• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Loa treo tường

Inter-M WS 30T

Giá: Liên hệ

Inter-M WS 30T là loại loa sở hữu thiết kế nhỏ gọn, kích thước tối ưu âm thanh đầu ra của loa cao nhất, khả năng chống chịu được nước và độ ẩm được nên có thể sử dụng ở môi trường bên ngoài.

Inter-M WS-230

Giá: Liên hệ

Inter-M WS-230 là loại loa treo tường công suất 30W với thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, âm thanh chất lượng cao, độ bề chắc chắn và tránh được những tác động môi trường.

Inter-M SWS-03

Giá: Liên hệ

Inter-M SWS-03 là loại loa treo tường với công suất 3W cung cấp một âm thanh tự nhiên, mượt mà, sử dụng vỏ phun ép bằng nhựa cao cấp khiến âm thanh không bị méo khi sử dụng.

Inter-M SWS-10

Giá: Liên hệ

Inter-M SWS-10 là loại loa treo tường để có thể điều chỉnh âm lượng âm thanh, thuộc sòng SWS mang đến âm thanh tự nhiên, mượt mà, sử dụng chất liệu tốt và sử dụng trong trường học, văn phòng,…

Inter-M SWS-10A

Giá: Liên hệ

Inter-M SWS-10A là loa treo tường có công suất 10W mang đến âm thanh chất lượng, trang bị thêm ATTENUATOR để điều chỉnh âm lượng âm thanh và còn sử dụng cao cấp.

Inter-m WS-203

Giá: Liên hệ

Inter-m WS-203 là loại loa treo tưởng nhỏ gọn, sử dụng để phát nhạc nền hoặc thông báo tin nhắn, phát tín hiệu thông báo khẩn cấp. Thích hợp cho việc để ở phòng khách, phòng họp, sân bay,…

Inter-M CI-40

Giá: Liên hệ

Inter-M CI-40 là một loa treo tường công suất 40W với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, mang đến âm thanh chất lượng, quy trình sản xuất chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo có độ bền cao.

Inter-M CI-40T

Giá: Liên hệ

Inter-M CI-40T là loại loa treo tường được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, với quy trình sản xuất được kỹ càng giúp sản phẩm có độ bền cao và tránh được thời tiết khắc nghiệt.

Inter-M CI-60

Giá: Liên hệ

Inter-M CI-60 là loa treo tường có công suất 40W mang đến chất lượng âm thanh sạch và rõ ràng, màn lưới bảo vệ loa không rỉ, chống bám bụi, thùng loa được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt.

Bose FreeSpace DS 16SE

Giá: Liên hệ

Bose FreeSpace® DS 16SE là loại loa treo tường có công suất thấp nhưng tạo ra âm thanh cao, toàn dải, được thiết kế cho nhiều ứng dụng phát nhạc nền, tái tạo giọng nói và có tính năng xoay góc.

Bose FreeSpace DS 100SE

Giá: Liên hệ

Bose FreeSpace® DS 100SE sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, công suất âm thanh cao, toàn dải, được thiết kế cho nhiều các ứng dụng phát nhạc nền và tái tạo giọng nói.

Bose Panaray 802

Giá: Liên hệ

Bose Panaray 802 là loa treo tưởng, thiết kế theo dạng các mảnh được nối khớp, tái tạo âm thanh rõ ràng, vượt trội và có độ bền cao, tránh được những tác nhân bên ngoài.

12

Mua bán loa treo tường giá rẻ chính hãng tại TPHCM. Loa treo tường của các thương hiệu BOSE, INTER-M, được nhập bởi Cty Việt Thanh Music. Mọi chi tiết sản phẩm thêm vui lòng liên hệ qua Hotline 0903 666 937, chuyên viên nhạc cụ âm nhạc, tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

0932 783 669