Đàn organ Yamaha

Print

Đàn organ Yamaha thuộc thương hiệu sản xuất đàn Yamaha, được biết đến với thương hiệu đàn nổi tiếng trên toàn thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam, bằng chứng được ưu chuộng đặc biệt tại Việt Nam là dù hiện nay tại Việt nam có rất nhiều thương hiệu đàn nổi tiếng khác như Casio, Roland, Kawai…, nhưng Yamaha vẫn khẳng định vị trí của mình và đứng rất vững trên thị trường Việt Nam, và đàn Yamaha là sự lựa chọn nhiều nhất của người chơi nhạc cụ hiện nay, đặc biệt là dòng đàn organ.

Đàn organ Yamaha với qui trình sản xuất công nghệ cao của Yamaha đem lại âm sắc tuyệt vời, kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, sang trọng, giúp thêm phần đẳng cấp trong mọi không gian. Đặc biệt hơn nữa mỗi sản phẩm của Yamaha trước khi được xuất xưởng đều qua qui trình kiểm tra nghiêm ngoặc của các nghệ nhân kinh nghiêm hàng đầu, chính vì thế mà cây đàn Yamha có được chất lượng hoàn hảo và đứng vững là một trong những thương hiệu đàn piano chất lượng nhất trên thế giới.

Đối tượng sử dụng đàn organ Yamaha

Đàn organ Yamaha có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn hơn đàn piano cơ Yamaha rất nhiều, tính năng đa dạng, chơi được nhiều âm thanh của các loại nhạc cụ, vì thế đàn organ Yamaha thường thích hợp cho đối tượng học nhạc, chơi piano giải trí hoặc các nhạc công thường xuyên đi show biểu diễn. Hiện nay đàn organ Yamaha nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, Yamaha đã sản xuất rất nhiều mẫu model để phục vụ đúng một đích người sử dụng, và có hai loại gồm: đàn organ Yamaha dùng để học tập, giải trí và đàn organ Yamaha cho nhạc công biểu diễn show.

Hiện nay những mẫu đàn organ Yamaha được bán chạy nhất của phân khúc nhạc công và học tập như: Yamaha E253, Yamaha E353, Yamaha E453 ( các model này phù hợp với việc học tập ), Yamaha S670, Yamaha S770, Yamaha S970 ( những model này thích hợp cho đối tượng nhạc công thường xuyên biểu diễn. Những model hiện nay đang được ưu chuộng nhất tại Việt Nam và được giới nghệ sĩ đi trước đánh giá rất cao về chất lượng âm âm thanh.

Tại sao nên chọn đàn organ Yamaha?

Đàn organ yamaha có tính năng đa dạng, âm thanh được tích hợp từ các mẫu âm thanh của các cây đàn piano có âm thanh tốt nhất trên thế giới cộng với kỹ thuật sản xuất hoàn hảo vì thế đàn organ Yamaha đủ điều kiện đảm bảo có âm thanh giống tương đối với cây đàn piano cơ.

Chất lượng đảm bảo, bền bỉ, vì được sản xuất từ chất liệu gỗ chất lượng tôt nhất chọn lọc kỹ lưỡng, bên cạnh đó đàn Yamaha có một nhược điểm là hơi khá nặng hơn các cây đàn piano khác vì được làm từ những loại gỗ lỗi chất lượng hàng đầu. Vì vậy đàn organ Yamaha được các nhạc công sử dụng nhiều hơn bởi tính năng nhạc công thường di chuyển rất nhiều nên phải cần  cây đàn có độ bền lâu dài.

Cách mua được cây đàn organ Yamaha tốt

Cách tốt nhất để mua được cây đàn Yamaha tốt có chất lượng thì trước hết bạn xác mục đích mình mua đàn để làm gì, ví dụ như để học tập, luyện ngón, hay đi biểu diễn show, và như vậy bạn mới xác định được thứ bạn cần và bắt đầu lựa chọn đúng sản phẩm cho mình.

Đã xác định sản phẩm muốn mua rồi thì chúng ta nên đi xem tận mắt những cây đàn được trưng bày ở cửa hàng để xem chất lượng cây đàn đó như thế nào, nếu bạn không có kinh nghiệm thì bạn có thể nhờ người nào có kinh nghiệm hoặc bạn có thể tới những cửa hàng có uy tín lâu năm, ở đó họ sẽ có những thành viên am hiểu âm nhạc chuyên sâu và giúp đỡ cho bạn chọn lựa một cây đàn tốt.

Chọn một của hàng nhạc cụ tốt uy tín để mua đàn organ Yamaha hay các loại nhạc cụ khác có ích cho bạn rất nhiều, ví dụ như, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, nhiều model đàn để lựa chọn và so sánh hơn, yên tâm mua đàn mà không sợ bị lừa phải hàng nhái. Còn nếu bạn là một người có kinh nghiệm về lĩnh vực nhạc cụ thì chắc chắn bạn cũng biết chọn lựa một cửa hàng uy tín cũng là điều cần thiết nhất bởi thị trường tràng lang hàng nhái và rất khó phân biệt dù cho bạn am hiểu âm nhạc.

Mua đàn organ Yamaha ở đâu uy tín?

Nói đến địa điểm để mua đàn organ Yamaha uy tín thì hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều đặc biệt là ở hai thành phố lớn Hà Nội và Tphcm. Ở Tphcm thì trong đó phải nhắc đến cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh, Việt Thanh là một trong những cửa hàng hoạt động lâu năm hơn 10 năm nay, và là thương hiệu phân phối nhạc cụ các thương hiệu như Roland, Kawai, Yamaha, Casio…, tất cả đều có tại showroom Việt Thanh.

Showing all 9 results