Taylor

Trả góp 0%

Taylor Academy A12E-N

Giá: 16,000,000 VNĐ 16,900,000 VNĐ

Taylor Academy A12E-N thuộc dòng guitar classic được thiết kế đẹp mắt, độc đáo kết hợp với âm thanh chất lượng cao bởi việc sử dụng chất liệu gỗ Spruce, Mahogany, Sapele.

Trả góp 0%

Taylor 114CE-N

Giá: 23,400,000 VNĐ

Đàn guitar Taylor 114CE-N mang kiểu dáng Grand Auditorium cùng với âm thanh tuyệt vời bởi việc sử dụng chất liệu gỗ Sitka Pruce cho đầu đàn, thân đàn bằng gỗ Sapele.

TAYLOR 214E-N

Giá: 23,400,000 VNĐ

Đàn guitar Taylor 214E-N thiết kế độc đáo để tạo ra một cây đàn guitar mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, tiếng đàn rõ ràng, cân bằng, trung thực cùng hệ thống ES-T.

Trả góp 0%

Taylor T5 Classic

Giá: 46,500,000 VNĐ

Đàn guitar Taylor T5 Classic là một cây đàn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, bắt mắt kết hợp với gỗ Mahogany cùng gỗ Sapele để tạo nên một âm thanh chất lượng cao.

TAYLOR 314CE-N

Giá: 54,000,000 VNĐ

Đàn guitar Taylor 314CE-N sở hữu kiểu dáng Grand Auditorium mang đến âm thanh rõ ràng, sáng của gỗ Sapele và Sitka, dây đàn bằng nylon để người dùng có thể sử dụng mà hạn chế bị đau tay khi sử dụng. 

Đàn guitar Taylor Classic là dòng đàn có dây nylon âm thanh trầm ấm, vang dội thích hợp chơi nhạc cổ điển. Đàn guitar taylor Classic được Việt Thanh bán chính thức tại Việt Nam với đầy đủ mẫu mã, giá ưu đãi tại Tphcm, toàn quốc.

GUITAR CALSSIC TAYLOR - DÒNG ĐÀN GUITAR DÂY NYLON CỦA TAYLOR

Đàn guitar Taylor một thương hiệu nổi tiếng và bán chạy nhất nước Mỹ và trên toàn thế giới. Với thiết kế đặc biệt của Taylor, những cây đàn guitar luôn có một hình dáng độc đáo, âm thanh trung thực, màu sắc tươi sáng, giá tiền hợp lý, nhiều mẫu mã luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những nghệ sỹ, nhạc sỹ , nhạc công chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Đàn guitar Taylor có 2 dòng chính đó là đàn guitar thùng, trong đó bao gồm Taylor acoustic, Taylor classic và một dòng nữa là đàn guitar điện hay còn gọi là đàn guitar electric.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TAYLOR

Năm 1974 công ty đàn guitar Taylor được thành lập bởi ngài Bob Taylor và Kurt Listug.

Đến năm 2012, Taylor Guitars đã có hơn 700 nhân viên ở hai nhà máy: một ở El Cajon, California và một ở Tecate , Mexico, nơi công ty làm cho các mô hình có giá thấp hơn và các trường hợp guitar.

Đầu năm 2011, công ty đã mở một kho phân phối Taylor ở Hà Lan để phục vụ thị trường châu Âu.

Vào tháng 1 năm 2014, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vinh danh Taylor Guitars với Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc (ACE) trích dẫn cam kết của Taylor về thực tiễn có trách nhiệm trong việc thu hoạch gỗ mun cho các công cụ của mình. gỗ có thể sử dụng từ 10% đến 100%.

Hiện nay guitar Taylor có cơ sở sản xuất đàn guitar với 145.000 ngàn m2 nằm ở phía đông thành phố San Diego, Califonia, Mỹ.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN GUITAR TAYLOR CLASSIC

Đàn guitar classic Taylor là nhạc cụ thường dùng để chơi nhạc cổ điển cho âm thanh trầm ấm, nhẹ nhàng. Dây đàn thường làm bằng nylon có cấu trúc 3 dây cuối là Sol, Si, Mí.

Cần đàn classic Taylor lớn nên rất dễ dàng cho người chơi bấm phím, dây đàn làm bằng nylon sẽ không gây đau tay trong thời gian sử dụng dài.

Cũng giống như đàn guitar acoustic mặt sau của đàn classic Taylor cũng được làm cong để âm thanh truyền được vang và lớn hơn.

Thùng đàn guitar classic được làm bằng gỗ nguyên miếng hoặc được ghép lại với nhau bằng một loại gỗ chắc chắn. Mặt trước, hông và mặt sau đàn được cấu tạo từ nhiều loại gỗ tốt sẽ cộng hưởng tạo ra âm thanh hài hòa, độc đáo.

ĐỊA CHỈ MUA ĐÀN GUITAR TAYLOR CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT

Việt Thanh Music đơn vị phân phối chính thức đàn guitar Taylor của Mỹ và một số thương hiệu guitar nổi tiếng khác trên thế giới như Fender, Takamine, Suzuki, Yamaha, Tanglewood, Sigma, Samick..., Hơn nữa được bán với giá tốt cạnh tranh trê thị trường.

Showroom 1: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Hotline 0903 666 937 - 0932 783 669, Call ngay để được báo giá tốt nhất.

Showroom 2: 3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

0932 783 669