Đàn piano điện

main-banner-hp507pe_3Đàn paino điện là dòng sản phẩm được thiết kế dựa trên cấu tạo cua đàn piano cơ. Điểm khác biệt nhất của đàn piano điện là có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nhưng sang trọng, bên cạnh đó được vận hàng bằng hệ thống điện, và điểm đáng nói nhất là mang tính ưu Việt giá thành vừa phải, phù hợp mọi phân khúc và mục đích sử dụng. Và là loại nhạc cụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, giải pháp tiết kiệm diện tích, chi phí, thay thế cho đàn piano cơ.

Hiện nay đàn piano điện có những thương hiệu được thị trường phân phối và người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất đó là: đàn piano điện Roland, Kawai, Yamaha, Casio. Đây 4 thương hiệu đều có xuất xứ từ Nhật Bản, có chất lượng âm thanh hoàn hảo, chất lượng bền bỉ, giá thành tốt, được người tiêu dùng tại Việt Nam bình chọn nhiều nhất.

Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh – Đơn vị nhập khẩu trực tiếp đàn piano điện của 4 thương hiệu trên và phân phối trực tiếp tại Việt Nam với giá thành bình ổn thị trường. Sản phẩm cam kết 100% chính hãng, có giấy chứng nhận nguồn gốc từ nhà sản xuất, hàng nguyên thùng, nguyên kiện 100% khi đến tay khách hàng. Nếu bạn đang có thắc mắc hoặc nhu cầu mua đàn piano liên hệ trực tiếp qua hotline 0903 666 937. Hoặc xem và trải nghiệm đàn tại Showroom Piano Việt Thanh KDC CityLand 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Gò Vấp.

Showing 1–16 of 72 results