• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Micro Hội nghị

Inter-M RM-01

Giá: Liên hệ

Inter-M RM-01 là một micrô phân trang từ xa lý tưởng với điều khiển push-to-talk và pushto-chime. Thiết kế dạng đứng là xây dựng nặng diecastzinc để cung cấp sự ổn định và giảm thiểu tiếng ồn gây ra bởi các nhà điều hành chạm vào chân đế.

Inter-M IMC 300

Giá: Liên hệ

Inter-M IMC 300 là micro chủ toạ của hệ thống micro hội nghị. Hệ thống kết nối nhanh chóng, đơn giản dễ dàng, không cần chuyên gia từ Korean qua.

Inter-M IMD 300

Giá: Liên hệ

Inter-M IMD 300 là micro chủ toạ của hệ thống micro hội nghị. Hệ thống kết nối nhanh chóng, đơn giản dễ dàng, không cần chuyên gia từ Korean qua và người dùng có thể điều chỉnh mức âm lượng loa đầu ra.

Sennheiser ADN PS

Giá: Liên hệ

Sennheiser ADN PS sở hữu thiết kế sang trọng, kết nối nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng sử dụng, âm thanh rõ ràng, trung thực, có thể kết nối hệ thống lên tới 400 micro. Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Sennheiser, là sự lựa chọn hợp lý cho tất cả các nhu cầu về hội nghị hay hội họp.

Sennheiser ADN CU1

Giá: Liên hệ

Sennheiser ADN CU1 sở hữu thiết kế sang trọng, kết nối nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng sử dụng, âm thanh rõ ràng, trung thực, có thể kết nối hệ thống lên tới 400 micro. Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Sennheiser, là sự lựa chọn hợp lý cho tất cả các nhu cầu về hội nghị hay hội họp.

Sennheiser ADN C1

Giá: Liên hệ

Sennheiser ADN C1 sở hữu một thiết kế sang trọng, kết nối nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, âm thanh rõ ràng, trung thực và có thể kết nối hệ thống lên tới 400 micro .

Sennheiser ADN D1

Giá: Liên hệ

Sennheiser ADN D1 sở hữu một thiết kế sang trọng, kết nối nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, âm thanh rõ ràng, trung thực và có thể kết nối hệ thống lên tới 400 micro .

SENNHEISER MEB 114-S

Giá: Liên hệ

Sennheiser MEB 114-S là một Condenser Boundary Mic để bàn phù hợp cho bất kỳ hệ thống hội nghị truyền hình nào. Trong phiên bản -S, nó còn có nút micrô có thể lập trình được và một  đèn LED hai màu để hiển thị trạng thái.

Cung cấp Micro Hội nghị Inter-M, Senhnheizer, Giá Tốt. Micro Hội nghị được Việt Thanh Music nhập khẩu chính hãng giá phân phối giá phải chăng. Hotline 0903 666 937, chuyên viên tư vấn nhạc cụ âm nhạc.

0932 783 669