Đàn organ Roland

PrintĐÀN ORGAN ROLAND

Đàn organ Roland tại Việt Nam còn được gọi là đàn điện tử Organ keyboard , sở dĩ người Việt Nam và trên toàn thế giới đặt tên là đàn keyboard bởi nó có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, duy chuyển dễ dang và tiết kiệm diện tích. Đàn organ Roland là thương hiệu chuyên sản xuất đàn organ Roland, pino điện Roland, ampli roland, được xuất xứ từ Nhật Bản.

Đàn organ Roland hay piano điện Roland là thương hiệu đứng đầu về nghành sản xuất piano điện tử và organ với công nghệ tiên tiến. Roland rất chú trọng trong việc thiết kế mẫu mã cho đến chất lượng âm thanh để cho ra một cây đàn có âm thanh tuyệt hảo nhất, ngày nay Roland là thương hiệu đứng hàng đầu về âm thanh đàn điện tử vì sở hữu độc quyền công nghệ Super Natural Piano và cảm ứng phím Ivory Feel G, đây là loại công nghệ đem lại cho cây đàn có âm thanh chân thực, bọc lộ được cung bậc cảm súc của người nghe.

Đặc điểm nổi bậc của đàn organ Roland  – đàn piano điện Roland

Đàn ogran Roland được nhà sản xuất Roland rất chú trọng đến chất lượng âm thanh, với cam kết của Roland phải đem tới những giai điệm âm thanh chân thực nhất cho người chơi và người cảm nhận, vì thế các cây đàn organ Roland hay đàn piano điện Roland đều được tích hợp những mẫu âm thanh từ những cây đàn piano cơ hay nhất và nổi tiếng trên thế giới, điều này giúp cây đàn Roland luôn có được âm thanh tuyệt vời sắc sảo trong từng giai điệu.

Phím đàn organ Roland: được sản xuất với chất liệu cao cấp và dây chuyền sản xuất tiên tiến, Roland rất trọng chú trọng từ chất liệu cho đến qui trình sản xuất phím và ngày càng nâng cao bởi phím đàn cũng là một trong những yếu tố yếu tố quan trọng giúp người chơi đàn có được hứng thú khi chơi đàn. Và phím đàn organ Roland được sản xuất với công nghệ Ivory Feel G giúp phím đàn có độ nhạy hơn, tạo cảm giác cho người chơi như trên đàn piano cơ.

Thiết kế đàn organ Roland : được thiết kế với đa dạng kiểu dáng model, màu sắc tinh tế giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn. Đàn organ Roaland có thiết kế hiện đại sang trọng, phong cách, không những là nhạc cụ mà còn là món đồ nội thất giúp không gian của bạn trở nên đẳng cấp hơn.

Chất lượng đàn organ Roland: Roland là thương hiệu sản xuất đàn nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, không những được biết đến với âm thanh tuyệt hảo, mà chất lượng của cây đàn Roland với độ bền siêu bền bỉ với chất liệu được chọn lọc kỹ càng bởi các kỹ sư tốt nhất trong ngành. Hiện nay nếu nói đến đàn Organ – đàn piano điện organ thì thương hiệu Roland là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp.

Showing 1–16 of 21 results