Piano Kohler & Campbell

baner-pinao-korler-campbell-1ĐÀN PIANO KORLER & CAMPBELL

Đàn piano là loại nhạc cụ có nhiều phím, các cây đàn piano thông thường thì sẽ có 88 phím, gồm 56 phím trắng và 36 phím màu đen, phím màu đen sẽ cao chênh lệch hơn phím trắng một chút. Hiện nay nếu nói đến âm nhạc cho bạn một sự lựa chọn nhạc cụ để tạo ra âm nhac dùng giải trí hoặc theo đuổi đam mê thì đó chắc chắn phải là đàn piano. Đàn piano có âm thanh giai điệu có độ lôi cuốn hấp dẫn cả người chơi và người nghe trên từng nốt nhạc, vì thế hiện nay đa số các bạn trẻ hoặc các nghệ sĩ chuyên nghiệp đều theo đuổi đàn piano nhiều hơn. Nhưng nếu dùng đàn piano để tạo ra âm nhạc thì điều cần thiết nhất là phải chọn một cây đàn piano tốt có chất lượng âm thanh chuẩn thì mới có thể đem lại sự thỏa mảng khi chơi âm nhạc, bên cạnh đó nếu nói đến một cây đàn piano tốt thì không thể không nhắc đến thương hiệu đàn piano korler & Campbell, thương hiệu đàng cao cấp nổi tiếng của Mỹ.

Piano Korler & Campbell được thành lập vào năm 1896 bởi 2 nhà đồng sáng lập là  Charles Korler và John Campbell. Campbell là một thợ máy giỏi và giàu kinh nghiệm, ông đã phát một ra một số máy móc có tầm giá trọ ảnh hưởng lớn đến nền công nghiệp sản xuất, sau đó ông đem vào áp dụng cho việc sản xuất piano. Thời đó Charles Korler  John Campbell, là những người đóng góp rất có giá trị cho nền phát triển sản xuất piano.

Hiện nay với cầu nối tiếp nối truyền thống những cây đàn piano Korler & Campbell được các thợ thủ công kỹ thuật viên Korler & Campbell nằm trong số những người thợ giỏi bậc nhất và giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới. Họ đã kết hợp các kỹ năng tay nghề cùng với độ chính xác của các thiết bị công nghệ tiên tiến thời nay để chế tạo ra một cây đàn piano không chỉ chính xác và hoàn hảo, mà còn có chất lượng âm thanh và độ nhạy phím tốt nhất.

Thương hiệu đàn piano Korler & Campbell họ đặt giá trị chất lượng đi đầu cho việc sản xuất piano họ đã chọn lọc các bộ phận cho piano tốt nhất từ các nơi có những vật liệu hàng đầu trên thế giới, như búa đàn được sản xuất từ Renner tại Đức, Đức là nới sản xuất búa đàn renner chuyên cho các thương hiệu đàn piano bậc nhất thế giới như piano Steinway & Sons. Bảng cộng hưởng được làm từ gỗ Vân Sam đủ tuổi rắn chắc được tuyển chọn từ Hoa Kỳ, Canada đảm bảo cho một âm thanh lý tưởng tốt nhất.

Nếu bạn là một nghệ sĩ chuyên nghiệp hay bạn muốn theo đuổi đam mê âm nhạc của mình thì piano Korler & Campnell là dụng cụ nhạc cụ tốt hoàn hảo để bạn có thể hoàn thành súc sắc mục đích đam mê của mình.

Địa chỉ mua đàn piano Korler & Campbell uy tín tại Việt Nam.

Tại Việt Nam những đơn vị đủ tiêu chuẩn để nhập khẩu các loại đàn có giá trị cao như piano Korler & Campbell, Steinway & Sons…, thì phải nhắc đến Công Ty Nhạc Cụ Việt Thương, Việt Thương là một trong những nhà nhập khẩu nhạc cụ có độ uy tín hàng đầu tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó Việt Thương nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng khắp nơi nên đã cho ra chuỗi hệ thống phân phối sỉ lẻ là Nhạc Cụ Việt Thanh, đại lý phân phối chính thức của Việt Thanh.

Showing all 8 results