• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Micro chuyên dụng

AUDIX ADX10

Giá: Liên hệ

AUDIX ADX10 là một micro cài áo dạng nhỏ với dây cáp dài 3’ cung cấp âm thanh ấm áp, phong phú, có định dạng có dây, dễ dàng thích ứng với hệ thống không dây và có thể sử dụng ở chế độ pin với nguồn điện tùy chọn.

AUDIX UEM81-S

Giá: Liên hệ

Audix UEM81-S là một micro có đặc điển thu định hình theo mô hình đường cực dạng Cardioid được sử dụng để thu tiếng hay các loại nhạc cụ và còn có thể cách ly được những tiếng ồn xung quanh còn lại ở trên sân khấu.

AUDIX ADX40

Giá: Liên hệ

Audix ADX40 là một micro chuyên nghiệp thu nhỏ, được thiết kế thích hợp để treo cao qua đầu, sử dụng trong phòng thu âm tạp thể, trong ban hợp xướng với âm thanh rõ ràng, chống hú và dễ dàng sử dụng.

AUDIX DP5-A

Giá: Liên hệ

AUDIX DP5-A là bộ micro dành cho Drum chuyên nghiệp bao gồm 5 loại mic được thiết kế độc đáo, tính hiện đại, cung cấp âm thanh chất lượng và dễ dàng sử dụng.

AUDIX UEM 81C

Giá: Liên hệ

AUDIX UEM 81C là loại micro điện dung được phân cực trước, sử dụng trên sân khấu, trong phòng thu, ứng dụng trong video, trong phát thanh truyền hình. UEM81C sử dụng nguồn điện pin AA cho nên micro không phụ thuộc vào nguồn điện phantom để hoạt động. Nổi bật với đặc tính tái tạo âm thanh rõ ràng, trung thực và có thể linh động trong việc sử dụng thu âm gần hoặc xa.

AUDIX UEM81C

Giá: Liên hệ

Sennheiser E 912S

Giá: Liên hệ

Sennheiser E 912S là loại micro rùa có đặc tính âm học của micro phù hợp cho các loại nhạc cụ, vocal, diễn thuyết với kiểu dáng khiêm tốn, chất liệu cứng cáp, chống chịu tốt và tích hợp pre-amp.

SENNHEISER MKH-416

Giá: Liên hệ

Sennheiser MKH-416 là loại micro không cần biến áp, được thiết kế như một sự kết hợp giữa gradient áp suất và micro dạng tube giao thoa, vỏ bên ngoài được làm rắng sắc và chịu được sự thay đổi của điều trị môi trường.

Micro chuyên dụng thương hiệu Audix, Sennheizer, chính hãng Giá Tốt. Micro chuyên dụng được Việt Thanh Music phân phối với giá phải chăng. Hotline 0903 666 937, chuyên viên tư vấn nhạc cụ âm nhạc.

0932 783 669