Greg Bennett

GREG BENNETT CNG-1CE NAT

Giá: Liên hệ

GREG BENNETT CNG-1CE NAT  được thiết kế bằng gỗ Gụ, 18 phím đàn bằng gỗ hồng mộc, bộ chỉnh dây tuner mở, ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc cùng lược đàn bằng PPS.

GREG BENNET CNG-3

Giá: Liên hệ

GREG BENNET CNG-3 được làm từ những vật liệu chất lượng cao như gỗ rosewood, gỗ Mahogany sẽ tạo nên sự chắc chắn và âm thanh hay, vang thích hợp cho người mới học.

GREG BENNETT CNG-1

Giá: Liên hệ

GREG BENNETT CNG-1 có thùng đàn được làm bằng gỗ Gụ, với 18 phím đàn bằng gỗ Hồng, dáng D truyền thống cùng màu gỗ Gụ tự nhiên sắc nét, tạo nên sự mộc mạc.

GREG BENNETT CN-2CE NAT

Giá: Liên hệ

GREG BENNETT CN-2CE NAT có dáng Dreadnought mang âm thanh mạnh mẽ và tràn đầy cảm xúc rất ưa chuộng và đàn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nên rất bền.

Đàn guitar Greg Bennett là thương hiệu đàn guitar của Samick Hàn Quốc, đây là một trong những nhà sản xuất đàn piano, guitar được bán chạy nhất tại Hàn Quốc. Hiện nay Việt Thanh Music là nhà nhập khẩu đàn guitar chính hãng trong đó có Greg Bennett được Việt Thanh bán với giá tốt #1 TPHCM. Hotline 0903 666 937 - 0909 736 782, Call ngay nếu bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá tốt nhất.

0932 783 669