• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Guitar Electric

FENDER AM PRO TELE LH MN

Giá: 36,640,000 VNĐ

 Fender American Professional Telecaster đã ra đời. Với cần đàn bằng gỗ Rosewood, kết hợp với sự nâng cao của các tính năng mở ra cho các nghệ sĩ một thế giới âm thanh mới một cách dễ dàng

FENDER KENNY WAYNE SHEPHERD STRATOCASTER

Giá: Liên hệ

Kenny Wayne Shepherd Stratocaster mang tính năng phong cách cổ điển, bao gồm lược ngựa Graph Tech, fingerboard bán kính 12", cần đàn custom và phím đàn jumbo

FENDER DELUXE NASHVILLE TELE, CANDY APPLE RED

Giá: Liên hệ

Deluxe Nashville Tele® guitar đi kèm với pickup Tex-Mex™ Stratocaster® giữa hai pickup Tex-Mex Telecaster®. Về mảng này, kết hợp với năm cách chuyển mạch Strat-o-Tone™, làm cho cây guitar trở nên một trong những model Telecaster linh hoạt nhất mà Fender đưa ra

AMERICAN ELITE TELECASTER , MAPLE FINGERBOARD, AGED CHERRY BURST

Giá: Liên hệ

Đàn Guitar American Elite Telecaster có cần đàn được sản xuất từ gỗ Maple cứng cáp, âm thanh tạo ra qua lo vang và mạnh mẽ

JACKSON JS SERIES DINKY™ ARCH TOP JS32

Giá: Liên hệ

Đàn Jackson JS Series Dinky™ Arch top JS32 có mẫu mã và màu sắc bắt mắt, cùng thân đàn bằng gỗ Đoạn, cần đàn ráp bolt-on được gia cố bằng graphite,bàn phím bằng gỗ hồng mộc với 24 nhịp phím jumbo.

JS SERIES KING V™ JS32

Giá: Liên hệ

JS SERIES KING V™ JS32 có thân làm từ gỗ basswood, cần đàn bolt-on bằng gỗ phong gia cố bằng graphite, bàn phím gỗ hồng mộc chắc chắn bán kính 12"-16” với 24 phím đàn nhịp jumbo và đầu đàn cứng cáp.

JACKSON JS SERIES KING V™ JS32T

Giá: Liên hệ

JACKSON JS SERIES KING V™ JS32T lộng lẫy có thân làm từ gỗ basswood, cần đàn bolt-on bằng gỗ phong gia cố bằng graphite và các dấu inlay kiểu vây cá mập bằng chất liệu pearloid.

JACKSON JS SERIES DINKY™ JS32-8Q

Giá: Liên hệ

JACKSON JS SERIES DINKY™ JS32-8Q là loại đàn thông dụng, cần đàn ráp bolt-on bằng gỗ phong gia cố bằng graphite, và bàn phím gỗ hồng mộc chắc chắn tạo nên tổng thể đẹp, bắt mắt âm thanh loa loa hay, vang dội

JACKSON JS SERIES DINKY™ ARCH TOP JS22

Giá: Liên hệ

JACKSON JS SERIES DINKY™ ARCH TOP JS22 chiếc guitar thuộc Jackson JS Series có một bước tiến vượt bậc, làm cho việc chơi những giai điệu cổ điển, phong cách và khả năng trình diễn đa dạng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

JACKSON JS SERIES KELLY™ JS32T

Giá: Liên hệ

JACKSON JS SERIES KELLY™ JS32T có cần đàn bolt-on bằng gỗ phong gia cố bằng graphite, bàn phím gỗ hồng mộc chắc chắn với bề rộng 12"-16”, 24 phím đàn nhịp jumbo và các dấu inlay kiểu vây cá mập bằng chất liệu pearloid. 

JACKSON JS SERIES RHOADS JS32

Giá: Liên hệ

JACKSON JS SERIES RHOADS JS32 được thiết kế bởi thân đàn bằng gỗ Đoạn, cần đàn ráp bolt-on được gia cố bằng graphite, cần đàn cong dần với bán kính từ 12” đến 16” gắn chặt với bàn phím bằng gỗ hồng mộc với 24 nhịp phím jumbo

JACKSON JS SERIES RHOADS JS32L LEFT-HAND

Giá: Liên hệ

JACKSON JS SERIES RHOADS JS32L LEFT-HAND có thân đàn bằng gỗ Đoạn, cần đàn ráp bolt-on được gia cố bằng graphite, cần đàn cong dần với bán kính từ 12” đến 16” cùng thiết kế bắt mắt, ấn tượng.

Đàn guitar Electric còn được gọi tại Việt Nam với cái tên đàn guitar điện. Hiện Việt Thanh là nhà nhập khẩu và phân phối đàn ghi ta điện Fender, Squier, Jackson hàng đầu tại Việt Nam với giá đàn guitar điện tốt ưu đãi nhất.

Đàn Guitar Điện (Electric) - Những Điều Bạn Chưa Biết

Đàn guitar có 2 dạng chính là đàn guitar thùng (bao gồm guitar classic, guitar acoustic) và đàn guitar điện (Guitar Electric). Có lẽ hầu hết mọi người thường biết đến guitar thùng nhiều hơn là guitar điện. Để tìm hiểu thêm về nhạc cụ guitar điện thì bài viết này sẽ giúp các bạn biết được đàn guitar điện là gì và những phân khúc giá đàn guitar điện.

Đặc điểm của đàn guitar điện

Guitar điện là những cây đàn có hình dạng giống với những cây guitar bình thường nhưng không có thùng đàn và thường sử dụng ampli, loa ngoài để khuếch đại âm thanh.

- Thân đàn: guitar điện có phần thân đàn không rỗng mà được đúc đặc và phẳng

- Hình dáng và kích thước: đàn guitar điện có hình dáng và kích thước đa dạng hơn đàn guitar thùng. Đặc biệt đàn guitar điện có những hình dạng rất lạ, góc cạnh.

- Dây đàn: guitar điện có 6 dây được nối từ đầu cần đàn đến thân đàn và dây đàn thường làm bằng kim loại, mỗi dây đàn có những kích thước khác nhau và dày hơn theo từng dây.

- Âm thanh: đàn guitar điện có âm thanh được khuếch đại từ loa ngoài được điều chỉnh chất lượng âm thanh qua pick up được gắn trên thân đàn.

- Thể loại nhạc: đàn guitar điện thích hợp với mọi thể loại nhạc như nhạc jazz, rock, pop,...

Phân khúc giá đàn guitar điện

Một điều thường gặp là hầu hết tất cả mọi người thường có suy nghĩ là đàn guitar điện luôn đắt tiền hơn đàn guitar thùng nên ít ai chọn học đàn guitar điện. Nhưng thực tế đàn guitar điện cũng có nhiều phân khúc giá:

Phân khúc đàn guitar điện giá rẻ khoảng từ 3-7 triệu đến từ thương hiệu Squier, Jackson  thích hợp cho người mới bắt đầu sử dụng để học tập.

Phân khúc đàn guitar giá tầm trung khoảng từ 10-15 triệu của những thương hiệu Jackson hoặc Gresch dành cho những người đã biết chơi cơ bản về guitar

Phân khúc đàn guitar cao cấp có giá từ trên 20 triệu trở lên dành cho những người biểu diễn, đi show đến từ thương hiệu Taylor hoặc Fender.

Cấu tạo của đàn guitar điện

Làm thế nào chọn được một cây đàn guitar điện phù hợp với người sử dụng

1/ Xác định về tài chính

Vấn đề giá cả là một điều khiến người chơi lưỡng lự. Hãy chọn một model trong tầm giá mà bạn có thể mua được vì phân khúc giá đàn guitar điện rất phong phú từ thấp đến cao để bạn lựa chọn.

2/ Xác định dòng nhạc theo đuổi

Cũng giống như guitar thùng, guitar điện cũng có nhiều loại sản phẩm, mỗi sản phẩm tương ứng với một dòng nhạc, vì thế nên người chơi nên xác định dòng nhạc theo đuổi để mua một cây đàn guitar điện phù hợp.

- Đối với những dòng nhạc như rock hoặc punk thì nên chọn đàn guitar điện có thiết kết thân đàn đặc và cứng được chơi qua amply( loa ngoài)

- Đối với dòng nhạc trầm ấm như jazz thì nên chọn guitar điện có thiết kế thân đàn rỗng và không có lỗ.

- Đối với dòng nhạc đồng quê, dòng nhạc dân gian, hoặc chơi độc tấu thì nên chọn guitar điện có thiết kế khuyết và rỗng 1 phần nhỏ ở thân đàn.

- Đối với dòng nhạc để đệm hát thì có thiết kế giống như một cây guitar thùng, không cần dùng đến bộ khuếch đại âm thanh vẫn có thể sử dụng được.

3/ Chọn thương hiệu đàn guitar điện uy tín

Trên thị trường đàn guitar điện có khá nhiều thương hiệu, nhưng nổi bật hơn cả là những thương hiệu như:

Fender: một thương hiệu đến từ Mỹ. Tuy không nổi tiếng về dòng nhạc guitar thùng nhưng về guitar điện, Fender có thể nói là một đối thủ đáng gờm đối với những thương hiệu đàn guitar điện khác. Thương hiệu đàn guitar điện Fender nổi tiếng với 5 phong cách: Standard Stratocaster, Standard Stratocaster HH, Deluxe Stratocaster HSS Plus Top với kết nối iOS, Standard Jazzmaster HH, Standard Telecaster HH

Jackson: cũng là một thương hiệu đến từ nước Mỹ, có sự đa dạng sản phẩm về mẫu mã, kích thước, màu sắc và giá cả cho những người mới bắt đầu học đàn cho đến những nhạc công chuyên nghiệp.

Yamaha: thương hiệu đến từ Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua, đàn guiar điện Yamaha có âm thanh vang và to, âm sắc ổn định, kiểu dáng hiện đại, bạn có thể tìm thấy những cây đàn guitar điện Yamaha với nhiều mức giá khác nhau.

Taylor: nói đến đàn guitar thì không thể không nhắc đến thương hiệu Taylor, một ông lớn trong sản xuất và phân phối guitar trên thị trường thế giới. Guitar điện Taylor luông có chất lượng âm thanh và kiểu dáng độc đáo luôn tạo được nét riêng biệt không hòa lẫn với bất kì nhạc cụ nào khác.

Đây là những thương hiệu được nhiều người biết đến và đã có uy tín lâu năm, đảm bảo được chất lượng sản phẩm về âm thanh và độ bền.

4/ Những phụ kiện đi kèm

Đàn guitar điện sẽ không thể nào sử dụng đơn lẻ một mình giống như guitar thùng được nên phụ kiện đi kèm quan trọng nhất vẫn là ampli hay còn gọi là loa ngoài để khuếch đại âm thanh. Ngoài ra còn một số phụ kiện cơ bản khác như: dây đeo, bao đựng đàn, miếng gãy dây, dây cáp.

5/ Chọn nơi uy tín để mua đàn guitar điện

Để đảm bảo về chất lượng âm thanh và độ bền của đàn guitar điện thì bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để mua. Một địa chỉ bán đàn uy tín là nơi đã có thương hiệu trên thị trường, thâm niên kinh doanh, được nhiều người biết đến, chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

Địa chỉ mua đàn guitar điện uy tín - chất lượng tại TPHCM

Công ty TNHH Thương Mại Âm Nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0903 666 937( Ms Hương)

0932 783 669