Piano cũ giá rẻ

Đàn piano cũ giá rẻ là phân khúc được người dùng âm nhạc ưu chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Sở dĩ mua đàn piano cũ giá rẻ không chỉ có mục đích tiết kiệm chi phí mà còn là giải pháp thông minh để sở hữu một cây đàn piano có âm thanh chuẩn, âm thanh đã vỡ và thành thoát, bởi lẽ thường thì mua đàn piano mới thì phải sử dụng một thời gian nhất định thì âm thanh mới có thể hay hơn, vang hơn và ấm hơn. Chính vì điều đó mà thị trường đàn piano cũ hiện nay đang rất hot.

Đàn piano cũ giá rẻ hiện nay đang được ưu chuộng nhất gồm những thương hiệu như: Apollo, Barock, Atlas, Carlseiler, Earl Windsor, KRIEBEL, Steinmeyer, Schwarmen, Victor…, những thương hiệu piano này còn được gọi là ” đàn piano hiệu lạ”, được gọi là piano hiệu lạ là bởi những thương hiệu này không được nổi tiếng rộng rãi như Yamaha, Kawai, nhưng điều đó đem lại lợi thế là những mẫu đàn piano này có giá thành rất rẻ so với phân khúc đàn piano khác, rẻ không phải là vì kém chất lượng, mà rẻ là vì những thương hiệu này không phải chịu chi phí quảng cáo. Còn đối với những thương hiệu nổi tiếng khác khi mua đàn thì chắc chắn một điều rằng bạn đã phải gánh trả một phần nào đó của chi phí quảng cáo thương hiệu của họ.

Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh Music – Hệ thống Việt Thương Music. Hiện là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối đàn piano cũ giá rẻ của các thương hiệu trên tại Việt Nam với giá thanh ưu đãi tốt nhất. Nếu bạn đang có như cầu mua đàn piano cũ giá rẻ thì Việt Thanh chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Tphcm để bạn lựa chọn.

Việt Thanh Music là hệ thống phân phối nhạc cụ hơn 20 năm, tại thời điểm hiện giờ đang và dã khẳng định thương hiệu hàng đầu tại Tphcm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0903 666 937. Showroom Piano Việt Thanh KDC CityLand 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp.

Showing 1–16 of 45 results