Đàn Piano Yamaha

Đàn piano Yamaha Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh hiện đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá thành ưu đãi, mẫu đã đa dạng, đầy đủ chủng loại khác nhau, giúp quý khách lựa chọn thoải mái theo sở thích.

Đôi nét về đàn piano Yamaha

Yamaha là thương hiệu sản xuất đàn piano có xuất xứ từ Nhật Bản, sản xuất những cây đàn piano từ những đầu năm 1990. Và đó là cột móc đầu tiên trong lịch sử phát triển sản xuất đàn piano của Yamaha, từ đó Yamaha bắt đầu dần dần sản xuất từ những cây đàn piano dáng tủ ( Upright piano ) và tiếp đến đó là Grand piano. Và cho đến ngày nay Yamaha được người dùng và các nghệ sĩ chuyên nghiệp trên toàn thế giới công nhận với chất lượng bền bỉ và âm thanh hoàn hảo không còn phải bàn cãi.

Đàn piano Yamaha hiện nay là thương hiệu sản xuất đàn piano hàng đầu thế giới và cũng là thương hiệu lớn hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu Yamaha được người dùng biết đến trên toàn thế giới với thiết kế tinh tế, sang trọng, bắc mắt, chất lượng tuyệt đối, giá thành ổn định từng phân khúc phù hợp với mọi người dùng trên toàn thế giới, và đặc biệt là chưa bao giờ gặp vấn đề về độ chất lượng và hiệu xuất âm thanh.

Seri piano nổi bậc nhất của Yamaha

Nhắc đến Yamaha thì phải nhắc đến dòng Seri U của Yamaha được nổi danh và được người dùng cả giới chuyên gia đánh giá cao và lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Trong đó các model U1H, U2H, U3H, là các sản phẩm luôn được các Thầy Cô Nhạc Sĩ và người dùng tìm kiếm tin tường sử dụng nhất từ thời bấy giờ và hiện nay. Ngoài ra dòng đàn piano Yamaha U1 được phong tặng gắn liền với cái tên là cây đàn được yêu thích nhất của người Việt.

Nếu bạn là một người thích những âm thanh trong trẻo, lắng động thì thương hiệu đàn piano Yamaha sẽ là lựa chọn hoàn hảo để phục vụ đúng mục đích của bạn. Còn nếu bạn thích một âm thanh trầm ấm, đầy ắp sự nồng ấm thì có lẽ thương hiệu đàn piano Kawai sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Showing all 15 results