• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Microphone

Soundking EH 044

Giá: Liên hệ

Soundking EH 044 là một micro có dây được thiết kế hiện đại, chất lượng cao, có tính bền bỉ mang lại cho bạn âm thanh trung thực nhất và phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau.

AUDIX OM2-S

Giá: Liên hệ

Audix OM2-S là loại micro điện động sử dụng trong thu tiếng trực tiếp và trong phòng thu  với đặc tính nổi bật là tái tạo lại âm thanh một cách trung thực, sạch, ngăn ngừa tiếng hú và điều chỉnh mức áp suất âm thanh không bị méo.

AUDIX OM2

Giá: Liên hệ

Audix OM2 là loại micro điện động sử dụng trong thu tiếng trực tiếp và trong phòng thu  với đặc tính nổi bật là tái tạo lại âm thanh một cách trung thực, sạch, ngăn ngừa tiếng hú và điều chỉnh mức áp suất âm thanh không bị méo.

AUDIX F-50S

Giá: Liên hệ

AUDIX F-50S mang đến chất lượng âm thanh trong sạch, hệ thống âm thanh PA từ nhỏ đến vừa, được thiết kế trang nhã, thoải mái khi cầm, có độ bền cao và ứng dụng rộng rãi trong các phòng thu.

AUDIX OM3S

Giá: Liên hệ

AUDIX OM3S có đặc tính tái tạo âm thanh một cách trung thực, ngăn chặn tiếng hú, cấu tạo thu định hướng theo mô hình cực dạng hình Hypercardioid với bộ thu sóng mạnh.

AUDIX OM5

Giá: Liên hệ

AUDIX OM5 mang đến một thiết kế độc đáo, tái tạo âm thanh rõ ràng, ngăn chặn tiếng hú, khả năng điều chỉnh mức áp suất âm thanh SPL cao vượt quá 144dB mà không bị méo tiếng.

AUDIX F50-S

Giá: Liên hệ

AUDIX F50-S cho âm thanh chặt chẽ, đồng nhất, giúp tách biệt rõ giọng hát, âm thanh trên sân khống, phù hợp cho một hệ thống âm thanh PA từ nhỏ đến vừa, thiết kế trang nhã, thoải mái khi cầm và có độ bền rất cao.

AUDIX VX10

Giá: Liên hệ

AUDIX VX10 là một micro dành cho lead and background vocals mang đến âm thanh trung thực, nguồn 48 – 52 volts phantom để hoạt động và làm âm thanh nền, thu giọng hát chính.

AUDIX VX5

Giá: Liên hệ

AUDIX VX5 là loại micro thu âm điện dung chuyên nghiệp được ứng dụng rộng mãi trong thu tiếng trực tiếp, thu âm, phát thanh,… với đặc tính nổi trội là tính năng tái tạo âm thanh trung thực, êm dịu, chống hú và khả năng điều chỉnh mức áp suất âm thanh.

NADY SP 5

Giá: Liên hệ

NADY SP 5 sở hữu một thiết kế vô cùng độc đáo, tính năng hiện đại, âm thanh cân bằng, tự nhiên, ấm ở tiếng thấp, trung, êm dịu ở tiếng cao và cổng nối XLR được mạ vàng dể ngăn ngừa bụi bẩn.

NADY SP-4C

Giá: Liên hệ

NADY SP-4C mang đến một thiết kế độc đáo, ứng dụng hầu hết từ karaoke gia đình đến những chương trình biểu diễn, mang lại hiệu quả cao, âm thanh chất lượng giúp người dùng có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

NADY SPR3

Giá: Liên hệ

Nady SP-R3 microphone có một phản ứng đầy đủ sống động với âm bass punchy; khớp nối mids; và chi tiết, sắc nét cao. Một cuộn dây bằng giọng nói humbucking nhôm siêu nhẹ và thiết kế biến áp cung cấp khả năng tái tạo không ồn, chính xác trên phổ âm thanh.

12...456...89

Cung cấp Microphone có dây, không dây, các loại giá tốt của các thương hiệu như Audix, sonhking, Nady, Senhnheizer, Rode.., chính hãng. Hotline 0903 666 937, chuyên viên micro nhạc cụ, âm nhạc.

0932 783 669