Piano điện Roland

PrintĐàn piano điện Roland – thương hiệu đến từ Nhật Bản. Đàn piano điện Roland là một trong những thương hiệu sản xuất đàn piano điện nổi tiếng trên toàn thế giới với công nghệ độc quyền Super Natural Piano – công nghệ giúp cộng hưởng âm thanh và đem lại âm thanh phong phú đa dạng giống như một cây đàn piano Grand. Roland có thiết kế khá bắt mắt, kết hợp với nhiều tính năng tiện ích, hỗ trợ chơi nhạc chuyên nghiệp, là một trong những thương hiệu đàn piano điện cao cấp được các chuyên gia đánh giá cao và người dùng bình chọn sử dụng nhiều nhất trong phân khúc cao cấp hiện nay.

Những sản phẩm mới được Roland giới thiệu đến người dùng là Model RP, Roland RP-501R, Roland RP-302, 3 modol có âm thanh đa dạng phong phú giống như một cây đàn piano Grand, và là sản phẩm được các chuyên gia nghệ sĩ đánh giá cao nhất hiện nay.

Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh – Đơn vị nhập khẩu trực tiếp đàn piano điện Roland, Yamaha, Casio, và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá thành ưu đãi bình ổn thị trường nhất. Và là hệ thống phân phối nhạc cụ lớn hàng đầu Tphcm với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Đặc biệt tất cả sản phẩm của Việt Thanh đều được nhập khẩu trực tiếp cho nên sẽ có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nhà sản xuất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 666 937, Hoặc xem sản phẩm tại Showroom Piano Việt Thanh KDC CityLand 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp.

Showing 1–16 of 35 results