Phụ kiện Organ

baner-nhac-cu-viet-thanhPHỤ KIỆN ORGAN

Phụ kiện organ không những giúp người chơi đàn organ có âm thanh hay hơn, mà còn giúp cây đàn organ có âm thanh tốt hơn, độ bền bỉ lâu dài hơn, chống lại các tác hại của môi trường, hoạt động xunh quanh, cho nên phụ kiện đàn organ nhất định cần phải có khi bạn là một chủ sở hữu đàn organ hoặc bạn là một nhạc công thường xuyên đi show với đàn organ. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu một số phụ kiện đàn organ cần thiết dưới đây nhé!

Phụ kiện organ có rất nhiều nhưng dưới đây chúng ta sẽ liệt kê ra một số phụ kiện cần thiết và thông dụng nhất cho đàn organ như: pedal đàn, Headphone, thẻ nhớ, USB dữ liệu, Adapter của đàn organ, Khăn phủ đàn organ, Ghế đàn organ, Bao da đàn organ, Chân đàn organ.., Các phụ kiện này sẽ giúp đem lại âm thanh đàn tốt hơn và bảo vệ cây đàn có độ bền bỉ hơn.

Pedal đàn organ: Pedal là phụ kiện có vai trò quan trọng nhất trong cây đàn organ hoặc đàn piano điện , pedal đàn organ – piano điện giúp người chơi đàn mỗi khi muốn có âm thanh đàn sâu lắng trầm bổng và vang xa hơn. Nếu sử dụng được pedal đàn đúng cách thì nó sẽ đem lại âm thanh êm dịu làm rung động cảm xúc người nghe. Vì thế nếu bạn là một người chơi đàn organ – pino điện thì nên tập chơi pedal xớm để chơi được nhạc hay hơn.

Headphone đàn organ: Phụ kiện Headphone nhằm giúp người chơi tránh được sự phiền tói của âm thanh bên ngoài làm mất tập trung khi luyện tập, và đồng thời cũng giúp không làm ảnh hưởng đến người khác, vì khi cấm Headphone trực tiếp vào đàn organ khi đó chỉ một mình bạn cảm nhận và nghe được, chứ trời không nghe đất không hay. Headphone sẽ giúp bạn chơi đàn mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị hưởng đến người bên cạnh, hàng xớm.

Thẻ nhớ – USB đàn organ: Thẻ nhớ như được biết đến là phụ kiện giúp sao lưu mọi tập tin dữ liệu cần thiết. Đàn organ hoặc đàn piano điện cũng vậy nhà sản xuất tích hợp cổng thẻ nhớ usb cho cây đàn, nhằm mục đích giúp người chơi sao lưu được những bản nhạc của mình đã chơi, đặc biệt phụ kiện thẻ nhớ cho đàn organ này không thể thiếu đối với những nhạc sĩ sáng tác nhạc và giúp giữ được các ý tưởng mình vừa mới chơi và nghĩ ra.

Adapter đàn organ: adepter không thể nào đi rời đối với một cây đàn organ, adpter giúp giảm áp nguồn điện được truyền vào cây đàn organ, nếu không có adpter thì không thể nào kết nối với nguồn điện được, nếu không có adapter khi cấm điện vào đàn sẽ bị chập nổ. Adapter đàn organ thương được tặng khi mua đàn, nếu bạn bị mất hoặc hỏng thì bạn có thể mua rời được tại cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh.

Chân đàn organ: Chân đàn cũng là phụ kiện không thể thiếu, chân đàn được dùng để đặt cây đàn lên để có độ cao vừa phải cho người chơi và biểu diễn. Chân đàn organ thường sẽ được bán rời chứ không kèm theo đàn. Nhưng tại Việt Thanh bạn có thể được tặng chân đàn khi mua đàn organ – đàn piano điện Casio. Lư ý chỉ có tại showroom nhạc cụ Việt Thanh Gò Vấp.

Khăn phủ đàn : Khăn phủ đàn là phụ được được hầu hết người sử dụng piano organ, đàn piano, sử dụng để bảo vệ cây đàn tránh được bụi bẩn, trầy sước da hoạt động sơ xuất hoặc trẻ nhỏ. Ngoài ra khăn phủ đàn còn giúp trang trí cây đàn thêm phân đẹp mắt hơn. Nếu bạn là một người muốn giữ cây đàn của mình có độ bền và chất lượng lâu dài hơn thì nhất thiết phải cần khăn phủ đàn, vì nếu không có khăn phủ đàn không may có một vật nhỏ gì đó rơi vào khe đàn hoặc các phím đàn thì sẽ gây nên chạm dây mạch vì đàn organ là cây đàn điện tử.

Ghế đàn organ: Ghế đàn organ thường sẽ không được tặng kèm theo, mà phải mua rời với đàn, ghế đàn là phụ kiện giúp bạn có tư thế ngồi chuẩn, thoải mái khi chơi luyện tập đàn. Khi mua hoặc được tặng ghế đàn bạn nên lựa chọn và ngồi thử ghế đàn với đàn có cho bạn cảm giác thoải mái không, vì tư thế thoải mái ảnh hưởng rất nhiều trong việc chơi đàn tốt.

Bao da đàn : Bao da là phụ kiện rất cần thiết để bảo vệ cây đàn mỗi khi cần di chuyển, đặc biệt với các nhạc công thường xuyên duy chuyển để biểu diễn show, nếu không may gặp phải trời mưa nếu không có bao da đàn thì cây đàn coi như đi tong. Vì vậy bao da đàn là những phụ kiện được tặng khi mua đàn hoặc mua rời đối với đàn organ cũ.

Để đảm bảo được chất lượng hoặc âm thanh cây đàn tốt hơn và không bị trục trặc trong thời gian sử dụng thì tốt nhất bạn nên trang bị ít nhất những phụ kiện như trên để đam bảo được chất lượng và sự an toàn cho cây đàn. Và trên hết để đảm bảo cây đàn được luôn luôn tốt thì cần phải có sự cẩn thận hăm chuốt của bạn nữa nhé!

Mua phụ kiện organ ở đâu?

Cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh không những cung cấp nhạc cụ mà ngoài còn cung cấp tất cả các phụ kiện cho đàn organ, đàn piano điện, đàn piano cơ, đàn guitar…, để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi mua nhạc cụ tại Việt Thanh. Đặc biệt mua phụ kiện tại Việt Thanh sẽ có gia ưu đã tốt nhất cho khách hàng. Cam kết với phụ kiện nhạc cụ chính hãng được nhập khẩu trực tiếp kèm theo các loại nhạc cụ.an.

Showing all 3 results