Đàn Guitar Takamine

guitar-banner-takamineĐÀN GUITAR TAKAMINE

Đàn guitar Takamine được xuất xứ từ Nhật Bản, Nhật Bản là một trong những nước có nền công nghiệp sản xuất đàn guitar, đàn piano, hàng đầu trên thế giới với chất lượng tuyệt đối hòa hảo, âm thanh mang lại khiến người tiêu dùng rất hài lòng bởi những nghệ nhân có những kỷ năng đặc biệt. Guitar Takamine là một trong những thương hiệu tên tuổi lớn nhất Nhật Bản và vinh doanh trên toàn thế giới.

Takamine được thành lập vào năm 1962 với sự phát triển và ngày càng cải tiến công nghệ sản xuất, guitar Takamine là thương hiệu đầu tiên cho ra mắt dòng sản phẩm guitar có gắn hệ thống khuyếch đại âm thanh có độ chuẩn hóa hoàn hảo và đạt tỹ lệ người tiêu dùng yêu thích nhiều nhất hiện nay.

Đàn guitar Takamine được người tiêu dùng và giới nghệ sĩ yêu thích bởi vì được thiết kế mẫu mã tinh tế, màu sắc đa dạng, chất liệu gỗ tốt được chọn lọc mang lại âm thanh vang tốt cho cây đàn. Ngoài ra nhằm đảm bảo phù hợp với tất cả nhu cầu khách hàng và sở thích phong cách nhạc của mỗi người vì thế Takamine đã nghiên cứu rất tỉ mỉ từng giai điệu và cho ra nhiều sản phẩm ở những phân khúc khác nhau để phục vụ khách hàng tối đa nhất có thể.

Dưới đây là một số model mà Takamine sản xuất phủ hợp cho từng dòng nhạc

1. Guitar D1D NS

Guitar D1D NS là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường Chấ Á hiện nay nói chúng, và nói riêng tại Việt Nam hiện nay được khách hàng và giới nghệ sĩ yêu thích nhất. Guitar D1D NS thuộc kiểu dáng Dreadnought phù hợp để đẹ hát cho các thể loại nhac đồng quê hoặc nhạc nhẹ nhàng, guitar D1D được thiết kế với thifng đàn hơi lớn hơn và đem lại âm thanh ấm áp, thanh nhẹ rất phù hợp cho việc đệm hát.

2. Guitar Takamine EG-416

Guitar Takamine EG 416  được sản xuất qua quá trình kiểm duyệt rất chặt ché của các nghệ nhân kinh nghiệm dày dặn, được sản xuất nhằm phục vụ cho đối tượng mới bắt đầu học guitar hoặc cho nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Takamine EG 416  thuộc kiểu dáng Auditorium với thiết kế phần eo sâu lõm hơn, đặc điểm này giúp thuận tiện hơn cho những bạn thuận tay phải, phù hợp với các dòng nhạc có lời nhạc rõ ràng, đặc biệt rất phù hợp cho việc chơi nhạc finger style.

3. Guitar Takamine ED31

Guitar Takamine ED31 được Takamine sản xuất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, sản phẩm này Takamine đặc biệt sản xuất để đáp ứng nhu cầu cho các nước thuộc Châu Á là chính. Takamine ED31 thuộc kiểu dáng guitar classic phong cách cổ điển, quý phái, phù hợp chơi các loại nhạc cổ điển đặc biệt là để chơi thể loại Flamenco.

Những sản phẩm trên của thương hiệu đàn guitar Takamine là những sản phẩm có âm thanh chuẩn, chất lượng hoàn hảo, người tiêu dùng cũng như nhiều nghệ sĩ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất cho việc giải trí, luyện tập và biểu diễn.

Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh hiện là nhầ nhập khẩu và phân phối chính thức đàn guitar Takamine và các thương hiệu nổi tiếng khác như Taylor, Fender, Lazer, Sigma, Jackson…, Với hơn 20 năm hoạt động Việt Thanh hy vọng sẽ là một trong những địa điểm uy tín để bạn trải nghiệm âm nhạc thực thụ.

Showing 1–16 of 27 results