Amplyfier

amply-roland-street-viet-thanhAMPLYFIER

Amplyfier là sản phẩm rất quan trọng trong việc đem lại âm thanh hoặc phục vụ cho một đích khác như giải trí hát karaoke hoặc khuếch đại âm thanh để trở nên hoàn hảo hơn. Chắc chắc âm nhạc là liều thuốc giải ưu sầu, giải buồn vui hiệu quá nhất hiện nay mà mọi người đều sử dụng đến. Chính vì thế cần phải có amplyfier để có thể đem lại âm thanh cho chúng ta.

Amplyfier thực chất chúng ta thường gọi nó là cái loa, amplyfier thường được dùng cho việc khuếch đại âm thanh lớn hơn cho một loại nhạc cụ nào đó như đàn guitar điện, đàn organ, guitar thùng, hoặc trống điện tử..., Bạn cần lưu ý mỗi loại nhạc cụ nhà sản xuất sẽ thiết kế riêng một loại amplyfier để phù hợp với kết cấu từng loại nhạc cụ đó. Vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ loại nhạc cụ của mình đang sử dụng là loại nào và amlyfier nào phù hợp với nhạc cụ của mình. Nhưng ở đây Nhạc Cụ Việt Thanh một trong những nhà cung cấp nhạc cụ có kinh nghiệm trên 20 năm, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích một số loại amplyfier, và phù hợp với loại nhạc cụ nào

1. Amplyfier Roland KC-150

  • Amplyfier Roland KC-150 là sản phẩm được bán chạy nhất tại Nhạc Cụ Việt Thanh bơi tính năng của nó phù hợp với tất cả loại nhạc cụ như, đàn piano, trống điện tử, đàn organ..., Amplyfier KC 150 thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho người dùng với 4 kênh bao gồm đầuvào Auxiliary và Microphone. KC-150 cũng có thể được mở rộng với một loa siêu trầm tùy chọn.

2. Amply Fender passport event 230V

  • Dòng amplyfier này cũng được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, giống như một cái vali có thể theo bạn đến bất cứ nơi đâu bạn thích. Amplyfier fender passport event 230V sẽ đem lại tính năng khuếch đại âm thanh tuyệt vời cho được tất cả dòng nhạc cụ hiện nay
  • Amplyfier fender passport event 230V có một tính năng đặc biệt hơn nữa đó là bạn có thể kết nối hát karaoke tùy thích như một dàn nhạc amply chuyên nghiệp cao cấp.

Hai loại amplyfier trên đều là những sản phẩm có tính năng hoàn hảo, tối ưu nhất cho việc khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp và là sản phẩm được khách hàng ưu chuộng nhất tại Nhạc Cụ việt Thanh. Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh là nhà nhập khẩu trực tiếp 100% và phân phối sỉ lẻ các loại Amplyfier chính hãng và các loại nhạc cụ khác.

Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh cung cấp Amplyfier, Effect guitar chính hãng thương hiệu Boss, Roland, Fender, Marshall. Amplyfier giúp khếch đại âm thanh guitar hoặc nhạc cụ trở nên vang dội hơn, giúp cho những buổi tiệc ngoài trời đậm tính giải trí hơn.

Showing 1–16 of 33 results