Đàn Guitar Điện Jackson

banner-guitar-dien-jackson-nhac-cu-viet-thanh

Đàn guitar điện Jackson là thương hiệu guitar điện nổi tiếng được xuất xứ từ Mỹ, với độ nổi tiếng và khẳng định thương hiệu của mình Jackson luôn là thương hiệu dẫn đầu về dòng guitar điện hiện nay. Guitar điện Jackson được rất nhiều nghệ sĩ ưu chuộng và là loại nhạc cụ làm nên tên tuổi của nhiều nhạc sỹ biểu diễn nổi tiếng trên thế giới như nghệ sĩ Mark Morton,  Adrian Smith , Chris Broderick…, dưới đây là một số model guitar Jackson được ưu chuộng và phù hợp sử dụng tại Việt Nam.

1. Đàn guitar Jackson X Series Soloist™ SLATHX3-7

Guitar Jackson SLATHX 3-7 gồm có bảy dây Soloist ™ Basswood, cổ đàn được trang bị graphite để có tính ổn định cao hơn. Bộ lấy dây trực tiếp Seymour Duncan® – Sentient (cổ) ​​và Seymour Duncan® – Nazgul (cần ).

Kiểu dáng và phong cách: X Series của guitar điện Jackson được sản xuất với rất nhiều model và phong cách  nhạc. X Series của Jackson phù hợp với đối tượng khách hàng chơi giải trí cho đến biểu diễn chuyên nghiệp. Đặc biệt dòng X Series của guitar Jackson đều có đặc điểm là headstock của AT có bộ chỉnh ở hai bên, màu sắc sâu đậm hoặc gọn hình đẹp.

Thiết kế cổ: Việc xây dựng và thiết kế một hình dáng của guitar jackson thực sự là một dấu ấn của Jackson kể từ năm 1980. Để cây đàn có thể chơi tốt hơn và bền vững hơn, cổ của các mẫu guitar Jackson X Series đều được sản xuất từ những loại gỗ chọn lọc chất lượng nhất. Và hơn nữa còn có que hỗ trợ graphite bên cạnh thanh đàn đem lại cho sự ổn định của cổ cây đàn hơn và giúp chống lại được sự khắc nghiệt của môi trường.

2. Đàn guitar điện Jackson JS11 – Jackson JS12

Guitar điện Jackson js11Jackson js12 là 2 model được biết đến với cái tên đần guitar điện thần thánh có giá cực kì rẻ nhưng hiệu suất mà cây đàn đem lại rất cao cho ngươi biểu diễn. Phải nói là 2 model đàn điện Jackson đáng phải mua cho việc lựa chọn một cây đàn điện tốt chất lượng hoàn hảo đẻ phục vụ cho công việc âm nhạc.

Các chi tiết đặc biệt của Jackson js11 và Jackson js12

cấu trúc kỹ thuật: Phím được thiết kế với 24 phím ngăn cách giúp cải thiện tốc độ di chuyên của ngón tay khi chơi, nhưng Action & Finish không bị gây khó dễ khi chuyển ngón mà hoàn toàn vừa vặn và dễ dàng. Cần được thiết kế nhún 2 chiều nhằm tạo ra hiệu ứng đặc biệt hơn cho cây đàn. Hai pick up Humbucker Seymour Duncan cho âm thanh mạnh mẽ.

Âm thanh: Jackson Js11 – Js12 mang lại âm thanh dày, đục, phù hợp để chơi các thể loại nhạc nặng như heavy, metal, core, death…, ngoài ra Js11 và Js12 còn có thể chơi được Rock’n’Roll vì được âm thanh clean rất ấm, trầm bổng.

Nếu nói đến đàn guitar điện thì Jackson js11 và Jacson js12 là 2 sản phẩm đáng để được bạn lựa chọn bởi có kiểu mẫu thiết kế bắc mắt, có một chút phá cách nhưng không quá lố, lại phù hợp với kinh tế, âm thanh mang lại thực tế sắc sảo.

SHOWING THE SINGLE RESULT