Đàn piano

Đàn piano là loại nhạc cụ được xem là hơi thở không thể thiếu trong âm nhạc hiện nay trên toàn thế giới. Những âm thanh du dương, lắng động, sâu sắc của đàn piano có thể lôi cuốn những người nghệ sĩ thực thự và nó là cho người cảm nhận tan biến mọi buồn phiền. Có thể nói đàn piano là loại nhạc cụ được đánh giá cao nhất cả về mặt âm thanh và sự đẳng cấp của một loại nhạc cụ chuyên nghiệp.

Hiện nay đàn piano được thiết kế với 2 kiểu dáng chính là Grand piano và Upright piano. Grand piano cung cấp một lượng lớn âm thanh cho không gian rộng lớn và kích thước rộng lớn. Bên cạnh đó Upright piano có thiết kế đứng, nhỏ gọn, tiết kiệm được tối đa diện tích và mang âm thanh vừa phải, phù hợp với mọi gia đình nhỏ, trường nhạc, nhạc viện.

Những thương hiệu đàn piano nổi tiếng trên thế giới hiện nay được người dùng bình chọn nhiều nhất gồm: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Samick, Yamaha, Ritmuller…, Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh – Đơn vị Nhập Khẩu đàn piano từ Mỹ, Nhật, Đức…, và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá thành ưu đãi. Tất cả sản phẩm đàn piano của Việt Thanh đều có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, CO/CQ, đầy đủ. Hàng nguyên thùng 100%.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0903 666 937. Hoặc xem sản phẩm tại Showroom Piano Việt Thanh KDC CityLand 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Gò Vấp, Tphcm.

Showing 1–16 of 143 results