• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Mixer Digital

Roland GO:MIXER PRO

Giá: Liên hệ

Roland GO:MIXER PRO là sản phẩm của thương hiệu Roland dành cho việc chỉnh sửa nội dung âm thanh với khả năng kết nối và mix tới 9 nguồn âm thanh input cùng với đó là một micro chất lượng.

Roland M-200i

Giá: Liên hệ

Roland M-200i là một mixer thuộc dòng V-Mixer của Roland bao gồm 480, nổi bật về âm thanh chất lượng, sự vận hàn mở rộng, tích hợp thiết kế nhỏ gọn và phù hợp cho nhà thờ, quán café,…

Roland M-300

Giá: Liên hệ

Roland M-300 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tích hợp đầy đủ các máy xử lý âm thanh để phục vụ cho quá trình biểu diễn chuyên nghiệp, nhà thờ hay các trường học.

 

Roland M-48

Giá: Liên hệ

Roland M-48 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tích hợp đầy đủ các máy xử lý âm thanh để phục vụ cho quá trình biểu diễn chuyên nghiệp, nhà thờ hay các trường học

Roland M-5000C

Giá: Liên hệ

Roland M-5000C có thể sử dụng như là thiết bị chính hay thiết bị phụ với những mixer khác của Roland  như M-480, M-300 và sản phẩm khác. Sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng và dễ dàng sử dụng.

ROLAND M-5000

Giá: Liên hệ

ROLAND M-5000 có thể sử dụng như là thiết bị chính hay thiết bị phụ với những mixer khác của Roland  như M-480, M-300 và sản phẩm khác. Sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng và dễ dàng sử dụng.

Allen&Heath QU-16

Giá: Liên hệ

Allen&Heath QU-16 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, xử lý tín hiệu âm thanh chất lượng với màn hình cảm ứng đáp ứng nhạy và gồm 17 faders dộng cơ analogiQTM Preamps.

Allen&Heath QU-24

Giá: Liên hệ

Allen&Heath QU-24 sở hữu chất lượng âm thanh audiophile , điều khiển màn hình cảm ứng, 24 đau đọc analog tích hợp với DPS, xử lý lõi ARM hiệu quả cao, hiệu ứng phòng thu vầ máy ghi USB đa năng tích hợp nhiều hơn.

Allen&Heath QU-32

Giá: Liên hệ

Allen&Heath QU-32 sở hữu chất lượng âm thanh audiophile , điều khiển màn hình cảm ứng, 24 đau đọc analog tích hợp với DPS, xử lý lõi ARM hiệu quả cao, hiệu ứng phòng thu vầ máy ghi USB đa năng tích hợp nhiều hơn.

Allen & Heath QU-PAC

Giá: Liên hệ

Allen & Heath QU-PAC là bộ xử lý tín hiệu âm thanh với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, được trang bị 5 lõi xử lý ARM hiệu quả cao, thiết bị mấy tính để bàn, cho phép kết nối được với ipad tạo âm thanh linh hoạt.

Allen & Heath QU-SB

Giá: Liên hệ

Allen & Heath QU-SB là một thiết bị digital mixer nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cho phép người dùng tự do mix từ bất cứ nơi đâu, trang bị thêm công nghệ FX giúp Qu-SB trở thành thiết bị thay thế hoàn hảo cho analog mixer.

Allen & Heath SQ-6

Giá: Liên hệ

Allen & Heath SQ-6 là một thiết bị digital mixer nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cho phép người dùng tự do mix từ bất cứ nơi đâu, trang bị thêm công nghệ FX giúp Qu-SB trở thành thiết bị thay thế hoàn hảo cho analog mixer.

Bán mixer digital - bộ trộn âm kỹ thuật số hiện đại. Mixer digital của các thương hiệu Roland, Allen heath, Midas..., giá tốt tại TPHCM. Tất cả sản phẩm mixer digital đều được Việt Thanh Music nhập chính hãng và phân phối chính thức tại Việt Nam. Hotline 0903 666 937, chuyên viên tư vấn nhạc cụ âm nhạc, hoàn toàn tận tình miễn phí.

0932 783 669