DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO GIÁ RẺ TẠI HCM

Piano được xem là vua nhạc cụ, có giá trị cao và mang ý nghĩa tinh thần lớn đối với người sở hữu.  Tuy nhiên, loại nhạc cụ này có kích thước lớn, nặng, cồng kềnh, rất khó để vận chuyển đàn piano an toàn, đặc biệt là dòng đàn piano cơ. Do đó, mỗi khi có việc cần di chuyển đàn piano, người dùng thường cảm thấy vô cùng lo lắng.

TẠI SAO PHẢI CẦN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO?

Vận chuyển đàn Piano có kích thước lớn và khối lượng cực nặng (từ 200-500 kg) sẽ tạo nên quán tính lớn trong quá trình vận chuyển. Vì thế, nếu người khiêng piano không có kỹ thuật và kinh nghiệm sẽ khiến đàn bị va đập, hư hỏng.

Trong khi đó, kết cấu đàn piano vô cùng phức tạp, hệ thống âm thanh nhạy cảm và dễ bị biến đối nếu bị ngoại lực tác động khi vận chuyển.

Bề mặt đàn piano thường được làm bằng gỗ quý, sơn quét kỹ càng, tính thẩm mỹ cao. Chỉ cần một vết trầy sướt nhỏ gây ra trong quá trình vận chuyển đàn piano cũng khiến cây đàn bị mất đi giá trị.

Đặc biệt, đây không chỉ là một tài sản đơn thuần. Đàn piano còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, là người bạn tri kỷ của những người yêu nhạc, nên họ vô cùng quý trọng.

Vì vậy, việc vận chuyển piano không những đòi hỏi sự cẩn trọng, kỹ thuật và tay nghề cao mà còn cần phải có những công cụ hỗ trợ đặc biệt như dây đai (hỗ trợ khuân vác) và xe nâng chuyên dụng (hỗ trợ nâng hạ đàn lên và xuống xe)

Để giải quyết vấn đề trên, Nhạc cụ Việt Thanh đã xây dựng nên dịch vụ vận chuyển piano an toàn, chuyên nghiệp, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất với chi phí siêu tiết kiệm.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN PIANO CỦA NHẠC CỤ VIỆT THANH

Bước 1: Xác định loại đàn piano, địa hình nơi đàn piano cần chuyển đi và chuyển đến (Cầu thang, hẻm, Cửa,..)

Bước 2: Đóng gói và bao bọc đàn bằng màng PE

Bước 3: Di chuyển đàn piano ra xe và vận chuyển đến nơi mới

Bước 4: Đặt đàn piano vào đúng vị trí, tháo bao bọc, kiểm tra âm thanh

Bước 5: Bàn giao đàn piano.

Vận chuyển piano đặt ra yêu cầu người thực hiện phải hết sức cẩn thận, đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển nhiều loại đàn piano như:

- Vận chuyển piano upright.

- Vận chuyển piano grand.

- Vận chuyển piano điện.

- Vận chuyển piano cơ

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO CỦA NHẠC CỤ VIỆT THANH

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nhạc cụ Việt Thanh là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng nhạc cụ khác nhau, trong đó có đàn piano. Tại đây, các nhân viên vận chuyển piano có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời, quy trình vận chuyển đàn luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ và sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu hoặc thắc mắc.

Nhạc cụ Việt Thanh cũng là một trong Top những đơn vị phân phối và vận chuyển đàn piano uy tín tại TP.HCM qua đánh giá từ khách hàng. Nên khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ vận chuyển đàn piano vào chúng tôi. Nếu khách hàng còn có thêm thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, hãy liên hệ qua hotline 0932 783 669 để được tư vấn, hỗ trợ (miễn phí).

0932 783 669