• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Micro có dây

Soundking EH038

Giá: Liên hệ

Soundking EH038 là một micro không dậy được sử dụng rất phổ biến trong các phòng học, hội trường mang đến hệ thống âm thanh tốt, góp phần tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng.

Soundking EH041

Giá: Liên hệ

Soundking EH041 sở hữu một thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, tiện lợi, thích hợp cho các lớp học, giá rẻ thị trường, mang đến chất lượng âm thanh tốt và có mức giá cả vô cùng hợp lý.

SOUNDKING EH040

Giá: Liên hệ

SOUNDKING EH040 sở hữu micro có dây đơn giản, tiện lợi, kiểu dáng đẹp, khả năng hút âm thanh tốt và có mức giá bán vô cùng hợp lý. Phù hợp cho nhu cầu ca hát karaoke tại nhà, quán café acoustic, hội trường,…

Soundking EH 202

Giá: Liên hệ

Soundking EH 202 là loại micro có độ nhạy cao, đáp ứng dải tần rộng, mang lại âm thanh ấm áp, kiểu dáng đẹp sẽ giúp bạn tập trung vào nguồn âm thanh chính và giảm tiếng ồn xung quanh.

Soundking EH 044

Giá: Liên hệ

Soundking EH 044 là một micro có dây được thiết kế hiện đại, chất lượng cao, có tính bền bỉ mang lại cho bạn âm thanh trung thực nhất và phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau.

AUDIX OM2-S

Giá: Liên hệ

Audix OM2-S là loại micro điện động sử dụng trong thu tiếng trực tiếp và trong phòng thu  với đặc tính nổi bật là tái tạo lại âm thanh một cách trung thực, sạch, ngăn ngừa tiếng hú và điều chỉnh mức áp suất âm thanh không bị méo.

AUDIX OM2

Giá: Liên hệ

Audix OM2 là loại micro điện động sử dụng trong thu tiếng trực tiếp và trong phòng thu  với đặc tính nổi bật là tái tạo lại âm thanh một cách trung thực, sạch, ngăn ngừa tiếng hú và điều chỉnh mức áp suất âm thanh không bị méo.

AUDIX F-50S

Giá: Liên hệ

AUDIX F-50S mang đến chất lượng âm thanh trong sạch, hệ thống âm thanh PA từ nhỏ đến vừa, được thiết kế trang nhã, thoải mái khi cầm, có độ bền cao và ứng dụng rộng rãi trong các phòng thu.

AUDIX OM3S

Giá: Liên hệ

AUDIX OM3S có đặc tính tái tạo âm thanh một cách trung thực, ngăn chặn tiếng hú, cấu tạo thu định hướng theo mô hình cực dạng hình Hypercardioid với bộ thu sóng mạnh.

AUDIX OM5

Giá: Liên hệ

AUDIX OM5 mang đến một thiết kế độc đáo, tái tạo âm thanh rõ ràng, ngăn chặn tiếng hú, khả năng điều chỉnh mức áp suất âm thanh SPL cao vượt quá 144dB mà không bị méo tiếng.

AUDIX F50-S

Giá: Liên hệ

AUDIX F50-S cho âm thanh chặt chẽ, đồng nhất, giúp tách biệt rõ giọng hát, âm thanh trên sân khống, phù hợp cho một hệ thống âm thanh PA từ nhỏ đến vừa, thiết kế trang nhã, thoải mái khi cầm và có độ bền rất cao.

AUDIX VX10

Giá: Liên hệ

AUDIX VX10 là một micro dành cho lead and background vocals mang đến âm thanh trung thực, nguồn 48 – 52 volts phantom để hoạt động và làm âm thanh nền, thu giọng hát chính.

12

Cung cấp micro có dây Audix, Sounking, Nady..., Giá Tốt. Micro có dây một trong những sản phẩm không thể thiếu với người yêu âm nhạc. Hotline 0903 666 937, Chuyên viên tư vấn nhạc cụ âm nhạc miễn phí.

0932 783 669