• 0903 666 937
  • 0932 783 669
Close

Sigma

SIGMA DMC-1STE

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Sigma DMC-1STE sở hữu một kiểu dáng Dreadnought đi kèm với đó là việc sử dụng chất liệu gỗ cao cấp đem đến một giai điệu rõ ràng, tự nhiên trung thực và được tích hợp thêm Fishman ISYS

SIGMA DMC-4E

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Sigma DMC-4E được thiết kế với kiểu dáng Dreadnought kết hợp với mặt trước đàn được làm bằng gỗ Sitka, mặt sau và hông đàn bằng gỗ Mahogany đem đến một âm thanh tự nhiên, trầm ấm và giai điệu rõ ràng.

SIGMA DMC-1STE BK

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Sigma DMC-1STE BK là một cây đàn guitar Acoustic sở hữu kiểu dáng Dreadnought kết hợp với việc sử dụng chất liệu gỗ cao cấp như: Gỗ Sitka cho mặt trước, lưng và hông đàn bằng gỗ Mahogany.

SIGMA DRC-1STE SB

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Sigma DRC-1STE SB là một cây đàn guitar Acoustic được thiết kế kiểu dáng Dreadnought kết hợp với việc sử dụng chất liệu gỗ cao cấp và hệ thống Fishman ISYS mang đến cho người chơi một hệ thống âm thanh vô cùng tuyệt vời.

SIGMA DMRC-1STE

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Sigma DMRC-1STE là một cây đàn guitar Acoustic sở hữu một kiểu dáng Dreadnought kết hợp với việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp để tạo nên âm thanh tự nhiên, rõ ràng, giai điệu cân bằng có hệ thống Fishman Isys.

SIGMA DRC-41E

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Sigma DRC-41E là một cây đàn guitar Acoustic được thiết kế với kiểu dáng Dreadnought Cutaway  kết hợp với chất liệu gỗ cao cấp như : Gỗ Spruce, Mahogany, Rosewood,… mang đến một chất lượng âm thanh ấm áp.

SIGMA DRC-28E

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Sigma DRC-28E được thiết kế với kiểu dáng Dreadnought Cutaway mang đến thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời bởi gỗ Mahogany, Spruce, Rosewood,… 

SIGMA DMC-1STE-BR

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Sigma DMC-1STE-BR được thiết kế với kiểu dáng Dreadnought Cutaway cùng với màu sắc sang trọng kết hợp với chất lượng âm thanh tuyệt vời khi sử dụng mặt trước bằng gỗ Spruce, mặt sau và 2 bên hông bằng gỗ Mahogany.

SIGMA OMMRC-1STE

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Sigma OMMRC-1STE là một cây đàn guitar acoustic mang đến một dáng đàn Grand Auditorium Cutaway kết hợp với việc sử dụng chất liệu gỗ Spruce ở mặt trước và gỗ Mahogany cho mặt bên và hông đàn.

SIGMA OOOMC-1STE

Giá: 7,700,000 VNĐ

Đàn guitar Sigma OOOMC-1STE được thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng Dreadnought Cutaway kết hợp với việc sử dụng chất liệu gỗ Spruce cho mặt trước và gỗ Mahogany cho mặt sau và 2 bên hông để tạo nên âm thanh tự nhiên, trong trẻo, giai điệu cân bằng.

SIGMA OOOMC-1STE-BK

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Sigma OOOMC-1STE-BK sở hữu kiểu dáng Auditorium kết hợp với việc sử dụng gỗ Spruce cho mặt trước và gỗ Mahogany cho mặt sau và 2 bên hông cùng hệ thống Fishman Isys mang đến âm thanh tự nhiên, rõ ràng, âm vực rộng.

Đàn guitar acoustic Sigma được làm từ gỗ tự nhiên cứng cáp và trải qua những quá trình sử lí và sản xuất gỗ nên độ bền của đàn guitar Sigma là rất cao. Đàn guitar Sigma đang được bán tại Showroom Việt Thanh với giá ưu đãi, tốt nhất tại Tphcm, Ship toàn quốc.

Thương Hiệu Đàn Guitar Sigma

Đàn guitar Sigma - một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, nếu ai đang tìm một cây đàn guitar có chất lượng tốt với phân khúc giá tiền trung bình - thấp thì đàn guitar Sigma là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Không tập trung chủ yếu vào 1 âm như bass hay treble mà đàn guitar Sigma trải đều từ âm trầm đến âm cao.

Đàn guitar Sigma - Âm thanh hoàn hảo

Âm nhạc là điều không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, âm nhạc sẽ giúp cho con người thoải mái, vui vẻ hơn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Đàn guitar Sigma một nhạc cụ nhỏ gọn dễ dàng mang đi, luôn tạo ra được những giai điệu vui tươi để người chơi vừa đánh vừa hát hoặc đệm đàn sẽ mang lại những giây phút thư giãn, soảng khoái cùng những người xung quanh.

Những loại đàn của guitar Sigma

Đàn guitar Sigma gồm 2 loại đàn chính đó là Sigma acoustic và Sigma classic.

Đàn guitar acoustic Sigma là những cây đàn guitar dùng để chơi đệm hát và những dòng nhạc sôi nổi thường có âm thanh đanh và vang thường rất được ưa chuộng bởi những bạn trẻ.

Đàn guitar classic Sigma là những cây đàn guitar dùng để chơi những dòng nhạc theo hướng cổ điển mang âm thanh nhẹ nhàng, trầm ấm.

2 loại đàn này đều được làm bằng gỗ tự nhiên và khác nhau chủ yếu bởi dây đàn. Đàn guitar acoustic thì có dây đàn được làm bằng kim loại chủ yếu là thép còn đàn guitar classic được làm bằng dây nylon.

Đặc điểm của 2 dòng đàn guitar acoustic và classic Sigma

Đàn guitar acoustic Sigma

Đàn guitar acoustic Sigma được làm từ gỗ tự nhiên cứng cáp và trải qua những quá trình sử lí và sản xuất gỗ nên độ bền của đàn guitar acoustic Sigma là rất cao.

Không tập trung chủ yếu vào một âm trầm âm trung hay âm cao, đàn guitar acoustic trải đều các âm từ thấp đến cao, tạo ra âm thanh đồng đều âm bass khi đánh ra vẫn nghe rõ và âm treble không chóe tai người nghe.

Không chỉ thùng đàn mà cả cần đàn và đầu đàn cũng được làm bằng gỗ, nên tạo ra độ chắc chắn để giữ dây.

Sigma có kỹ thuật làm bảng cộng hưởng rất tốt và tạo hình của đàn hoản hảo để âm thanh của đàn luôn phát ra chuẩn mực và tốt nhất có thể.

Một số cây đàn guitar acoustic cao cấp hơn của Sigma sẽ có tích hợp tuner và eq để điều chỉnh âm lượng qua loa và lên dây sao cho đúng cao độ.

Đàn guitar classic Sigma

Đầu đàn guitar classic Sigma có thiết kế riêng biệt không giống đầu đàn của bất kì thương hiệu nào, đây là đặc điểm để phân biệt được loại đàn guitar và thương hiệu.

Bộ khóa lên dây của đàn được làm bằng crom sáng bóng và không gỉ, dễ dàng sử dụng, chỉ cần vặn cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ.

Đàn guitar classic Sigma thường có dáng D và dạng bầu tròn, đây là dáng đàn truyền thống để tạo ra âm thanh tròn và đầy nhất.

Vì được làm bằng gỗ tự nhiên nên màu sắc của đàn guitar Sigma khá hoài hòa và không trộn lẫn. Ngoài màu gỗ tự nhiên thì còn có nhiều màu sắc khác như đen, màu nắng cháy, … để mọi người lựa chọn theo sở thích và cá tính của bản thân.

Bên ngoài được, đàn guitar được sơn một lớp bóng nhằm để bảo vệ và tăng lên những đường nét của đàn guitar classic Sigma.

Phân khúc giá đàn guitar Sigma

Đàn guitar Sigma có giá tương đối hơn những cây đàn đến từ thương hiệu Taylor và Takamine. Đàn guitar Sigma cũng có 3 phân khúc giá đàn:

- Đàn guitar Sigma giá rẻ có tầm giá từ 3 - 7 triệu đồng thường được sử dụng chủ yếu là những người mới bắt đầu học.

- Đàn guitar Sigma giá tầm trung từ 8-15 triệu đồng được yêu thích bởi những người đã có kinh nghiệm chơi đàn guitar

- Đàn guitar Sigma cao cấp có giá từ 15 triệu trở lên có âm thanh dày, tốt thường chủ yếu dành cho người có kỹ thuật chơi đàn cao.

Đa dạng đối tượng sử dụng

Phân khúc giá đa dạng từ thấp đến cao, nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn sẽ phù hợp cho những người mới bắt đầu học đến những người chơi chuyên nghiệp, từ những em nhỏ có kích thước cơ thể không lớn đến những người trưởng thành đều có thể sử dụng được những cây đàn guitar Sigma.

Đa dạng phụ kiện đi kèm

Nếu bạn muốn mang đàn guitar Sigma đi luyện tập và biểu diễn thì bao da sẽ là vật dụng không thể thiếu nhằm bảo vệ và di chuyển một cách dễ dàng.

Bạn chơi đàn trong một thời gian dài thì dây đàn sẽ hư hoặc bị đứt thì dây đàn dự phòng là điều không thể thiếu.

Đánh đàn trong thời gian dài khiến bạn bị đau tay thì miếng gãy đàn sẽ thay bạn chạm dây.

Đàn sẽ bị dính bụi và trầy xước khi sử dụng thì bộ dụng cụ vệ sinh đàn rất là quan trọng để đảm bảo vẻ bề ngoài của đàn guitar luôn trong tình trạng tốt nhất.

Những phụ kiện đi kèm sẽ giúp bạn trở thành một người chuyên nghiệp hơn khi sử dụng đàn guitar.

Địa chỉ mua đàn guitar Sigma tại TP.HCM

Công ty TNHH Thương Mại Âm Nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 666 937 - 0909 736 782

Showroom 2: 3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

0932 783 669