• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Mixer

Soundking MIX04A

Giá: Liên hệ

Soundking MIX04A là một mixer được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với các hệ thống nhỏ như hệ thống âm thanh gia đình, quán café,… trang bị thêm cổng kết nối USB để dùng phát nhạc hoặc thu âm.

SOUNDKING MIX04AU

Giá: Liên hệ

Soundking MIX04AU được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với những hệ thống âm thanh nhỏ để xử lý tín hiệu âm thanh một cách hiệu quả mà tiết kiệm được tối đa chi phí.

Roland GO:MIXER PRO

Giá: Liên hệ

Roland GO:MIXER PRO là sản phẩm của thương hiệu Roland dành cho việc chỉnh sửa nội dung âm thanh với khả năng kết nối và mix tới 9 nguồn âm thanh input cùng với đó là một micro chất lượng.

Roland M-200i

Giá: Liên hệ

Roland M-200i là một mixer thuộc dòng V-Mixer của Roland bao gồm 480, nổi bật về âm thanh chất lượng, sự vận hàn mở rộng, tích hợp thiết kế nhỏ gọn và phù hợp cho nhà thờ, quán café,…

Roland M-300

Giá: Liên hệ

Roland M-300 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tích hợp đầy đủ các máy xử lý âm thanh để phục vụ cho quá trình biểu diễn chuyên nghiệp, nhà thờ hay các trường học.

 

Roland M-48

Giá: Liên hệ

Roland M-48 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tích hợp đầy đủ các máy xử lý âm thanh để phục vụ cho quá trình biểu diễn chuyên nghiệp, nhà thờ hay các trường học

Roland M-5000C

Giá: Liên hệ

Roland M-5000C có thể sử dụng như là thiết bị chính hay thiết bị phụ với những mixer khác của Roland  như M-480, M-300 và sản phẩm khác. Sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng và dễ dàng sử dụng.

ROLAND M-5000

Giá: Liên hệ

ROLAND M-5000 có thể sử dụng như là thiết bị chính hay thiết bị phụ với những mixer khác của Roland  như M-480, M-300 và sản phẩm khác. Sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng và dễ dàng sử dụng.

Allen&Heath QU-16

Giá: Liên hệ

Allen&Heath QU-16 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, xử lý tín hiệu âm thanh chất lượng với màn hình cảm ứng đáp ứng nhạy và gồm 17 faders dộng cơ analogiQTM Preamps.

Allen&Heath QU-24

Giá: Liên hệ

Allen&Heath QU-24 sở hữu chất lượng âm thanh audiophile , điều khiển màn hình cảm ứng, 24 đau đọc analog tích hợp với DPS, xử lý lõi ARM hiệu quả cao, hiệu ứng phòng thu vầ máy ghi USB đa năng tích hợp nhiều hơn.

Allen&Heath QU-32

Giá: Liên hệ

Allen&Heath QU-32 sở hữu chất lượng âm thanh audiophile , điều khiển màn hình cảm ứng, 24 đau đọc analog tích hợp với DPS, xử lý lõi ARM hiệu quả cao, hiệu ứng phòng thu vầ máy ghi USB đa năng tích hợp nhiều hơn.

Allen & Heath QU-PAC

Giá: Liên hệ

Allen & Heath QU-PAC là bộ xử lý tín hiệu âm thanh với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, được trang bị 5 lõi xử lý ARM hiệu quả cao, thiết bị mấy tính để bàn, cho phép kết nối được với ipad tạo âm thanh linh hoạt.

Bán mixer âm thanh chính hãng giá tốt của các thương hiệu nổi tiếng như Roland, Soundking, Midas, Allen Heath.., tất cả sản phẩm đều được Việt Thanh Music nhập chính hãng. Hotline 0903 666 937, chuyên viên tư vấn nhạc cụ tận tình miễn phí.

0932 783 669