• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Micro Nhạc Cụ

AUDIX D4

Giá: Liên hệ

AUDIX D4 là một micro dành cho lick drum nhỏ, floor tom, djembe, brass với thiết kế vô cùng độc đáo, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

AUDIX D2

Giá: Liên hệ

AUDIX D2 là một micro cho rack tóm, floor tom, horns để đưa ra âm thanh thực sự, năng động, nhạy cảm cao và có thiết kế chống phản hồi độc quyền.

AUDIX ADX51

Giá: Liên hệ

AUDIX ADX51 là mic ngưng tụ chuyên nghiệp dành  cho overheads, cymbals, hi-hat, acoustic instruments. Hoạt động ở dải tần  40 Hz - 18 kHz, the ADX51 có lớp mag bằng vàng và Pad 10dp kèm theo bộ lọc Roll-off tại tần 150hz cho âm thanh tự nhiên nhât.

AUDIX FP7

Giá: Liên hệ

AUDIX FP7 là trọn bộ micro cung cấp sự thuận tiện, chất lượng, độ bền cao, giá cả hợp lý, tất cả các micro được sẵn kẹp đứng micro, đựng trong thùng nhôm nhẹ, mút xốp bảo vệ và có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

AUDIX FIREBALL

Giá: Liên hệ

Audix Fireball là một thiết kế chuyên dụng dành cho người chơi Beatbox với tính năng đáp trả rõ ràng , chính xác, có thể chịu được mức SPL vượt qua 140B. Thích hợp cho việc thu âm và live.

AUDIX DP7

Giá: Liên hệ

Audix DP7 là bộ micro gồm 7 micro chuyên nghiệp bao gồm trống mic là D6, Audix của flagship kick trống mic, D2 và D4 mics cho các toms, một i5, chứng minh hữu ích trên trống bẫy (cũng như guitar guitar), và một cặp ADX51s cho trên miking

AUDIX DP-ELITE 8

Giá: Liên hệ

Audix DP-Elite 8 cung cấp các gói mic trống được thiết kế đặc biệt để cung cấp một âm thanh cân bằng, phong phú, đảm bảo tiếng trống của bạn nghe to, rõ ràng và thích hợp trong phòng thu, sân khấu.

AUDIX STE8

Giá: Liên hệ

Audix STE8 là loại micro chuyên nghiệp dành cho trống đá, toms, amps, dụng cụ để cung cấp môt thanh thanh đầy đủ và bạn sẽ yêu thích những gì mà studio Elite 8 làm cho âm thanh studio của bạn.

AUDIX F2

Giá: Liên hệ

AUDIX F2 là loại micro phù hợp trên sân khấu, phong thu với đặc tính thu định hướng để dễ dàng kiểm soát feelback và cách ly âm thanh các nhạc cụ xung quanh và còn được trang bị thêm màn chắn LM.

AUDIX F5

Giá: Liên hệ

AUDIX F5 là một sự lựa chọn lý tưởng cho trống snare, toms, percussion và nhạc cụ cơ trên sân khấu live và phòng thu. Một mô hình đường cực dạng hypercardioid giúp giảm thiểu những feedback và tách biệt với âm thanh của các nhạc cụ môi trường xung quanh.

AUDIX F6

Giá: Liên hệ

Audix F6 là một sự lựa chọn lý tưởng cho trống snare, toms, percussion và nhạc cụ cơ trên sân khấu live và phòng thu. Một mô hình đường cực dạng hypercardioid giúp giảm thiểu những feedback và tách biệt với âm thanh của các nhạc cụ môi trường xung quanh.

AUDIX F9

Giá: Liên hệ

AUDIX F9 có khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng, chính xác, có dải tần rộng phù hợp với nhiều loại acoustic, đầu thu micro dạng Cardioid rộng có độ nhạy cao và thu được khoảng cách xa.

Cung cấp micro nhạc cụ âm nhạc, tất cả các loại micro nhạc cụ được Việt Thanh Music nhập khẩu và cung cấp với giá thành phải chăng, phù hợp. Hotline 0903 666 937, chuyên viên tư vấn micro nhạc cụ.

0932 783 669