Ukulele

banner-ukulele-viet-thanhĐÀN UKULELE

Ukulele vào khoản vài năm trở lại đây được giới trẻ rất để ý đến bởi ukulele có thân hình nhỏ gọn, nhẹ nhàng, giá thành mua không cần phải suy nghĩ, tính giải trí rất cao, phù hợp với lứa tuổi vừa mới lớn. Đàn ukulele có hình dáng giống y hệt như các loại đàn guitar nhưng thường được thiết kế nhỏ gọn hơn đàn guitar thông thường rất nhiều.

Chương trình khuyến mãi cuối năm: 99 mã giảm giá 10% ngay hôm nay cho tất cả sản phẩm nhạc cụ tại Việt Thanh Music. 
Áp dụng bằng cách liên hệ 0909 736 782 Ms Hương để lấy mã giảm giá. Lưu ý: Chỉ áp dụng đến 30/12. Và chỉ duy nhất tại Showroom Việt Thanh Music Gò Vấp.

Đàn ukelele hiện nay rất được dùng phổ biến trong những buổi picnic, hợp lớp của giới trẻ, đàn ukulle thường sẽ có âm thanh vui nhộn, sống động, thườn được dùng để đệm hát hoặc đôi khi có dùng trong độc tấu. Đặc biệt hơn nữa là ukulele không những cải tiến hình dáng nhỏ gọn mà còn cải tiến thêm màu sắc trong rất sống động đáng yên, có thể chính vì thế mà ukulele là loại đàn được tìm kiếm nhiều nhất của các bạn trẻ hiện đại. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu câu hơn vào loại đàn ukulele thú vị mới này nhé!

Đàn ukelele gồm có những loại nào?

Ukulele hiện nay được phân biệt ra làm 4 loại thông thường nhất gồm: Soprano, Concert, Tenor, và Baritone…, và một số loại đặc biệt nhưng ở đây chỉ nói đến những loại thông thường nhất hiện nay.

Ukulele soprano là loại đàn được giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích nhất có âm thanh vui nhộn, sống động, có chút âm thanh vang độc đáo. Đàn ukulele soprano được thiết kế với kích ỡ dài khoản 21 inch tương đồng với 53cm, dây đàn được gắn 4 dây và phím ngăn cách từ 12 – 15 phím.

Ukulele concert là loại đàn xếp hạng đứng thứ 2 được sử dụng nhiều nhất, được thiết kế với thân đàn to hơn loại ukulele soprano nên nó đem lại âm thanh trầm ấm hơn, tất nhiên cần đàn cũng được thiết kế to hơn để tương đối với thân đàn và phù hợp với những bạn tay người chơi to. Cấu tạo của ukulele concert cũng gồm có 4 dây và đó là 4 nốt nhạc ” La-Mi-Do-Sol “, với 14 – 17 phím ngăn cách.

Ukulele tenor là loại đàn tường được dùng trong âm nhạc độc tấu, đồng thơi thì loại đàn này sẽ to hơn các loại đàn khác để phù hợp cho độc tấu, có kích thước 26 inch = 66cm, dây đàn được lên giống hệt như các loại khác là 4 dây và 4 nốt nhạc.

Ukulele baritone là loại đàn lớn nhất và khác biệt nhất trong 4 dòng ukulele thông thường. Khác biệt của ukulele barirone ở 2 điểm đáng chú ý nhất, thứ nhất là dây đàn được lên cũng 4 nốt như là ” Mi-Si-Sol-Re” chứ không phải là La-Mi-Do-Sol nữa, điểm khác biệt thứ hai là có âm thanh đầy đặn và ấm nhất trong các loại ukulele thông thường. Ngoài ra kích thước cũng lớn hơn dài 76cm, gồm 17 đến 19 phím ngăn cách.

Mua đàn ukulele ở đâu – giá bao nhiều?

Việt Thanh Music là hệ thống phân phối nhạc cụ với hơn 20 năm kinh nghiệm, hiện nay đang là nhà nhập khẩu và phân phối đàn ukulele chính hãng với giá thành ưu đãi tốt nhất Tphcm. Đàn ukulele tại Việt Thanh Music có nhiều mức giá khác nhau, từ 500 nghìn đồng là bạn có thể sở hữu một cây đàn ukulele xinh xắn nhỏ gọn. Chúng ta cùng xe bảng giá và sản phẩm ukulele ngay dưới đây nhé.

Showing 1–16 of 23 results