• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Microphone phòng thu

SE 2200A MKII

Giá: Liên hệ

SE 2200A MKII là thiết bị bán chạy nhất cho SE Electronics trong khoảng 10 năm nay một phản ứng tần số 20Hz-20kHz (-3dB), trong khi độ nhạy ở 1kHz vào 1 kΩ là 20mV / PA.

 

SE 2200A MKIIC

Giá: Liên hệ

SE 2200A MKIIC được thiết kế dựa trên sự thành công rộng rãi của thiết kế micro cardioid sE2200a ban đầu, mang đến cho bạn âm thanh từng đoạt giải thưởng nhưng với độ linh hoạt cao. 

SE 2200 T

Giá: Liên hệ

SE 2200 T cung cấp một pad-10dB và một bộ lọc thông cao, điều khiển được cung cấp bên dưới lưới tản nhiệt.

SE GEMINI II

Giá: Liên hệ

SE GEMINI II là một thiết kế thế hệ thứ hai; hai tính năng mới đối với phiên bản này là bộ đệm và bộ lọc thông cao cho micrô. Mạch thay đổi giảm tiếng ồn tự trên II từ 18dBA đến một 12dBA ấn tượng yên tĩnh.

RODE VIDEOMIC PRO RYCOTE

Giá: Liên hệ

RODE VIDEOMIC PRO RYCOTE là một micrô shotgun thực được thiết kế để sử dụng với máy quay, máy ảnh DSLR và máy ghi âm di động làm nguồn âm thanh chính và tham chiếu.

RODE VIDEOMIC RYCOTE

Giá: Liên hệ

RODE VIDEOMIC RYCOTE  được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng kết hợp hoàn hảo với dòng máy DSLR và dòng máy camera du lịch cho chất lượng video và âm thanh hoàn hảo.

RODE NTG-3

Giá: Liên hệ

Rode NTG-3 là một micro chuyên nghiệp đáp ứng được các âm thanh tốt, có đặc tính nhiễu tần số vô tuyến RF tránh nhiễm và gây ra bởi các nguồn RF gần đó như ăng-ten radio, mạng WIFI, thiết bị internet va có thể dùng được ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

RODE PROCASTER

Giá: Liên hệ

RODE PROCASTER đây là chiếc microphone Dynamic mang lại một chất lượng tuyệt đối và chuẩn nhất cho lĩnh vực này, độ nhạy thu cao, dải thu tần rộng, cho chất lượng âm ấm và rõ ràng trong lúc hoạt động.

RODE NT5

Giá: Liên hệ

RODE NT5 là một micro chuyên nghiệp đáp ứng được các âm thanh tốt, có đặc tính nhiễu tần số vô tuyến RF tránh nhiễm và gây ra bởi các nguồn RF gần đó như ăng-ten radio, mạng WIFI, thiết bị internet va có thể dùng được ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

RODE SMARTLAV PLUS

Giá: Liên hệ

RODE SMARTLAV PLUS là micro cài áo, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng, được sản xuất với những công nghệ hiện đại bậc nhất của Rode.

RODE Podcaster

Giá: Liên hệ

RODE Podcaster là một micro phát sóng với đầu ra USB để tích hợp trực tiếp với máy tính, cung cấp một hệ thống đơn giản, hiệu quả cho các Podcast cùng bộ khuếch đại tai nghe tích hợp cho phép người dùng cắm tai nghe trực tiếp vào micro.

RODE STEREO VIDEOMIC PRO (NEW)

Giá: Liên hệ

RODE STEREO VIDEOMIC PRO (NEW) là một chiếc micro dùng để quay clip với chất lượng âm thanh đỉnh cao, loại bỏ tạp âm không mong muốn.

12

0932 783 669