Piano điện Kawai

PrintPIANO ĐIỆN KAWAI

Piano điện Kawai là thương hiệu đàn piano lớn hàng đầu trên thế giới, được xuất xứ từ Nhật Bản, và là 1 trong những nhà sản xuất đàn piano lớn nhất Nhật Bản. Nếu nhắc đến đàn piano cơ hoặc piano điện thì chắc chắn sẽ không thể không nhắc đến cây đàn piano của Kawai, nếu bạn là một trong những tín đồ âm nhạc và đang có ý định đầu tư cho mình một cây piano xứng tầm để thể hiện âm nhạc của riêng mình thì piano Kawai đáng để bạn lưu tâm và là sự lựa chọn hàng đầu.

Giới thiệu đàn piano điện Kawai

Kawai chất chứa trong mình những công nghệ sản xuất piano hàng đầu trên thế giới, Kawai cũng là thương hiệu sản xuất ra piano đầu tiên trên thế giới, chính vì thế Kawai đã quá đủ kinh nghiệm để tích tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết và cho ra những thành phẩm như piano điện kawai, piano kawai cơ với chất lượng hoàn hảo vượt trội nhờ vào công nghệ đặc biệt của mình.

Phải nói là Kawai là một nhà sản xuất piano xuất sắc nhất từ kiểu dáng thiết kế tinh tế cho đến chất lượng âm thanh hòa hảo. Kawai được sản xuất với những bàn tay nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm nổi tiếng thế giới, họ đã tận tâm khéo léo và cho ra những cây piano vừa pha đậm tính chất truyền thống và hiện đại. Đặc biệt hơn nữa họ đã cho ra những cây đàn piano có âm thanh du dương, đặc biệt, giúp người chơi và người nghe cảm nhận được tâm hồn của âm nhạc.

Những điều cần chú ý để mua được một cây đàn piano điện Kawai tốt

Khi đầu tư một cây đàn piano điện Kawai thì phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn, vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ những cách cơ bản để có thể lựa chọn một cây đàn tốt để phục vụ nhu cầu âm nhạc của mình trở nên tốt hơn. Dưới đây là một số cách phổ biến giúp bạn có thể chọn được một cây đàn piano điện Kawai có âm thanh chuẩn và chất lượng bên bỉ.

Âm thanh

Âm thanh là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của một cây đàn piano, vì vậy chúng ta nên cần phải kiểm tra và so sánh âm thanh là việc cần thiết nhất. Vì đàn piano điện được mô phỏng lại từ các mẫu âm thanh của piano cơ, vì thế bạn có thể đánh thử và so sánh với một cây đàn piano cơ tốt.

Pedal

Pedal có chức năng chính là xử lý âm thanh trở nên tinh tế phong phú hơn, giúp người chơi tỏa sáng vào những đoạn cao trào của bài nhạc. Pedal ảnh hưởng trực tiếp đến âm thanh của cây đàn và nên những cây đàn piano điện kawai có pedal nhiều thì sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn trong việc sử lý bản nhạc. Tránh lựa chọn những cây đàn chỉ có 2 pedal nhé.

Phím đàn

Phím đàn cũng là yếu tốt rất quan trọng đối với người chơi đàn, phím đàn phải có độ nhạy và mềm mại có thể tạo ra một cảm giác thoải mái như một cây đàn piano cơ. Vì thế bạn hãy cảm nhận thử một cây đàn cơ và so sánh với cây đàn piano điện mà đang có ý định mua có thoải mái như cây đàn piano cơ không thì sẽ có kết quả ngay.

Nhưng để làm được những điều trên thì bạn cần phải tìm đến một cửa hàng nhạc cụ uy tín lớn có trưng bày nhiều sản phẩm model khác nhau, như thế bạn mới có thể thoải mái so sánh và lựa chọ ra một sản phẩm chất lượng và ưng ý với sở thích của bạn.

Khuyến mãi đặc biệt cuối năm: Nhằm tri ân khách hàng Việt Thanh Music đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá tất cả sản phẩm từ 10% - 15% - 20 %. Liên hệ ngay 0903 666 937 để lấy mã giảm giá hoặc xem chi tiết tại đây.
Hoặc xem rõ giá từng thương hiệu của các sản phẩm:
1. Đàn piano điện Casio
2. Đàn piano điện Roland
3. Đàn piano điện Yamaha

Showing all 5 results