Sigma

SIGMA CMC-6E

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Sigma CMC-6E là cây đàn classic sở hữu kiểu dáng cổ điển, mang đến âm thanh tuyệt vời với tiếng đàn trầm ấm, tự nhiên, rõ ràng, giai điệu cân bằng.

Sigma Classic có thiết kế riêng biệt không giống đầu đàn của bất kì thương hiệu nào, đây là đặc điểm để phân biệt được loại đàn guitar và thương hiệu. Mua đàn guitar Sigma tại Việt Thanh giá tốt tại Tphcm, Ship toàn quốc.

ĐÀN GUITAR SIGMA CLASSIC - DÒNG ĐÀN GUITAR NYLON CỦA ĐỨC

Đàn guitar Sigma - một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, nếu ai đang tìm một cây đàn guitar có chất lượng tốt với phân khúc giá tiền trung bình - thấp thì đàn guitar Sigma là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Không tập trung chủ yếu vào 1 âm như bass hay treble mà đàn guitar Sigma trải đều từ âm trầm đến âm cao.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG ĐÀN GUITAR SIGMA CLASSIC

  • Đầu đàn guitar classic Sigma có thiết kế riêng biệt không giống đầu đàn của bất kì thương hiệu nào, đây là đặc điểm để phân biệt được loại đàn guitar và thương hiệu.
  • Bộ khóa lên dây của đàn được làm bằng crom sáng bóng và không gỉ, dễ dàng sử dụng, chỉ cần vặn cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ.
  • Đàn guitar classic Sigma thường có dáng D và dạng bầu tròn, đây là dáng đàn truyền thống để tạo ra âm thanh tròn và đầy nhất.
  • Vì được làm bằng gỗ tự nhiên nên màu sắc của đàn guitar Sigma khá hoài hòa và không trộn lẫn. Ngoài màu gỗ tự nhiên thì còn có nhiều màu sắc khác như đen, màu nắng cháy, … để mọi người lựa chọn theo sở thích và cá tính của bản thân.
  • Bên ngoài được, đàn guitar được sơn một lớp bóng nhằm để bảo vệ và tăng lên những đường nét của đàn guitar classic Sigma.

ĐÀN GUITAR SIGMA CLASSIC GIÁ BAO NHIÊU?

Đàn guitar Sigma có giá tương đối hơn những cây đàn đến từ thương hiệu Taylor và Takamine. Đàn guitar Sigma cũng có 3 phân khúc giá đàn:

- Đàn guitar Sigma giá rẻ có tầm giá từ 3 - 7 triệu đồng thường được sử dụng chủ yếu là những người mới bắt đầu học.

- Đàn guitar Sigma giá tầm trung từ 8-15 triệu đồng được yêu thích bởi những người đã có kinh nghiệm chơi đàn guitar

- Đàn guitar Sigma cao cấp có giá từ 15 triệu trở lên có âm thanh dày, tốt thường chủ yếu dành cho người có kỹ thuật chơi đàn cao.

ĐỊA CHỈ MUA ĐÀN GUITAR SIGMA CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM

Công ty TNHH Thương Mại Âm Nhạc Việt Thanh một trong những đơn vị phân phối đàn guitar chính hãng với hơn 20 năm hoạt động. Tại Việt Thanh không những cung cấp đàn guitar thương hiệu Sigma mà còn nhiều thương hiệu khác như: Fender, Taylor, Takamine, Suzuki, Yamaha, Tanglewood... và nhiều thương hiệu khác, với giá ưu đãi tốt nhất.

Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline 0903 666 937 - 0909 736 782, Call để được giái đáp mọi thắc mắc.

Showroom 2: 3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

0932 783 669