Đàn piano điện

main-banner-hp507pe_3

Nếu bạn đang tìm cho mình một cây đàn piano với kích thước nhỏ gọn phù hợp với diện tích hoặc muốn tiết kiệm không gian nhà mình, và có âm thanh hoàn hảo thì cây đàn piano điện sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Vậy đàn piano điện là gì? đàn piano điện mang trong mình những tính năng gì mà khiến người dùng hiện nay ưu chuộng đến như vậy, thì ngay dưới đây cùng Việt Thanh điểm qua những đặc điểm nổi bậc nhé.

Đàn piano điện là gì?

Nói một cách dễ hiểu nhất đàn piano điện là một dòng đàn piano được phát triển từ cây đàn piano cơ truyền thống có từ hàng 100 năm trước đây, và nó được cải thiện từ kích thước nhỏ gọn, âm thanh đa dạng, tính năng tiện lợi, và sử dụng nguồn điện trực tiếp khi chơi. Cách mà nó mang lại âm thanh đơn gian là những nhà sản xuất đàn piano điện đã nghiên cứu kỹ và lấy những mẫu âm thanh piano nổi tiếng chuẩn hóa nhất trên thế giới và thiết lập những mẫu âm thanh vào bộ cứng và bàn phím của những cây đàn piano điện.

Những ưu điểm của đàn piano điện khiến bạn không thể bỏ qua

Thứ nhất, đặc điểm âm thanh: đàn piano điện không những mang trong mình một âm thanh acoustic của đàn piano cơ truyền thống mà nó còn sở hữu nhiều âm thanh đa dạng, phong phú giúp người chơi thỏa sức sáng tạo với khả năng âm nhạc của mình cho dù là người mới chơi hoặc chơi lâu năm.

Thứ hai, tính năng: Đối với một cây đàn piano điện người chơi có thể tùy chọn cho mình nhiều tính năng tiện ích khác nhau như: có thể kết nối đàn piano điện với Ipad, máy tính bảng hoặc Smartphone một cách dễ dàng, và điều đó giúp người chơi truy cập được kho tàng ứng dụng hỗ trợ chơi nhạc chuyên nghiệp cho đến hỗ trợ học hiệu quả. Xem sản phẩm đàn piano điện kết nối với Smarphone hoặc Ipad tại đây.

Thứ ba, thiết kế: Mỗi cây đàn piano điện đều có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những người muốn tiết kiệm không gian hoặc không có không gian trưng bày đủ một cây đàn piano cơ, tuy được thiết kế ngỏ gọn nhưng đàn piano điện vẫn mang dáng vẻ sáng trọng, đẳng cấp cho bất kì một không gian trưng diện nào

Thứ tư, giá thành : Giá của đàn piano điện đều rẻ hơn rất nhiều với một cây đàn piano cơ truyền thống mang vóc dáng cổ điển kích cợm. Thường đàn piano điện sẽ có tầm giá từ 10 triệu trở lên, tùy thương hiệu khác nhau, hiện nay các thương hiệu được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và tại Việt Nam thì có như: piano điện Roland, Piano điện Casio, Piano điện Yamaha, Piano điện Kawai.

Đàn piano điện là sự kết hợp giữa piano acoustic và keyboard. Chúng tạo ra âm thanh thật hơn so với keyboard và có cùng độ dài (88 phím đàn) như một cây đàn acoustic piano.  Chúng hoạt động dựa trên các con chíp và bắt chước âm thanh của piano acoustic, thêm chức năng đa dạng, sôi động của keyboard và cuối cùng là có hình dáng cầu kỳ, thẩm mỹ hơn keyboard và gọn gàng hơn piano acoustic.

Vậy giá của đàn piano điện bao nhiêu? thì mời bạn tham khảo bảng giá và chi tiết sản phẩm của các thương hiệu đàn piano điện ngay dưới đây nhé

Nếu bạn đang tìm kiếm để tham khảo giá đàn piano điện của các thương hiệu chính hãng như trên thì ngay dưới đây là bảng giá đàn piano điện được Việt Thanh Music cập nhật mới hoàn toàn trong năm 2017 để giúp bạn tham khảo hoặc quyết định mua sản phẩm với giá đúng chuẩn. Hoặc để có giá tốt nhất hãy gọi 0903 666 937 Ms Hương ngay để có giá tốt nhất thị trường.

Khuyến mãi đặc biệt cuối năm: Việt Thanh Music nhằm truy ân khác hàng cuối năm, từ ngày 01/11/2017 sẽ giảm giá đến 15% cho tất cả sản phẩm tại Showroom Việt Thanh 69 Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp, Tphcm. Nếu bạn muốn có giá tốt hơn nữa thì hãy gọi ngay 0903 666 937 Ms hương, để có giá tốt nhất.
1. Đàn piano điện Casio
2. Đàn piano điện Roland
3. Đàn piano điện Kawai
4. Đàn piano điện Yamaha

Showing 1–16 of 69 results