• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Microphone

AUDIX FIREBALL

Giá: Liên hệ

Audix Fireball là một thiết kế chuyên dụng dành cho người chơi Beatbox với tính năng đáp trả rõ ràng , chính xác, có thể chịu được mức SPL vượt qua 140B. Thích hợp cho việc thu âm và live.

AUDIX DP7

Giá: Liên hệ

Audix DP7 là bộ micro gồm 7 micro chuyên nghiệp bao gồm trống mic là D6, Audix của flagship kick trống mic, D2 và D4 mics cho các toms, một i5, chứng minh hữu ích trên trống bẫy (cũng như guitar guitar), và một cặp ADX51s cho trên miking

AUDIX DP-ELITE 8

Giá: Liên hệ

Audix DP-Elite 8 cung cấp các gói mic trống được thiết kế đặc biệt để cung cấp một âm thanh cân bằng, phong phú, đảm bảo tiếng trống của bạn nghe to, rõ ràng và thích hợp trong phòng thu, sân khấu.

AUDIX STE8

Giá: Liên hệ

Audix STE8 là loại micro chuyên nghiệp dành cho trống đá, toms, amps, dụng cụ để cung cấp môt thanh thanh đầy đủ và bạn sẽ yêu thích những gì mà studio Elite 8 làm cho âm thanh studio của bạn.

AUDIX F2

Giá: Liên hệ

AUDIX F2 là loại micro phù hợp trên sân khấu, phong thu với đặc tính thu định hướng để dễ dàng kiểm soát feelback và cách ly âm thanh các nhạc cụ xung quanh và còn được trang bị thêm màn chắn LM.

AUDIX F5

Giá: Liên hệ

AUDIX F5 là một sự lựa chọn lý tưởng cho trống snare, toms, percussion và nhạc cụ cơ trên sân khấu live và phòng thu. Một mô hình đường cực dạng hypercardioid giúp giảm thiểu những feedback và tách biệt với âm thanh của các nhạc cụ môi trường xung quanh.

AUDIX F6

Giá: Liên hệ

Audix F6 là một sự lựa chọn lý tưởng cho trống snare, toms, percussion và nhạc cụ cơ trên sân khấu live và phòng thu. Một mô hình đường cực dạng hypercardioid giúp giảm thiểu những feedback và tách biệt với âm thanh của các nhạc cụ môi trường xung quanh.

AUDIX F9

Giá: Liên hệ

AUDIX F9 có khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng, chính xác, có dải tần rộng phù hợp với nhiều loại acoustic, đầu thu micro dạng Cardioid rộng có độ nhạy cao và thu được khoảng cách xa.

12...56789

Cung cấp Microphone có dây, không dây, các loại giá tốt của các thương hiệu như Audix, sonhking, Nady, Senhnheizer, Rode.., chính hãng. Hotline 0903 666 937, chuyên viên micro nhạc cụ, âm nhạc.

0932 783 669