Đàn organ

dan-organ-viet-thanhĐÀN ORGAN

Đàn organ còn được gọi tên nước ngoài là Keyboad, dòng đàn này có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với việc chạy show cho các nhạc công, rất thuận tiện di chuyển bất cứ nơi đâu, đặc biệt hơn là âm thanh đa dạng, phong phú, cùng với nhiều tiếng nhạc cụ khác nhau được tích hợp trong đàn organ. Chính vì thế mà hiện nay đàn organ là sản phẩm nhạc cụ được sử dụng rộng rãi nhất để phục vụ nhu cầu âm nhạc.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam những thương hiệu đàn organ được ưu chuộng nhất phải nhắt đến 3 ông lớn sản xuất đàn organ nổi tiếng đó chính là Roland, Yamaha, Casio. Chắc chắn nếu bạn là người hiểu biết về nhạc cụ thì với những cái tên này không còn gì là xa lạ với bạn nữa, bởi chất lượng âm thanh cũng như chất lượng bền bỉ mà ba thương hiệu sản xuất đàn organ này đem lại sự hài lòng cho người sử dụng tại thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Đặc điểm để nhận biết được đàn Organ

  • Đa số các loại đàn hiện nay đề sử dụng hệ điều hành DSP, DSP là một bộ sử lý tín hiệu được gọi là vi tín hiệu cao cấp, cái này bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng nhé. Đàn organ có hình dáng giống hoạt động tựa như đàn piano điện vì được hoặt động bằng nguồn điện.
  • Một đặc điểm nữa là đàn organ chia làm hai loại, đàn organ thông thường có ” 61 phím “. đàn piano điện có ” 88 phím “
  • Theo lý thuyết thì đàn organ có thể nhại lại âm thanh của bất kì dòng nhạc cụ nào trên thế giới, bởi nguyên lý hoạt động của nó dựa trên nền tảng băng thu, tức là thu âm thanh của các loại nhạc cụ khác rồi update vào trong đàn của hệ thống phím.
  • Nhưng hiện nay trên thị trường các loại đàn organ thông dụng thì chỉ có thể thu lại được âm thanh khoản chừng 200 đến 600 lại nhạc cụ, và còn tùy thuộc vào bộ nhớ của đàn hiện có.

Đúc kết lại thì đàn organ khả năng linh hoạt cao hơn các loại nhạc cụ khác, ứng dụng cao, khả năng trình diễn đa năng. Đàn piano còn có thể thay thế cho cả một ban nhạc, chính vì thế đàn organ hiện nay được rất ưu chuộng và sử dụng rộng rãi hơn tại Việt Nam.

Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh hiện nay là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối chính thức đàn organ cũng như tất cả loại nhạc cụ khác với sự chất lượng, đa dạng kiểu mẫu đặt lên hàng đầu. Nhạc Cụ Việt Thanh là thương hiệu đã có từ 20 năm nay và là thương hiệu uy tín top hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Showing 1–16 of 74 results