Takamine

Trả góp 0%

Takamine GC3CE

Giá: 9,000,000 VNĐ 9,200,000 VNĐ

Đàn guitar Takamine GC3CE là một cây đàn guitar cổ điển kết hợp với việc sử dụng chất liệu gỗ Mahogany để mang đến tiếng đàn rõ ràng, tự nhiên, âm thanh cộng hưởng lớn.

Trả góp 0%

Takamine GC3

Giá: 5,820,000 VNĐ

Đàn guitar Takamine GC3-NAT là một cây guitar cổ điển được xây dựng vững chắc với mặt top, màu bóng hoàn thiện, âm thanh dây nylon tuyệt vời đúng với sự mong đợi.

Trả góp 0%

Takamine GC5NAT

Giá: 6,800,000 VNĐ

Đàn guitaTakamine GC5NAT được thiết kế theo hướng cổ điển có âm thanh tinh tế, cân bằng tốt cùng với sự kết hợp của mặt đàn bằng gỗ vân sam nguyên miếng.

Trả góp 0%

Takamine GC5CE

Giá: 9,900,000 VNĐ 9,930,000 VNĐ

Đàn guitar Takamine GC5CE là cây đàn guitar Classic mang đến một thiết kế gỗ nguyên miếng để tạo nên âm thanh tự nhiên, trầm ấm, giai điệu cân bằng cùng mặt cắt kiểu Venetian.

Trả góp 0%

Takamine GC1CE

Giá: 7,200,000 VNĐ

Takamine GC1CE là một chiếc guitar classic cổ điển được thiết kế khá độc đáo cùng với việc sử dụng chất liệu gỗ cao cấp đem đến âm thanh tự nhiên, trầm ấm.

Takamine GC1NAT

Giá: 4,700,000 VNĐ

Đàn Guitar Takamine GC1NAT là một cây đàn guitar mang phong cách cổ điển với việc sử dụng chất liệu nilon trong sản xuất dây. Chắc chắn cây đàn guitar này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Takamine GC3C

Giá: Liên hệ

Đàn guitar Takamine GC3C thuộc dòng đàn guitar Acoustic được thiết kế cổ điển kết hợp với việc sử dụng chất liệu gỗ cao cấp mang đến tiếng đàn được rõ ràng, tự nhiên, trung thực, âm thanh cộng hưởng phong phú. 

Takamine TC135SC

Giá: 42,000,000 VNĐ

Đàn guitar Takamine TC135SC thuộc dòng đàn guitar Classic được thiết kế với kiểu dáng cổ điển mang đến một cái nhìn mới mẻ kết hợp với việc sử dụng chất liệu gỗ cao cấp khiến tiếng của cây đàn tự nhiên, trầm ấm, giai điệu rõ ràng.

Takamine GC1CE BLK

Giá: 7,200,000 VNĐ

Đàn guitar Takamine GC1CE BLK soundboard bằng gỗ vân sam, lưng và cần đàn bằng gỗ mun đáp ứng được tiếng đàn to, tròn, vang thích hợp để biểu diễn sân khấu. 

Đàn Guitar Classic Takamine - Thương hiệu Nhật Bản

Đàn guitar Takamine Classic một trong những dòng đàn ghita dây nylon dành cho những ai yêu thích màu sắc âm nhạc cổ điển và trầm ấm. Hiện Việt Thanh là đơn vị phân phối chính thức Takamine Classic tại Việt Nam với giá thành ưu đãi tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN GUITAR TAKAMINE

Đàn guitar classic Takamine thường được sử dụng để chơi những dòng nhạc mang âm hưởng cổ điển và có âm thanh trầm ấm, êm dịu, dây đàn được làm bằng nylon

Ưu điễm của đàn guitar classic Takamine

  • Cũng giống như đàn guitar acoustic đàn guitar classic cũng vậy cũng có đa dạng về mẫu mã, màu sắc cho người sử dụng lựa chọn.
  • Ở dòng cao cấp nút và lược đàn được làm bằng ngà hỗ trợ phát ra âm thanh lớn hơn.
  • Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trong một quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới đảm bảo về chất lượng gỗ và tuổi thọ của đàn.
  • Đàn được trang trí bằng những đường nét họa tiết ở lỗ thoát âm và đường viền đàn khá đẹp mắt.
  • Cần đàn được làm bằng gỗ cứng cáp, chắc chắn không bị cong khi sử dụng.

PHÂN KHÚC GIÁ ĐÀN GUITAR TAKAMINE CLASSIC

  • Đàn guitar classic Takamine giá rẻ từ 4-7 triệu như: Takamine GC1-BLK, Takamine GC1CE BLK, Takamine GC1CE NAT,...
  • Đàn guitar acoustic Takamine tầm trung có giá khoảng 8-15 triệu: Takamine GC3CE NAT, Takamine GC5CE NAT, Takamine GD51CE NAT,...
  • Đàn guitar classic Takamine cao cấp giá từ 15 triệu trở lên: Takamine TC132SC, Takamine TH5C,...

Địa chỉ bán đàn guitar Takamine tại tp. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thương Mại Âm Nhạc Việt Thanh chuyên cung cấp các loại nhạc cụ âm nhạc trong đó có đàn guitar Takamine với đa dạng kích thước, màu sắc, chủng loại cho người mua lựa chọn.

Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 666 937 - 0932 783 669

Showroom quận 8: 3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

0932 783 669