Đàn organ Casio

Đàn organ Casio thuộc quyền thương hiệu sản xuất điện tử nổi tiếng bậc nhất là Casio, chính vì thế organ Casio được thừa hưởng tất cả các công nghệ tiên tiến và các kỹ sư thiết kế tài năng có kinh nghiệm dày dặn của Casio, vì thế cho nên đàn organ Casio có được chất lượng, âm thanh cũng những độ bền bỉ tuyệt vời đã nhanh chóng được người dùng bình chọn và là lựa chọn hàng đầu của các đối tượng muốn chơi đàn organ giá rẻ nhưng có chất lượng tốt hiện nay.

Organ Casio hoạt động trên cơ chế khác hoàn toàn với đàn piano cơ, các cây đàn organ được thiết kế với bộ nhớ cứng ở trong đàn, giống như một bộ nhớ lưu trữ, trong đó nó lưu trữ những mẫu âm thanh của các loại nhạc cụ khác, và bạn có thể tùy chọn để chơi mọi loại nhạc được ổ cứng lưu trữ.

Đặc điểm nổi bậc của đàn organ Casio

Kiểu dáng: với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, hiện đại, không mất diện tích của đàn organ casio là một lợi thế giúp khách hàng chọn lựa nhiều hợn đặc biệt với các đối tượng có không gian nhỏ hạng chế hoặc muốn tiết kiệm không gian của mình. Và là loại đàn được lựa chọn nhiều nhất cho các trung tâm dạy nhạc, trường mầm non hoặc trường tiểu học.

Công nghệ: đàn organ Casio sở hữu trong mình những công nghệ tiên tiến nhất từ trước đến nay của thương hiệu sản xuất điện tử bậc nhất Casio. Ngoài ra với sự cải tiến nhằm nâng cao chất lượng nhưng sản phẩm phải có giá tốt cho nên Casio đã nâng cấp đội ngũ kỹ sư tốt nhất trong nghành thiết kế công nghệ tiên tiến để nghiên cứu các ứng dụng trong việc sản xuất piano, và để cho ra những cây đàn organ có âm thanh giai điệu đa dạng chất lượng hơn.

Phím đàn: đàn organ Casio hầu hết cây đàn điện khác đều có 88 phím cảm ứng, bàn phím được làm từ những loại gỗ cao cấp chọn lọc và qua quá trình sử lý với công nghệ cao giúp chất lượng bàn phím không bị ảnh hưởng với khí hậu môi trường bên ngoài, và giúp khi chơi đàn có cảm nhận thực thụ giống như đang chơi trên phím đàn piano cơ.

Âm thanh: để chọn lọc một cây đàn âm thanh là đặc điểm quan trọng nhất để cho biết một cây đàn có tốt hay không, với đàn organ Casio thì được nhà sản xuất tỉ mỉ thu âm những mẫu âm thanh của các loại nhạc cụ có chất lượng chuẩn nổi tiếng trên thế giới để đem lại âm thanh chuẩn hóa nhất có thể.

Showing 1–16 of 32 results