovangkol tạo nên âm thanh chuẩn xác, rõ ràng.

TAYLOR 414CE

Giá: 59,700,000 VNĐ

Đàn guitar acoustic Taylor 414CE đáp ứng tốt với một loạt các phong cách chơi nhờ hình dạng cơ thể độc quyền của Taylor và hình dáng thiết kế tonal mở rộng của gỗ ovangkol và vân sam rất thích hợp dành cho người mới học luyện tập hoặc người chơi chuyên nghiệp biểu diễn trên sân khấu.

TAYLOR 214CE DLX

Giá: 34,700,000 VNĐ

Đàn guitar Taylor 214CE DLX sở hữu thiết kế độc đáo với đường nét trên cơ thể mượt mà mang đến âm thanh trung thực, giai điệu rõ ràng và sử dụng chất liệu gỗ rosewood đem lại giai điệu tuyệt vời trong một loại nhạc cụ tuyệt đẹp.

TAYLOR BABY W/ES-B

Giá: 11,100,000 VNĐ

Đàn guitar acoustic Taylor BABY W/ES-B là một cây đàn guitar có kích thước ¾ rất nhỏ gọn, thuận tiện mang đi di chuyển khắp mọi nơi. Âm thanh tạo nên vô cùng ấn tượng.

BABY TAYLOR

Giá: 8,200,000 VNĐ

Đàn guitar Baby Taylor là cây đàn có âm thanh guitar thực sự, tích hợp một tấm Sapele đen phía sau và các mặt bên bằng gỗ spruce, mang dáng đàn Dreadnought nhỏ có kích thước 3/4 nhưng lại tạo ra âm thanh đáng kinh ngạc.

TAYLOR 418CE

Giá: 59,700,000 VNĐ

Đàn guitar acoustic Taylor 418ce pha trộn sức mạnh âm thanh của dàn nhạc Grand Orchestra lớn với dải tần số rộng của gỗ châu Phi ovangkol và gỗ vân sam. Cây đàn này thích hợp để chơi freestyle dùng cho người mới bắt đầu học cũng như đã chơi chuyên nghiệp.

 

TAYLOR ACADEMY A12

Giá: 12,700,000 VNĐ

Taylor academy A12 là một cây đàn acoustic nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều người biết đến bởi chất lượng âm thanh sắc nét, vang vọng với mức giá phải chăng. 

12...456...4950

Bảng giá đàn guitar acoustic, guitar classic, guitar điện..., nhập khẩu chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng như đàn guitar Taylor, Takamine, Samick, Fender, được Việt Thanh Music phân phối và cập nhật mới nhất.

Đàn Guitar - Đàn Ghita Chính Hãng Giá Tốt

Đàn guitar, một nhạc cụ được yêu thích và được sử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Guitar tuy là một loại nhạc cụ mộc mạc nhưng lại tạo ra những âm thanh ấn tượng, luôn thu hút được người nghe, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang đi bất kì nơi nào. Hiện nay việc học và sử dụng guitar đã trở thành một trào lưu, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng loại nhạc cụ này, nhưng có lẽ ít ai biêt được nguồn gốc xuất xứ của guitar và những dòng sản phẩm của nó. Hãy cùng Việt Thanh Music cùng tìm hiểu về những điều này nhé.

Nguồn gốc về đàn guitar

Đàn guitar hay còn có một tên gọi khác là Tây Ban Cầm, một loại nhạc cụ có phím và dây dùng để độc tấu, hòa tấu hoặc đệm hát.

Cây đàn guitar đầu tiên xuất hiện ở Ai Cập và Babylon khoảng 5000 năm trước trải qua một quá trình sử dụng và phát triển lên đến thể kỷ 19 thì đàn guitar mới có tỉ lệ cân xứng và âm thanh thanh thoát.

Các loại đàn guitar

Hiện nay trên thị trường có 3 loại đàn chính đó là: guitar acoustic, guitar classic và guitar điện. Đây có thể nói là 3 loại guitar phổ biến và được nhiều người sử dụng, tùy theo dòng nhạc mà chọn cây guitar thuộc loại nào cho phù hợp.

1/ Đàn guitar Acoustic

Đàn guitar acoustic là loại đàn được dùng để đệm hát và thể hiện những dòng nhạc hiện đại như jazz, nhạc nhẹ, pop,... vì dây đàn được làm bằng sắt nên âm thanh mang lại đanh và vang.

Đàn guitar acostic có 4 dáng đàn tương đương với những kích cỡ từ nhỏ đến lớn: đàn guitar mini, guitar concert, guitar dáng D, Jumbor.

2/ Đàn guitar Classic

Đàn guitar classic là nhạc cụ thường sử dụng để chơi nhạc cổ điển, dây đàn được làm bằng nylon nên âm thanh mang lại nhẹ nhàng, trầm ấm.

Đàn guitar classic thường có kích thước nhỏ hơn những cây đàn acoustic, cần đàn to, dây đàn cách xa nhau, bầu đàn thường tròn nhiều hơn và khuyết. Guitar classic cũng có nhiều kích cỡ thích hợp cho nhiều đối tượng người sử dụng.

Đàn guitar acoustic và đàn guitar classic hay còn được gọi chung là đàn guitar thùng vì âm thanh tạo ra từ thùng đàn và không sử dụng bất kì một thiết bị nào để để tăng âm lượng.

3/ Đàn guitar điện

Về phần thiết kế thì guitar điện có cấu tạo giống 2 loại trên về thân đàn, cần đàn và hình dáng nhưng có một phần khác biệt là đàn guitar điện không có thùng đàn, âm thanh của đàn guitar điện phải nhờ đến các thiết bị khuếch đại âm thanh mới nghe được.

Đàn guitar điện cũng có rất nhiều dòng như guitar điện dùng để solo, guitar bass,.., thường dùng chủ yếu để chơi nhạc rock, nhạc nhẹ và các dòng nhạc khác.

Để hiểu rõ hơn và cấu tạo guitar thùng và guitar điện thì mời bạn hãy xem hình ảnh và chú thích chi tiết dưới đây:

Cấu tạo của đàn guitar điện
 1. Headstock (đầu đàn)

 2. Nut (lược đàn)

 3. Machine heads (bộ trục lên dây đàn hoặc những chốt chỉnh dây)

 4. Frets (những phím đàn)

 5. Truss rod (trục kim loại giữ độ thẳng cho cần đàn)

 6. Inlays (dấu trên ngăn phím đàn)

 7. Neck (cần đàn)

 8. Heel (acoustic or Spanish), neckjoint (electric) - chỗ tiếp nối giữa cần và thân đàn

 9. Body (thân đàn)

 10. Pickups (bộ phận cảm ứng âm thanh)

 11. Electronics (điện tử)

 12. Bridge (ngựa đàn)

 13. Pickguard (bảng che bảo vệ mặt đàn)

Cấu tạo đàn Guitar thùng

1. Headstock (đầu đàn)

2. Nut (lược đàn)

3. Machine heads (bộ trục lên dây đàn hoặc những chốt chỉnh dây)3

4. Frets (những phím đàn)

7. Neck (cần đàn)

8. Heel (acoustic or Spanish), neckjoint (electric) - chỗ tiếp nối giữa cần và thân đàn

9. Body (thân đàn)

12. Bridge (ngựa đàn)

14. Back (mặt sau)

15. Soundboard (mặt cảm âm)

17. Sound hole, with rosette inlay (lỗ thoát âm)

18. Strings (những dây đàn)

19. Saddle (lưng ngựa đàn)

20. Fretboard or fingerboard (bàn phím)

Những thương hiệu đàn guitar được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam

1/ Đàn guitar Taylor

Đàn guitar Taylor là một thương hiệu đến từ Mỹ rất nổi tiếng về chất lượng âm thanh sản phẩm, rất nhiều những nghệ sỹ chuyên nghiệp sử dụng đàn guitar của thương hiệu này. Thùng đàn guitar Taylor được làm bầu lên ở mặt sau để âm thanh phát ra lớn hơn, đây cũng là đặc trưng của Taylor.

2/ Đàn guitar Takamine

Đàn guitar Takamine một thương hiệu đến từ Nhật Bản, những cây đàn guitar Takamine luôn được sản xuất bằng những nguyên vật liệu tốt nhất  trong một dây truyền hiện đại, kỹ thuật cao nên người sử dụng luôn an tâm về chất lượng và tuổi thọ của đàn guitar.

3/ Đàn guitar Samick

Một thương hiệu guitar đến từ Hàn Quốc một quốc gia luôn dẫn đầu xu hướng về thời trang và thẫm mỹ nên những cây đàn guitar Samick luôn có những kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt, giá thành thì tương đối rẻ phù hợp với mọi người sử dụng.

4/ Đàn guitar Suzuki

Đàn guitar Suzuki là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, tuy nhạc cụ guitar mới được thương hiệu này cho ra mặt thị trường nhưng cũng đã tạo được những dấu ấn trong lòng người sử dụng. Phân khúc giá đàn guitar Suzuki rất đa dạng từ thấp đến cao dễ dàng cho người chơi lựa chọn.

5/ Đàn guitar Kapok

Đàn guitar Kopok là thương hiệu của Trung Quốc, có mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước đặc biệt là giá rẻ rất phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên. Tuy giá thành không cao, nhưng chất lượng đàn guiar Kopok khá tốt, tuổi thọ đàn cũng rất cao.

Trên đây chỉ là những thương hiệu đàn guitar tiêu biểu để xem thêm những thương hiệu khác vui lòng coi tại đây

Phân khúc giá đàn guitar đa dạng

Vì có nhiều dòng đàn và thương hiệu nên giá đàn guitar cũng rất đa dạng.

Đàn guitar giá rẻ: thường là những cây đàn dành cho người mới học có âm thanh mộc mạc, chất lượng tương đối ổn có giá từ 1 đến 3 triệu đến từ những thương hiệu như Kapok, Lazer, Suzuki,...

Đàn guitar giá tầm trung: những cây đàn guitar giá trung bình khoảng tầm từ 4-10 triệu đến từ thương hiệu Suzuki, Samick hoặc Yamaha thường được những người đã biết sử chơi đàn dùng để luyện tập hoặc biểu diễn

Đàn guitar giá cao: guitar giá cao thường được những người biểu diễn chuyên nghiệp hoặc đi show sử dụng vì chất lượng âm thanh và có đính kèm những thiết bị hỗ trợ khuếch đại âm thanh, có mức giá từ 10-30 triệu đến từ những thương hiệu như Taylor, Takamine.

Địa chỉ mua đàn guitar tại TPHCM

Công ty TNHH Thương Mại Âm Nhạc Việt Thanh, một công ty với hơn 20 năm hoạt động kinh doanh nhạc cụ âm nhạc, luôn lấy uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm làm đầu. Những cây đàn guitar được bán tại Việt Thanh đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, không nhập khẩu qua trung gian nên luôn đảm bảo về nguồn gốc, xuất sứ.

Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0903 666 937 - 090 668 3146

Showroom 2: 3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TPHCM

0932 783 669