• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Soundking

Soundking MIX12C

Giá: Liên hệ

Soundking MIX12C là một mixer thế hệ mới được cải tiến về kỹ thuật mang đến khả năng xử lý tín hiệu âm thanh một cách hiệu quả nhất.

SOUNDKING MIX08C

Giá: Liên hệ

Soundking MIX08C là một mixer thuộc loại C dùng để xử lý tín hiệu cao cho hệ thống âm thanh, thiết kế độc đáo và được tích hợp thêm bộ hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng mixer cho âm thanh của bạn.

SOUNDKING MIX16AU

Giá: Liên hệ

Soundking MIX16AU là một mixer được thiết kế cải tiến trong việc sản xuất mang lại thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, xử lý tín hiệu nhanh và phù hợp cho các chương trình diễn show sự kiện, di chuyển nhiều.

Soundking MIX12A

Giá: Liên hệ

Soundking MIX12A là một mixer sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, nhỏ gọn, tiện lợi, có khả năng xử lý âm thanh một cách tuyệt vời.

SOUNDKING MIX12AU

Giá: Liên hệ

Soundking MIX12AU sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có khả năng xử lý âm thanh chất lượng, tuyệt vời và thích hợp sử dụng trong các hệ thống âm thanh tại hội trường.

Soundking AS 10

Giá: Liên hệ

Soundking AS 10 là một mixer được thiết kế nhỏ gọn, tích hợp thêm bộ hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, đảm bảo đầy đủ nhu cầu sử dụng mixer của bạn và dễ dàng sử dụng.

Soundking MIX04A

Giá: Liên hệ

Soundking MIX04A là một mixer được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với các hệ thống nhỏ như hệ thống âm thanh gia đình, quán café,… trang bị thêm cổng kết nối USB để dùng phát nhạc hoặc thu âm.

SOUNDKING MIX04AU

Giá: Liên hệ

Soundking MIX04AU được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với những hệ thống âm thanh nhỏ để xử lý tín hiệu âm thanh một cách hiệu quả mà tiết kiệm được tối đa chi phí.

Bán mixer analog Soundking chính hãng giá tốt. Mixer Soundking thương hiệu nổi tiếng với chất lượng và đem lại sự chuyên nghiệp. Tất cả sản phẩm mixer Soundking được Việt Thanh Music nhập khẩu trực tiếp và phân phối giá thành tốt nhất. Hotline 0903 666 937, chuyên viên tư vấn nhạc cụ, tận tình hoàn toàn miễn phí.

0932 783 669