• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Audix

AUDIX OM2-S

Giá: Liên hệ

Audix OM2-S là loại micro điện động sử dụng trong thu tiếng trực tiếp và trong phòng thu  với đặc tính nổi bật là tái tạo lại âm thanh một cách trung thực, sạch, ngăn ngừa tiếng hú và điều chỉnh mức áp suất âm thanh không bị méo.

AUDIX OM2

Giá: Liên hệ

Audix OM2 là loại micro điện động sử dụng trong thu tiếng trực tiếp và trong phòng thu  với đặc tính nổi bật là tái tạo lại âm thanh một cách trung thực, sạch, ngăn ngừa tiếng hú và điều chỉnh mức áp suất âm thanh không bị méo.

AUDIX F-50S

Giá: Liên hệ

AUDIX F-50S mang đến chất lượng âm thanh trong sạch, hệ thống âm thanh PA từ nhỏ đến vừa, được thiết kế trang nhã, thoải mái khi cầm, có độ bền cao và ứng dụng rộng rãi trong các phòng thu.

AUDIX OM3S

Giá: Liên hệ

AUDIX OM3S có đặc tính tái tạo âm thanh một cách trung thực, ngăn chặn tiếng hú, cấu tạo thu định hướng theo mô hình cực dạng hình Hypercardioid với bộ thu sóng mạnh.

AUDIX OM5

Giá: Liên hệ

AUDIX OM5 mang đến một thiết kế độc đáo, tái tạo âm thanh rõ ràng, ngăn chặn tiếng hú, khả năng điều chỉnh mức áp suất âm thanh SPL cao vượt quá 144dB mà không bị méo tiếng.

AUDIX F50-S

Giá: Liên hệ

AUDIX F50-S cho âm thanh chặt chẽ, đồng nhất, giúp tách biệt rõ giọng hát, âm thanh trên sân khống, phù hợp cho một hệ thống âm thanh PA từ nhỏ đến vừa, thiết kế trang nhã, thoải mái khi cầm và có độ bền rất cao.

AUDIX VX10

Giá: Liên hệ

AUDIX VX10 là một micro dành cho lead and background vocals mang đến âm thanh trung thực, nguồn 48 – 52 volts phantom để hoạt động và làm âm thanh nền, thu giọng hát chính.

AUDIX VX5

Giá: Liên hệ

AUDIX VX5 là loại micro thu âm điện dung chuyên nghiệp được ứng dụng rộng mãi trong thu tiếng trực tiếp, thu âm, phát thanh,… với đặc tính nổi trội là tính năng tái tạo âm thanh trung thực, êm dịu, chống hú và khả năng điều chỉnh mức áp suất âm thanh.

Micro có dây Audix chính hãng, giá tốt. Audix là thương hiệu sản xuất micro có dây và không dây nổi tiếng, LH Hotline  0903 666 937, chuyên viên nhạc cụ âm nhạc.

0932 783 669