Đàn Guitar Lazer

banner-guitar-lazer

Đàn guitar Lazer được được người chơi nhạc trên thế thế giới biết đến với kiểu dáng thiết kế hiện đại những không mất nét cổ điển, tinh tế, sáng trọng. Guitar lazer thường được giới nghệ sĩ chọn lựa chơi biểu diễn ở các hoặt động ngoài trời và rất thích hợp cho các dòng nhạc như Rock, dân gian, Sofl Rock, Blues…, Đàn guitar Lazer chơi được khá nhiều loại nhạc, phù hợp cho các bạn mới bắt đầu luyện tập chơi guitar.

Những dòng model của đàn guitar lazer được ưu chuộng

1.Đàn Guitar Lazer LG-867A

Guitar lazer LG 867A hiện nay được rất ưu chuộng cho đối tượng người mới bắt đầu học chơi nhạc cụ guitar, bởi có giá thành rẻ phải chăng, nhưng lại có kiểu dáng thiết kế sang trọng bắt mắt.

Lazer LG 867A là model thiết kế với 3 màu sắc gồm: vàng nhạt, xanh, đen, để giúp khách hàng có sự lựa chọn nhiều hơn cho mình. Guitar lazer LG 867A pù hợp cho các dòng nhạc như  Rock, dân gian, Sofl Rock, Blues…, Lazer LG 867A có âm sắc vang, sắc sảo, có giá rất phù hợp cho người mới tập đàn hoặc sinh viên, hiện nay đàn guitar lazer LG 867A có giá tầm 1,900 nghìn đồng tại Nhạc Cụ Việt Thanh. Lưu ý giá thành chỉ có tại hệ thống Việt Thanh.

2.Đàn Guitar Lazer LG-100B

Guitar Lazer LG-100B  là một cây đàn thuộc thể loại classic, được biết đến với thiết kế rất phổ thông và phù hợp với đối tượng người chơi chuyên nghiệp mới bắt đầu vào nghề. Nếu bạn là một người bắt đầu sự nghiệp âm nhạc với guitar thì Lazer LG-100B là một sự lựa chọ phụ hợp hoàn hảo cho bạn.

3.Đàn guitar Lazer LG-866

Guitar Lazer LG-866 thuộc dòng acoutic, được thiết kế với nhiều điểm tính năng nổi bậc, giá thành lại cạnh tranh vừa phải nên guitar Lazer LG-866 sẽ là model phù hợp nhất cho đối tượng chơi giải trí và mới bắt đầu học guitar cơ bản.

Lazer LG-866 hiện nay có giá thành khoản tầm 1,600 nghìn đồng, đối với tầm giá trung bình này nhưng guitar lazder LG 886 đem lại âm thanh chuẩn, chất lượng bền bỉ, hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ.

Những model của guitar Lazder trên là những sản phẩm được đánh giá cao và bình chọ nhiều nhất hiện nay. Huy vọng với những lựa chọn trên sẽ giúp bạn có một khởi đầu với âm nhạc hoàn hảo và thành công.

Mua guitar lazer ở đâu giá rẻ?

Hiện nay guitar lazder được Việt Thanh là đại lý phân phối chính thức với giá niêm yết tốt nhất Tphcm. Tại Việt Thanh bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và tham khảo nhiều mẫu mã guitar lazder, và các nhạc cụ khác như piano cơ, piano điện.

Showing all 4 results