• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Loa phóng thanh

DAS BiDriver Plus

Giá: Liên hệ

DAS BiDriver Plus là một loa dồng trục trong đó kết hợp môt transducer hình nón 10’’và một coice coil 4’’ để tạo ra âm thanh rõ ràng, tăng cường tiếng bass và có thể phóng âm thanh đi xa.

DAS BiDriver Plus T

Giá: Liên hệ

DAS BiDriver Plus T là thiết bị có khả năng phát triển mức áp suất âm thanh bao phủ trên một khoảng cách lớn để tạo âm thanh rõ ràng, chuẩn xác và âm thanh có thể phát đi rất xa và có thể sử dụng ở ngoài trời.

Inter-M CH-510

Giá: Liên hệ

Inter-M CH-510 là loại loa phòng thanh 4’’ Full –Range dòng Horn Speaker có công suất 10W sử dụng trong và ngoài trời với đặc tính tái tạo âm thanh rõ ràng, phát ra âm thanh to và đi xa.

Inter-M HS-40RT

Giá: Liên hệ

Inter-M HS-40RT là loại loa dùng để phóng âm thanh có công suất 40W có khả năng truyền đi xa, với dải tần rộng cho âm thanh rõ ràng, sạch sẽ và có thể di chuyển dể dàng.

Inter-M HS-30RT

Giá: Liên hệ

Inter-M HS-30RT là loại loa dùng để phóng âm thanh có công suất 40W có khả năng truyền đi xa, với dải tần rộng cho âm thanh rõ ràng, sạch sẽ và có thể di chuyển dể dàng.

Inter-M HS-50

Giá: Liên hệ

Inter-M HS-50 là loại loa có mức áp suất âm thanh cao, truyền đi xa, dải tần số rộng cho âm thanh chất lượng rõ ràng và loa còi Horn cho hiệu suất cao, dễ dàng di chuyển lên xuống.

Inter-M HS-30

Giá: Liên hệ

Inter-M HS-30 là loa phóng thanh có công suất 30W, mức áp suất âm thanh cao và truyền đi xa, dải tần số rộng cho âm thanh chất lượng rõ ràng và sử dụng chất liệu bằng nhôm cao cấp chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Inter-M HS-20

Giá: Liên hệ

Inter-M HS-20 là loa phóng thanh có công suất 20W, mức áp suất âm thanh cao và truyền đi xa, dải tần số rộng cho âm thanh chất lượng rõ ràng và sử dụng chất liệu bằng nhôm cao cấp chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Cung cấp loa phóng thanh chính hãng giá tốt. Loa phóng thanh được nhập từ các thương hiệu như Bose, Inter-M.., bởi Cty Việt Thanh Music. Mọi thông tin chi tiết thêm sản phẩm vui lòng liên hệ với nhà cung cấp qua Hotline 0903 666 937, chuyên viên nhạc cụ âm nhạc, tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

0932 783 669