• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Microphone

AUDIX MICRO-D

Giá: Liên hệ

AUDIX MICRO-D là một micro đặc biệt cho trống và tủ loa với thiết kế nhỏ gọn, vỏ vòng nhôm có hệ thống chống va chạm cao su, tiếng mạch ồn thấp và trở kháng cân bằng thấp cung cấp hiệu suất yên tĩnh.

AUDIX ADX18HC

Giá: Liên hệ

Audix ADX18HC có đặc điểm thu  định hướng  đồng nhất theo mô hình đường cực dạng hypercardioid nhằm điều khiển hướng thu tốt hơn, giúp loại bỏ những âm thanh không cần thiết xung quanh trong phòng hoặc trên sân khấu.

AUDIX ADX 12

Giá: Liên hệ

AUDIX ADX 12 sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời, rõ ràng, tự nhiên, dễ dàng hoạt động để thu và tái tạo âm thanh chính xác. Đây là sản phẩm thích hợp ứng dụng trên bục giản, thuyết trình.

AUDIX ATS10

Giá: Liên hệ

Audix ATS10 là một micro để bàn được thiết kế sử dụng kèm với micro Dynamic cổ ngỗng và dùng bất cứ âm thanh hoặc A/V nào. Phù hợp cho buổi họp, hội nghị, bục giảng, lớp học,…

AUDIX MG SERIES

Giá: Liên hệ

AUDIX MG SERIES là một dòng micro cổ ngổng thu nhỏ với chất lượng âm thanh tuyệt vời, tự nhiên, dễ dàng hoạt động giúp thu và tái tạo âm thanh chính xác ở khoảng cách xa. Thích hợp cho bục giảng, thuyết trình, hội thảo,…

SENNHEISER MZH3042

Giá: Liên hệ

Sennheiser MZH3042 là một micro cổ ngổng linh hoạt, dài khoảng 40cm và có 2 phần cổ ngổng để tăng tính linh hoạt. Phù hợp trong các hội nghi, nhà thờ, thuyết trình,…

SENNHEISER MZH 3040

Giá: Liên hệ

Sennheiser MZH 3040 là một micro cổ ngổng linh hoạt, dài khoảng 40cm và có 2 phần cổ ngổng để tăng tính linh hoạt. Phù hợp trong các hội nghi, nhà thờ, thuyết trình,…

SENNHEISER MZH 3062

Giá: Liên hệ

Sennheiser MZH 3062 là một micro cổ ngổng cùng với 2 sự lựa chọn linh hoạt, thiết kế độc đáo và người dùng dễ dàng sử dụng.

AUDIX D4

Giá: Liên hệ

AUDIX D4 là một micro dành cho lick drum nhỏ, floor tom, djembe, brass với thiết kế vô cùng độc đáo, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

AUDIX D2

Giá: Liên hệ

AUDIX D2 là một micro cho rack tóm, floor tom, horns để đưa ra âm thanh thực sự, năng động, nhạy cảm cao và có thiết kế chống phản hồi độc quyền.

AUDIX ADX51

Giá: Liên hệ

AUDIX ADX51 là mic ngưng tụ chuyên nghiệp dành  cho overheads, cymbals, hi-hat, acoustic instruments. Hoạt động ở dải tần  40 Hz - 18 kHz, the ADX51 có lớp mag bằng vàng và Pad 10dp kèm theo bộ lọc Roll-off tại tần 150hz cho âm thanh tự nhiên nhât.

AUDIX FP7

Giá: Liên hệ

AUDIX FP7 là trọn bộ micro cung cấp sự thuận tiện, chất lượng, độ bền cao, giá cả hợp lý, tất cả các micro được sẵn kẹp đứng micro, đựng trong thùng nhôm nhẹ, mút xốp bảo vệ và có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

12...56789

Cung cấp Microphone có dây, không dây, các loại giá tốt của các thương hiệu như Audix, sonhking, Nady, Senhnheizer, Rode.., chính hãng. Hotline 0903 666 937, chuyên viên micro nhạc cụ, âm nhạc.

0932 783 669