Đàn piano

baner-danpiano-viet-thanh

ĐÀN PIANO – DƯƠNG CẦM

Đàn piano xuất hiện đầu tiên vào khoảng năm 1970, sau quá trình phát triển, hiện nay trên thị trường chủ yếu có 2 loại đàn piano chính, đó là Grand Piano và Upright Piano.

Trước thế kỉ 18 đàn piano còn được gọi với cái tên là ” đại dương cầm “. Piano ra đời và được thay thế hoàn toàn cho loại đàn clavecin được thịnh hành nhất hồi đó.

Lý do mà đàn Clavece được đàn piano ăn đức là vì hệ thống âm thanh không được ngân dài, và nhược điểm lớn nhất của Clavecin đó là không tiết chế được sắc thái, cường độ luôn đi đều đều vì thế rất khó biến đổi phong phú cho âm thanh.

Đàn piano tạo ra âm thanh ằng cách gõ vào các sợi dây thép bằng những chiếc búa bọc nỉ bật lên ngay tức thì để cho dây đàn tiếp tục ngân vang ở tần số cộng hưởng của nó. Những rung động này được bọc truyền qua các cầu đến bảng cộng hưởng (soundboard), bộ phận khuếch đại chúng.

Công Ty Nhạc cụ Việt Thanh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phân phối dụng cụ âm nhạc tại Việt Nam. Nhạc Cụ Việt Thanh hiện nay đang là đại lý chính thức cung cấp đàn piano mới, đàn piano cũ, phụ kiện piano, Cam kết hàng chính hãng 100% giá tốt cạnh tranh trên thị trường của các thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới như Kawai, Yamaha, Ritmiiller..

CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

Mua hàng trực tiếp tại Showroom: 69 Trần thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Hotline hỗ trợ tư vấn báo giá 0903 666 937 Ms Hương

Web: https://nhaccuvietthanh.com/

anh-dong-gif

 CAM KẾT CỦA CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

100% hàng nhập khẩu trực tiếp.

 Giá tốt nhất cho khách hàng, không qua trung gian.

 Giao hàng tại nhà, Tư vấn tận tình khi bạn cần.

 Sản phẩm đã được chọn lọc nên tuyệt đối chất lượng.

Showing 1–16 of 130 results