Đàn organ

dan-organ-viet-thanhĐÀN ORGAN

Đàn organ thường được nhầm lẫn với loại đàn Pipe Organ, là loại đàn Organ được sử dụng hệ thống rất nhiều ống sáo khổng lồliên kết với đàn, loại đàn này thường chỉ được dùng trong nhà thờ hoặc các hội trường lớn. Quay lại với loại đàn Organ mà chúng ta đang nói đến và cùng tìm hiểu những đặc điểm của đàn Organ nhé!

Đặc điểm để nhận biết được đàn Organ

  • Đa số các loại đàn hiện nay đề sử dụng hệ điều hành DSP, DSP là một bộ sử lý tín hiệu được gọi là vi tín hiệu cao cấp, cái này bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng nhé. Đàn organ có hình dáng giống tựa như đàn piano, với bảng điều khiển ở trên.
  • Một đặc điểm nữa là đàn organ chia làm hai loại, đàn organ thông thường có ” 61 phím “. đàn piano điện có ” 88 phím “

Nguyên lý hoạt động của đàn organ 

  • Theo lý thuyết thì đàn organ có thể nhại lại âm thanh của bất kì dòng nhạc cụ nào trên thế giới, bởi nguyên lý hoạt động của nó dựa trên nền tảng băng thu, tức là thu âm thanh của các loại nhạc cụ khác rồi update vào trong đàn của hệ thống phím.
  • Nhưng hiện nay trên thị trường các loại đàn organ thông dụng thì chỉ có thể thu lại được âm thanh khoản chừng 200 đến 600 lại nhạc cụ, và còn tùy thuộc vào bộ nhớ của đàn hiện có.

Đúc kết lại thì đàn organ khả năng linh hoạt cao hơn các loại nhạc cụ khác, ứng dụng cao, khả năng trình diễn đa năng. Đàn piano còn có thể thay thế cho cả một ban nhạc, chính vì thế đàn organ hiện nay được rất ưu chuộng và sử dụng rộng rãi hơn tại Việt Nam.

Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh hiện nay là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối chính thức đàn organ cũng như tất cả loại nhạc cụ khác với sự chất lượng, đa dạng kiểu mẫu đặt lên hàng đầu. Nhạc Cụ Việt Thanh là thương hiệu đã có từ 20 năm nay và là thương hiệu uy tín top hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

Mua hàng trực tiếp tại Showroom: 69 Trần thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Hotline hỗ trợ tư vấn báo giá 0903 666 937 Ms Hương

Web: https://nhaccuvietthanh.com/

anh-dong-gif CAM KẾT CỦA CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

100% hàng nhập khẩu trực tiếp.

 Giá tốt nhất cho khách hàng, không qua trung gian.

 Giao hàng tại nhà, Tư vấn tận tình khi bạn cần.

 Sản phẩm đã được chọn lọc nên tuyệt đối chất lượng.

Showing 1–16 of 71 results