Đàn piano Boston

baner-dan-piano-bostonĐÀN PIANO BOSTON

Đàn piano Boston ra đời từ năm 1992, những thành phẩm được làm ra của dàn piano Boston đều được làm từ những nghệ nhân nổi tiếng thế giới theo tiêu chuẩn của thương hiệu Steinway & Sons.

Steiway & sons được thành lập từ năm 1853 bởi mộ người Đức Nhập cứ tên là Henry Englhard Steinway. Chỉ trong 30 nam ông và con trai ông đã phát triển thương hiệu đàn piano được cho là một trong những thương hiệu piano nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Đàn piano Boston được cho là đứa con cưng của Steiway & sones.  Chính vì thế Boston được thừa kế kiểu thiết kế cổ điển, đẹp, tinh tế và hiện đại của Steiway & sons. Đàn piano Boston thừa hưởng tính ưu việt thiết kếkiểu dáng sang trọng, âm thanh mang tính cổ điển đặc trưng riêng của thương hiệu Boston.

Đàn piano Boston là thương hiệu hàng đầu và là lựa chọn hàng đầu của các trung tâm học viện âm nhạc vì tính năng thích ứng với cường độ luyện tập cao. Thương hiệu piano Boston tối ưu cho đến từng âm thanh và độ nhạy nhẹ nhàng của bàn phím giúp người chơi piano có cảm giác quen thuộc trên từng nốt nhạc.

Vậy mua đàn piano Boston chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh là một trong những đơn vị phân phối độc quyền đàn piano Boston tại Việt Nam. Với đầy đủ kiểu mẫu model của thương hiệu đàn piano Boston như các dòng UP-118E, UP-126E, UP-132E.

Nếu bạn là người đang quan tâm đến đàn piano thì bạn có thể xem thêm nhiều mẫu đàn piano tại www.nhaccuvietthanh.com hoặc  trải nghiệm trực tiếp đàn piano tại Showroom Việt Thanh 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp. Tại đây chúng tôi có đầy của các model của đàn piano Boston mà còn có đầu đủ các thương hiệu đàn piano nổi tiếng trên thế giới.

Showing all 6 results