• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Ibanez

Chưa có sản phẩm nào

Đàn guitar acoustic Ibanez có thiết kế độc đáo mang bản sắc riêng của thương hiệu Ibanez, đầu đàn vuông, khóa lên dây được bọc đá, lỗ thoát hơi được trang trí bằng những họa tiết bắt mắt. Mua đàn guitar Ibanez chính hãng giá rẻ tại Tphcm.

Thương Hiệu Đàn Guitar Ibanez

Đàn Guitar Ibanez - một thương hiệu sản xuất đàn guitar nổi tiếng với 2 loại đàn guitar điện và đàn guitar thùng. Thương hiệu Ibanez có công nghệ sử lí gỗ hiện đại sẽ tạo độ bền cho gỗ và khiến cho tuổi thọ của đàn guitar Ibanez rất cao. Cũng giống như thương guitar Sigma  đàn guitar Ibanez cũng có phân khúc giá tương đối rẻ nên rất được ưa chuộng bởi nhiều người.

Thương hiệu sản xuất mọi thể loại đàn guitar

Tuy thương hiệu Ibanez không nổi tiếng nhiều tại Việt Nam, nhưng đây là thương hiệu giá bình dân nổi tiếng trên thế giới với 2 loại đàn guitar điện và guitar thùng.

Guitar điện Ibanez bao gồm những loại guitar điện chơi rock và guitar bass điện chuyên chơi những bài nhạc có âm trầm.

Guitar thùng Ibanez bao gồm guitar acoustic chơi những dòng nhạc trẻ trung  và guitar classic thường chơi những dòng cổ điển.

Tuy là sản xuất nhiều dòng nhưng Ibanez có đội ngũ chế tác và kinh nghiệm trong sản xuất nên những sản phẩm của Ibanez luôn có chất lượng và kỹ thuật cao.

Đặc điểm của từng loại guitar Ibanez

1/ Đàn guitar điện

Đàn guitar điện Ibanez

Thùng đàn khác biết: những cây đàn guitar sử điện sử dụng ampli này có thùng đàn được đúc đặc, hoặc đúc rỗng nhỏ và chủ yếu chơi những âm cao của dòng nhạc rock

Thiết kế đậm chất rock: đàn guitar điện rất dễ dàng nhận diện, chỉ cần nhìn qua hình dáng bên ngoài, đàn guitar điện thường góc cạnh, nhiều màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng, xanh, tím,... để phù hợp với nhiều cá tính âm nhạc.

Dùng amply để truyền tải âm thanh: đa số tất cả những dòng guitar điện đều sử dụng amply để khuếch đại âm thanh và đàn guitar điện Ibanez cũng vậy, trừ một số cây đàn guitar điện Taylor vừa sử dụng amply hoặc đánh mộc đều phát ra được âm thanh.

Đàn guitar Bass điện Ibanez

Chơi nhiều thể loại nhạc: đàn guitar bass điện chơi được nhiều thể loại nhạc và dùng để gãy nốt hợp âm, nhưng chỉ chơi ở âm trầm như cái tên của nó.

Đa dạng về màu sắc: cũng như đàn guitar điện, đàn guitar bass điện cũng có khá nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau cho mọi người lựa chọn.

Tích hợp nút chỉnh âm lượng: tất cả những cây guitar bass điện đều có nút chỉnh âm lượng trên đàn để điều chỉnh âm thanh khi phát qua loa.

2/ Đàn guitar thùng Ibanez

Đàn guitar acousitc Ibanez

Thiết kế độc đáo: đàn guitar acoustic Ibanez có thiết kế độc đáo mang bản sắc riêng của thương hiệu Ibanez, đầu đàn vuông, khóa lên dây được bọc đá, lỗ thoát hơi được trang trí bằng những họa tiết bắt mắt.

Đa dạng về kích thước: không chỉ có dáng D truyền thống, đàn guitar acoustic Ibanez còn có nhiều dáng khác như mini, concert, jumbo để khách hàng lựa chọn theo kích cỡ cơ thể.

Nhiều màu sắc: gỗ tự nhiên là vật liệu chủ yếu cấu tạo nên đàn, ngoài màu gỗ tự nhiên thì đàn còn có màu đen, màu nắng cháy, màu đen kết hợp với vàng,... và nhiều màu sắc khác.

Tuổi thọ cao: vì làm bằng gỗ tự nhiên và có quy trình sử lí gỗ tiên tiến nên đàn guitar acoustic Ibanez có tuổi thọ cao và bền.

Đàn guitar classic Ibanez

Cần đàn cứng cáp: để giữ được sức căng của đàn trong thời gian sử dụng nên cần đàn phải chắc chắn, được tuyển chọn từ những cây gỗ cứng cáp nên cần đàn luôn thẳng và không bị cong.

Có nút và miếng dán trống trầy: để người chơi sử dụng đàn guitar không bị mỏi trong thời gian dài sử dụng thì việc đàn tích hợp một chiếc nút để đeo dây là rất cần thiết, miếng dán trống trầy ở ngay thùng đàn sẽ tránh trầy xước đàn khi chơi.

Sử dụng nhiều loại gỗ để làm thùng đàn: thùng đàn là bộ phận quan trọng để tạo ra âm thanh, việc sử dụng nhiều loại gỗ trong sản xuất thùng đàn sẽ giúp âm thanh hòa hợp với nhau tạo nên âm thanh hòa hợp.

Phân khúc giá đàn guitar Ibanez

Đàn guitar Ibanez cũng có khá nhiều bảng giá theo từng dòng cho khách hàng lựa chọn cây đàn sao cho phù hợp với kinh phí.

1. Đàn guitar thùng Ibanez

Đàn guitar acoustic và đàn guitar classic có giá tương đương nhau theo từng phân khúc:

Đàn guitar thùng Ibanezgiá rẻ: 3 -8 triệu vnđ .

Đàn guitar thùng Ibanez giá tầm trung: 8-15 triệu vnđ.

Đàn guitar thùng Ibanez cao cấp: từ 15 triệu vnđ trở lên.

2. Đàn guitar điện Ibanez

Đàn guitar điện và đàn guitar bass điện Ibanez cũng có mức giá ngang bằng nhau nhưng cao hơn đàn guitar thùng Ibanez.

Đàn guitar điện giá rẻ có mức giá từ 6-10 triệu vnđ.

Đàn guitar điện giá tầm trung: 10-15 triệu vnđ.

Đàn guitar điện cao cấp từ 15 triệu vnđ trở lên.

Phù hợp với nhiều người sử dụng

Vì có rất nhiều loại đàn guitar và phân khúc giá nên đàn guitar Ibanez được sử dụng rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi sự đa dạng.

Những cây đàn guitar giá rẻ phù hợp cho những người mới học và những cây đàn đa màu sắc sẽ thu hút những bé nhỏ theo học đàn.

Những cây đàn guitar giá cao hơn sẽ phù hợp cho những người đã biết chơi đàn và đi show với đầy đủ chức năng và chất lượng âm thanh.

Những người thích sôi động thì có thể chọn đàn guitar acoustic và guitar điện, hay guitar bass, còn những ai thích âm thanh nhẹ nhàng thì guitar classic Ibanez là tốt nhất.

Địa chỉ mua đàn guitar Ibanez tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thương Mại Âm Nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0903 666 937 - 0909 736 782

Showroom 2: 3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

0932 783 669