Ukulele

banner-ukulele-viet-thanhĐÀN UKULELE

Ukulele vào khoản vài năm trở lại đây được giới trẻ rất để ý đến bởi ukulle có thân hình nhỏ gọn, nhẹ nhàng, giá thành mua không cần phải suy nghĩ, tính giải trí rất cao, phù hợp với lứa tuổi vừa mới lớn. Đàn ukulele có hình dáng giống y hệt như các loại đàn guitar nhưng thường được thiết kế nhỏ gọn hơn đàn guitar thông thường rất nhiều.

Đàn ukelele hiện nay rất được dùng phổ biến trong những buổi picnic, hợp lớp của giới trẻ, đàn ukulle thường sẽ có âm thanh vui nhộn, sống động, thườn được dùng để đệm hát hoặc đôi khi có dùng trong độc tấu. Đặc biệt hơn nữa là ukulele không những cải tiến hình dáng nhỏ gọn mà còn cải tiến thêm màu sắc trong rất sống động đáng yên, có thể chính vì thế mà ukulele là loại đàn được tìm kiếm nhiều nhất của các bạn trẻ hiện đại. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu câu hơn vào loại đàn ukulele thú vị mới này nhé!

Đàn ukelele gồm có những loại nào?

Ukulele hiện nay được phân biệt ra làm 4 loại thông thường nhất gồm: Soprano, Concert, Tenor, và Baritone…, và một số loại đặc biệt nhưng ở đây chỉ nói đến những loại thông thường nhất hiện nay.

Ukulele soprano là loại đàn được giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích nhất có âm thanh vui nhộn, sống động, có chút âm thanh vang độc đáo. Đàn ukulele soprano được thiết kế với kích ỡ dài khoản 21 inch tương đồng với 53cm, dây đàn được gắn 4 dây và phím ngăn cách từ 12 – 15 phím.

Ukulele concert là loại đàn xếp hạng đứng thứ 2 được sử dụng nhiều nhất, được thiết kế với thân đàn to hơn loại ukulele soprano nên nó đem lại âm thanh trầm ấm hơn, tất nhiên cần đàn cũng được thiết kế to hơn để tương đối với thân đàn và phù hợp với những bạn tay người chơi to. Cấu tạo của ukulele concert cũng gồm có 4 dây và đó là 4 nốt nhạc ” La-Mi-Do-Sol “, với 14 – 17 phím ngăn cách.

Ukulele tenor là loại đàn tường được dùng trong âm nhạc độc tấu, đồng thơi thì loại đàn này sẽ to hơn các loại đàn khác để phù hợp cho độc tấu, có kích thước 26 inch = 66cm, dây đàn được lên giống hệt như các loại khác là 4 dây và 4 nốt nhạc.

Ukulele baritone là loại đàn lớn nhất và khác biệt nhất trong 4 dòng ukulele thông thường. Khác biệt của ukulele barirone ở 2 điểm đáng chú ý nhất, thứ nhất là dây đàn được lên cũng 4 nốt như là ” Mi-Si-Sol-Re” chứ không phải là La-Mi-Do-Sol nữa, điểm khác biệt thứ hai là có âm thanh đầy đặn và ấm nhất trong các loại ukulele thông thường. Ngoài ra kích thước cũng lớn hơn dài 76cm, gồm 17 đến 19 phím ngăn cách.

Mua đàn ukulele ở đâu – giá bao nhiều?

Chắc hẳn gần đây có rất nhiều bạn thường xuyên nghe nhắc đến cây đàn ukulele nhứng không biết nó là cây đàn gì, nếu ban là người chưa biết về đàn ukulele thì đọc bài viết ở trên nhé. Còn nếu bạn là người không biết mua đàn ukulele ở đâu thì chúng tôi xin gợi ý đến bạn Nhạc Cụ Việt Thanh, Việt Thanh là đơn vị nhập khẩu chính hãng và phân phối đàn ukulele với giá thành tốt nhất tại Tphcm, tất nhiên với giá tốt nhất là hàng chính hãng chuẩn nhé, bạn đừng đi so sánh với những nơi khác giá rẻ hơn vì đàn được sản xuất nhái, vì chúng tôi là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam chỉ cung cấp hàng chính hãng, chất lượng và giá trị thực.

Hiện nay các loại đàn ukulele có giá khoản tầm 500 nghìn đến 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một cây đàn ukulele có tính giải trí cao, đẹp mắt, gọn nhẹ, dễ thương, xinh động và là sản phẩm phù hợp nhất trong các buổi giải trí nhón ngoài trời.

Địa chỉ mua đàn ukulele giá rẻ chính hãng

Nhạc Cụ Việt Thanh là địa chỉ phân phối các loại nhạc cụ và ukulele giá rẻ cạnh tranh nhất,

Showroom 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tphcm

Hotline 0903 666 937 Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Web: nhaccuvietthanh.com

anh-dong-gif

 CAM KẾT CỦA CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

100% hàng nhập khẩu trực tiếp.

 Giá tốt nhất cho khách hàng, không qua trung gian.

 Giao hàng tại nhà, Tư vấn tận tình khi bạn cần.

 Sản phẩm đã được chọn lọc nên tuyệt đối chất lượng.

Showing all 7 results