• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Mixer

Allen & Heath ZED60-14FX

Giá: Liên hệ

Allen & Heath ZED60-14FX là dòng mixer analogue nhỏ gọn, thiết kế theo tiêu chuẩn chấy lượng, thích hợp cho các ứng dụng nhỏ như: Café, hội trường, đánh show live nhỏ,…

ALLEN & HEATH ZED-6FX

Giá: Liên hệ

ALLEN & HEATH ZED-6FX là một mixer dành cho các nhạc công, nhạc sĩ, ca sĩ với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và đảm bảo được chất lượng âm thanh.

Allen&Heath ZEDi-10FX

Giá: Liên hệ

Allen&Heath ZEDi-10FX sở hữu một thiết kế đọc đáo, chất lượng cao với bộ máy effect nổi trội và đây cũng là sự lựa chọn các nghệ sĩ, nhạc sĩ hoặc các buổi biểu diễn nhỏ.

Allen & Heath ZED10FX

Giá: Liên hệ

Allen & Heath ZED10FX sở hữu một thiết kế đọc đáo, chất lượng cao với bộ máy effect nổi trội và đây cũng là sự lựa chọn các nghệ sĩ, nhạc sĩ hoặc các buổi biểu diễn nhỏ.

Allen & Heath ZED60-10FX

Giá: Liên hệ

Allen & Heath ZED60-10FX được tích hợp sffect phù hợp cho các nghệ sĩ hoặc nhóm nhỏ mang đến thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và kết nối âm thanh stereo USB để ghi lại các bản ghi nhanh.

Allen&Heath ZED-12FX

Giá: Liên hệ

Allen&Heath ZED-12FX được tích hợp sffect phù hợp cho các nghệ sĩ hoặc nhóm nhỏ mang đến thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và kết nối âm thanh stereo USB để ghi lại các bản ghi nhanh.

Soundking MIX12C

Giá: Liên hệ

Soundking MIX12C là một mixer thế hệ mới được cải tiến về kỹ thuật mang đến khả năng xử lý tín hiệu âm thanh một cách hiệu quả nhất.

SOUNDKING MIX08C

Giá: Liên hệ

Soundking MIX08C là một mixer thuộc loại C dùng để xử lý tín hiệu cao cho hệ thống âm thanh, thiết kế độc đáo và được tích hợp thêm bộ hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng mixer cho âm thanh của bạn.

SOUNDKING MIX16AU

Giá: Liên hệ

Soundking MIX16AU là một mixer được thiết kế cải tiến trong việc sản xuất mang lại thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, xử lý tín hiệu nhanh và phù hợp cho các chương trình diễn show sự kiện, di chuyển nhiều.

Soundking MIX12A

Giá: Liên hệ

Soundking MIX12A là một mixer sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, nhỏ gọn, tiện lợi, có khả năng xử lý âm thanh một cách tuyệt vời.

SOUNDKING MIX12AU

Giá: Liên hệ

Soundking MIX12AU sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có khả năng xử lý âm thanh chất lượng, tuyệt vời và thích hợp sử dụng trong các hệ thống âm thanh tại hội trường.

Soundking AS 10

Giá: Liên hệ

Soundking AS 10 là một mixer được thiết kế nhỏ gọn, tích hợp thêm bộ hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, đảm bảo đầy đủ nhu cầu sử dụng mixer của bạn và dễ dàng sử dụng.

Bán mixer âm thanh chính hãng giá tốt của các thương hiệu nổi tiếng như Roland, Soundking, Midas, Allen Heath.., tất cả sản phẩm đều được Việt Thanh Music nhập chính hãng. Hotline 0903 666 937, chuyên viên tư vấn nhạc cụ tận tình miễn phí.

0932 783 669