Âm Thanh - Phòng thu

baner-am-thanh-phong-thu-viet-thanhKhoảng vài năm trở lại đây phòng thu không còn là một thứ gì đó lạ lẫm đối với chúng ta nữa. Hiện nay nếu muốn thu âm một bản nhạc thì có thể dễ dàng tìm thấy một phòng thu âm chuyên nghiệp, các nhạc cụ hiện đại tiến tiếng nhất để đem lại một tác phẩm hoàn hảo tại các thành phốnhư Tphcm hoặc Hà Nội.

Nhưng vấn đề là mỗi lần cần thu âm một tác phẩm mới lại phải tìm đến các phòng thu dịch vụ, và thế lại phải tốn một chi phí kha khá. Nhưng vấn đề này có thể khác phục được! Bạn hòan toàn có thể khắc phục bằng cách tự mình đầu tư âm thanh phòng thu để tạo dựng nên một phòng thu chuyên nghiệp với máy móc hiện đại, tiên tiếng không khác gì những trung tâm dịch vụ thu âm chuyên nghiệp.

Âm thanh phòng thu đóng vai trò rất quan trọng đối với âm nhạc, hầu như là không thể nào thiếu. Chính vì thế nếu bạn là một nhạc sĩ, ca sĩ hoặc một tín đồ yêu âm nhạc và có thể là doanh nghiệp phòng thu thì việc chọn lựa sản phẩm âm thanh phòng thu chất lượng để có thể tạo ra thành phẩm chất lượng là điều hết sức nên cần lưu ý đến.

Vậy là sao để biết được sản phẩm chất lượng tránh được hàng trôi nổi kém chất lượng?

Âm thanh phòng thu có chất lượng đầu tiên phải tìm đến một nơi cung cấp nhạc cụ chuyên nghiệp uy tín có nền tảng lâu năm. Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối các loại nhạc cụ cũng như âm thanh phòng thu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Việt Thanh Music là đơn vị hoạt động hơn 20 năm trong nghành, và là thương hiệu uy tín để các Thầy Cô Nhạc Sĩ tận hưởng nhạc cụ nâng cao tầm âm nhạc của mình.

Showing all 8 results