Đàn piano Essex

baner-dan-piano-essex-viet-thanhĐÀN PIANO ESSEX

Đàn piano Essex được ra đời vào năm 2006, là thương hiệu đàn thuộc quyền sở hữu của thương hiệu đàn Steinway & Sons. Essex được thiết kế và sản xuất dựa theo thông số kỹ thuật mới nhất từ Steinway. Đàn piano Essex do được ra đời vào thời kì hiện đại hóa nên mỗi cây đàn được xuất lò đều được các kỹ thuật viên kinh nghiệm lân năm của Steinway & Sons kiểm tra kĩ lưỡng và đảm bảo không có lỗi sơ suất trước khi đưa đến tay người dùng.

Đàn Piano Essex nhờ được mang trên mình những thiết kế đặc biệt của thương hiệu Steinway & Sons, được thiết kế với những kỹ thuật sản xuất qui mô qui mô lớn, qui trình được kiểm soát cẩn thận, vật liệu thiết kế được lựa chọ đặc biệt cẩn thận, nhưng lại có giá thành tương đối rẻ hơn người cha Steinway của mình. Chính vì thế đàn piano Essex dù mới ra đời không lâu thì đã được giới nghệ thuật đánh giá cao và sử dụng nhiều hơn.

Những kỹ thuật then chốt đáng chú ý nhất khi tạo ra một cây đàn piano Essex chất lượng của thương hiệu Steinway & Sons.

1. Bộ máy thiết kế của Steinway được cấu tạo hoàn toàn bằng gỗ cao cấp chọn lọc kĩ. Đặc biệt ” không nhựa ” điều này giúp cây đàn đáp ứng và độ kiểm khóa lặp đi lặp lại nhanh hơn khi đánh phím.

2. Chốt lên dây của Steinway được làm hoằn toàn từ Niken ( Niken là loại có trogn thiên thạch rơi xuống trái đất, một loại có thể chế tạo một hộp kim công dụng rất rộng rãi ). Và khối giữ dây (Pinblock) được ép bằng 21 lớp gỗ Maple cứng, giúp dễ lên dây và duy trì giai điệu lâu hơn.

3. Ngựa đàn của piano Essex được thiết kế giống hoàn toàn ngựa đàn của piano Steinway & Sons. Loại ngựa đàn do thiết kể của Steinway đặc biệt giúp truyền tải âm thanh ở mức chất lượng tối đa hơn.

Đàn piano Essex còn giữ trong mình một đặc điểm lớn nhất đó là được thiết kế ở phần đuôi rộng hơn hầu hết các loại piano khác vì thế piano Essex có diện tích soundboard (thùng công hưởng) lớn hơn, từ đó tạo ra âm thanh phong phú, trong sáng hơn.

Hiện nay đàn piano Essex được cho là loại đàn tốt nhất nằm trong phân khúc giá thành vừa phải, nhưng đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo cho người dùng. Đàn piano Essex Với thiết kế tinh tế đẹp mắt, chất lượng âm thanh phong phú, là sản phẩm tốt nhất cho học sinh, sinh viên, nghệ sĩ chuyên nghiệp, thời điểm hiện tại.

Đặc biệt hơn nữa nếu bạn đang là nghệ sĩ chuyên nghiệp nhưng chưa đủ kinh phí đầu tư một cây đàn Steinway & Sons hoặc piano Boston hay bạn là một người mới bắt đầu cần luyện tập piano với năng suất cao thì cây đàn piano Essex là lựa chọn duy nhất dành cho bạn. Bởi vì STEINWAY & SONS và ESSEX có một cam kết là nếu trong 10 năm bạn sử dụng một cây đàn piano Essex nhưng muốn nâng cấp lên một cây đàn Steinway lớn hơn có tầm giá trị chất lượng lớn hơn thì bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng bằng số tiền ban đầu của cây đàn piano Essex của bạn. Vì thế tại sao không sử dụng đàn piano Essex khi có một món quà quá hời như vậy đúng không nào!

Vậy mua đàn piano Essex ở đâu?

Đàn piano Essex hiện nay được Công Ty Việt Thương nhập khẩu và phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tại Việt nam hiện nay các loại đàn piano có giá trị khá cao như piano Boston, pinao Steinway & Sons, piano Essex hầu như ít địa chỉ nào có đủ khả năng phân phối các loại đàn này, vì thế hiện nay hầu như chỉ được bán ở hệ thống Việt Thương.

Bên cạnh đó Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh là một trong những đại lý phân phối chính thức các loại đàn như piano Essex chính hãng của Việt Thương. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm thử các loại đàn hoặc đầu tư cho mình một cây đàn chất lượng chính hãng giá thành tốt thì hãy đến với hệ thống Nhạc Cụ của chúng tôi tại 69 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Showing all 8 results